Menu

Home » Truyện Ma » Bạn Mèo Full – Truyện ma mới nhất của tác giả Phạm Nguyễn Khánh Hà

Bạn Mèo Full – Truyện ma mới nhất của tác giả Phạm Nguyễn Khánh Hà

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu câu truyện ma mới nhất của tác giả Phạm Nguyễn Khánh Hà: Bạn Mèo Full

Bạn Mèo Full - Truyện ma mới nhất của tác giả Phạm Nguyễn Khánh Hà
Bạn Mèo Full – Truyện ma mới nhất của tác giả Phạm Nguyễn Khánh Hà

Bạn Mèo Full – Truyện ma mới nhất của Phạm Nguyễn Khánh Hà

Chap 1: Truyện ma Bạn Mèo Full

Bình thường như mọi hôm, sau khi ăn tối xong Thủy thường lên mạng lướt face, đang cười ngặt nghẽo vì một clip hài Trung Quốc thì có một lời mời kết bạn được gửi đến, cô tạm dừng xem clip lại và ấn vào trang cá nhân của người vừa gửi yêu cầu, không có gì đặc sắc, chỉ có vỏn vẹn một cái avatar một con mèo đen mắt vàng đang ngồi nhìn thẳng vào màng hình, tên face là Bạn Mèo. Xem xong, Thủy liền ấn ra xem tiếp đoạn clip hài, cô không thích chấp nhận yêu cầu kết bạn từ một tài khoản ảo không có thông tin gì.

– Mày lại lướt face à? Rãnh thì xếp đồ phụ tao với mày – Nga, bạn cùng phòng lên tiếng.

– Đồ mày thì mày biết mà xếp chứ tao có biết gì đâu mà phụ, rồi mày về quê thì khi nào lên? Nghĩ nhiều có mà học lại môn đó.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

– Tao không rõ, tự nhiên ba mẹ kêu về gấp thì về. Mày sợ ở một mình thì có chứ ở mà lo cho việc học hành của tao á?.

– ừh. Sinh viên năm cuối rồi, mày tự lo đi.

Ngày mai Nga phải về quê do ba mẹ gọi điện bảo phải về gấp mà không nói rõ là do việc gì nên, Nga nói có lẻ sẽ về mất 1 tuần hơn nên Thủy vốn nhút nhát cứ hối thúc Nga phải lên sớm.

– Nếu mày sợ như vậy thì về cùng với tao cho vui.

– Không được đâu, tao là học trò ngoan, học trò giỏi, không thể vì ham vui mà bỏ bê theo mày được. Nghe nói Đà Lạt có bánh tráng nướng cực ngon nhớ mua lên cho tao.

– Mày dở hơi!. Haha

Sau khi lướt wed đã đời đến 9h30, Thủy mới bắt đầu đi ngủ, chợp mắt được 15p thì có tiếng đổ bể dưới bếp, Thủy giật mình thức dậy quay sang lay Nga dậy nhưng không thấy Nga đâu, tiếng đổ bể lại tiếp tục vang lên, Thủy lên tiếng gọi bạn nhưng không có tiếng đáp trả nên cô quyết định xuống nhà bếp xem sao.

Thủy lên Sài Gòn học đại học, may mắn gặp được Nga, Nga từ Đà Lạt lên ở căn nhà trên Sài Gòn của anh trai đang đi nước ngoài để sẵn tiện trông coi luôn, vì ở một mình buồn nên cô đã rủ Thủy vào ở chung, chuyện tốt và đỡ tốn kém như thế nên Thủy tất nhiên đồng ý ngay, hai người học cùng một trường đại học, ở cùng một ngôi nhà, sớm tối đều có nhau như hình với bóng, tình cảm gắng bó cực kỳ, họ xem nhau như chị em ruột vậy.

Sau một hồi lò mò Thủy cũng bật đèn nhà bếp lên, không có ai cả nhưng dưới sàn lại có mãnh chén đựng nước tương bị bể, tương đổ khắp nhà.

Thủy thớ dài lây gié lau dọn dẹp thì thây có dấu chân động vật dẫm lên tường, cô nhìn theo dấu chân kéo dài đến tủ gỗ đựng ly chén thì hết, trong đầu nhớ đến avatar con mèo đen khi nảy, cô liền ngước lên nhìn đầu tủ thì cô giật bắn mình ngã ra phía sau, trên đầu tủ là một con mèo đen mắt vàng từ trên cao nhìn xuống cô, chuyện cũng bình thường thôi vì xóm này khá nhiều mèo hoang lẻn vào nhà dân ăn vụng, nhưng con mèo đen trước mặt Thủy nó rất to, to bằng một con chó golden, nó ngồi nhìn thẳng vào cô, miệng há ra đỏ lồm đầy răng chi chít. Thủy hét toáng lên rồi phóng vội ra ngoài thì thêm một bất ngờ nữa, cửa không khóa, Thủy hoảng loạn chạy thẳng ra đường tông phải Nga mà té xuống đất.

– Mày làm gì vậy? Sao chạy điên dại ra đường vậy? Trong nhà có chuyện gì?.

– Mèo!! Mèo!!! Con mèo!!! Mèo thành tinh!!

– Thủy hớt hãi chỉ tay vào nhà hét lớn.

– Nó cào mày à?. Mày cứ cho nó tí hạt hôm bữa tụi mình mua đấy, hạt vẫn còn mà.

– Không phải đâu! Con mèo đó to lắm! To hơn một con chó! Nó ở trong nhà kia! Ghê lắm! Nó ghê lắm!!.

– Điên à? Để tao vào xem xem, chắc nảy tao ra ngoài mua thuốc say xe để về quê không khóa cửa nên nó vào ăn vụng.

Cả hai cùng nhau bước vào, Thủy vẫn còn sợ nên nép sát phía sau Nga. Đèn nhà bếp vẫn còn nhưng mãnh chén vỡ, dấu chân và con mèo đen bự đó không còn nữa, Thủy hớt hãi khẳng định với Nga là có thật nhưng Nga chỉ nói cô bị mơ ngủ mà làm loạn lên. Tối đó Thủy không hề chợp mắt được, cô ấn vào trang cá nhân con mèo đó, vẫn chẳng có thêm một bài đăng gì…

4h sáng Nga lên đường, Thủy chở Nga ra bến xe về quê. Trong lúc ngồi chờ xe thì cả hai mua bánh bao ăn, ngồi được một lúc Nga chợt bấu mạnh vào người Thủy.

– Chết., chết tao… rồi…

– Gì đấy? Mày làm sao?. – Thủy lo lắng đỡ tay bạn. – Tao ăn bánh bao bị chột bụng rồi, mày xem đồ giùm tao, tao đi đánh trận với Tào Tháo.

– Ok!.

Nga dúi vội điện thoại vào tay Thủy rồi phóng đi như bay, chợt điện thoại Nga rung lên, là mẹ của Nga gọi đến.

– Dạ alo bác ơi, Nga đang…

– Con sao chưa về gấp?? Anh con tìm thấy rồi, nó không xong rồi, không còn gì nữa rồi huhuhuhu…

– Dạ… bác ơi., con là Thủy đây ạ…

Bên kia đầu dây trở nên im lặng bất thường nên Thủy tiếp tục lên tiếng.
– Dạ bác ơi, lát con sẽ nói Nga gọi lại cho bác ạ.

– Ngheo ngheo……..prừ… hí hí hí ba con Nga chết rồi, nó cũng chết luôn cho coi, tao hứa tao hứa.

Hí hí hí hí

– Áhhhh!!!!.

– Từ tiếng bác gái trở thành tiếng mèo nói chuyện như người nghe nheo nhéo, Thủy liền mườn tượng ra con mèo tinh hôm qua đang gọi điện cho cô thì lập tức sợ hãi thét lên một tiếng. Có người gần đó thấy vậy liền chạy lại hỏi han, Thủy run cầm cập nghĩ nếu bây giờ cô nói những gì xãy ra với người lạ mặt này thì có phải cô sẽ bị xem là mớ ngủ, thần kinh như hôm qua Nga nói hay không. Thế là cô quyết định nói.

– Dạ không có gì. Xem phim ma sợ quá nên giật mình ạ.

Một lát sau Nga quay lại, Thủy kể hết cho Nga những gì vừa xãy ra khi nảy và năn nỉ cô ở lại đừng về quê nữa. Nga không giống như hôm qua, nét mặt cô rất lo lắng, cô tháo chiếc vòng đeo tay màu đỏ ra đeo vào cho Thủy.

– Vòng này là vòng chấn an tinh thần, xua đuổi tà khí của gia đình tao, mỗi người có một cái. Trong thời gian tao đi chắc mày không quen ở một mình, đeo cái này cho yên tâm, tao về sớm thôi, không có chuyện chết đâu.

– Không cần đâu, cám ơn mày, mày đừng về nữa.. – Gia đình tao cần tao về gấp, ổn thôi không sao

– Gia đình tao cần tao về gấp, ổn thôi không sao đâu.

– Nhưng mà… thôi, đành vậy, làm sao tao cản được. Mày hãy nhớ luôn cấn thận…

– ừh, tao đi nha. Hẹn gặp lại.

– Nhớ cận thận nha mày…

Thủy đứng nhìn chiếc xe khách chạy xa dần mà trong lòng khó chịu, dường như cô cảm nhận được chuyến đi này của Nga sẽ đi vào địa ngục.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]


Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …