Menu

Home » Truyện Ma » Bánh Trung Thu Nhân Oan Hồn – Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Bánh Trung Thu Nhân Oan Hồn – Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Cậu Long sợ quá hóa khùng, cậu ta chửi rủa trong cái lán:

” Khốn kiếp! Đứa nào ở đây trêu ông đấy?”

Tiếng sỏi đá lạo xạo lại vang lên. Phải đến lúc này, cậu ta mới ý thức được rằng ai đó đang ở đây.

Cậu ta run run:

” Chết tiệt! Đến đây., đến đây… là tao giết mày”.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Cậu vung con dao trong bóng tối. Lực vung quá mạnh khiến cho cậu mất đà. Theo phàn xạ, cậu bám tay vào cạnh bàn để đứng vững. Ngón tay vừa chạm vào chiếc bàn, câu rut tav nqav. Đó là vì…. Tay cậu vừa chạm vào một bàn tay lạnh ngắt.

Cậu Long thất kinh, cậu quay lưng lại phía sau. Vừa vạn một tia chớp lóe lên, sáng nhòa cà không gian, xuyên qua cửa sổ trong xưởng bánh khiến nơi đây sáng bừng trong tích tắc. Trong khoành khắc đấy, cậu Long nhìn thấy cô Trâm đứng ngay sau mình. Mắt trừng trừng nhìn cậu như lúc chết.

Cậu Long kêu ré lên một tiếng rồi nghẹn lại như có con chuột mắc kẹt trong cổ họng.

Bóng tối lại tràn ngập trong xưởng bánh rất nhanh, thế nhưng cậu Long biết cô Trâm đang đứng đó, mặt đối mặt với cậu.

Một mùi xú uế bốc lên nồng nặc, mặc dù trước đó cậu đã ra sức đổ rượu, đổ cà bột hùng hoàng để ngăn mùi. Mùi của tử thi chết lâu ngày bốc lên ngai ngái. Giữa cơn sợ hãi nhưng không ngăn được càm giác buồn nôn, cậu ta gộp người nôn khan vài cái.

Cô Trâm tiến đến gần gã đòn ông đã hại mình. Cậu Long càm nhận rõ hồn ma bóng quế đang lại gần phía mình. Cậu ta vung dao về phía trước, nhưng chẳng hề xuyên qua lớp da thịt nào cà. Không chém được bóng hình cô Trâm, cậu ta càng điên cuồng, lia con dao loạn xạ.

Một tia chớp lại nháng lên, cậu Long thấy bóng cô Trâm đứng cạnh cửa sổ, cô vẫn mặc cái áo gấm trắng tinh như ngày cô chết. Máu từ vết thương toang hoác ở bụng khiến cho quần áo cô đẫm máu, đoạn dây rốn vẫn lòng thòng trước bụng.

Cậu ấm Long gào lên một tiếng rồi xông đến cầm con dao lia thẳng vào bóng người đàn bà đang đứng bên cạnh cửa sổ. Thế nhưng, trong một tích tắc, cậu Long dẫm phải một chiếc khuôn gỗ. Bị mất đà, cậu Long ngã nhào xuống, cánh tay phải cầm dao của cậu chống xuống theo quán tính để đỡ lấy thân người. Không ngờ cổ tay cậu nghẹo sang một bên mũi dao hướng vào trong, vừa hay lúc đó gương mặt cậu trượt qua tay, con dao lia một đường dài từ gò má xuyên lên mắt, rồi dừng lại trong hốc mắt. Máu chày ra ổng ộc.

Một cơn đau buốt thấu đến tận tim kéo đến. Cậu ấm Long chỉ kịp kêu lên một tiếng rồi gục hẳn. Con dao vẫn còn nguyên trong hốc mắt. Máu rỉ ra từ vết thương ở má, ở mắt khiến cho đầu óc cậu Long quay cuồng. Tia chớp sáng lóe lên lần thứ ba, cậu Long chỉ kịp nhìn thấy cái bụng rộng toang hoác, thòng lòng dây rốn của cô Trâm. Bóng hình cô Trâm mờ mơ như sương, như khói, khẽ cúi xuống nhìn cậu Long co giột mấy cái rồi chết hẳn. Từ trong xưởng làm bánh trung thu đêm ốy, phát ra một tiếng cười của đàn bà. Tiếng cười lanh lành, vang vọng trong đêm.

Sáng hôm sau, người nhà bá hộ Hành đến lấy mẻ bánh, vừa bước vào trong cái lán nhỏ, phát hiện ra một cành tượng kinh hoàng
.
.
.
.
.
Cóc cụ hương thân phụ lão trong làng ân bánh trung thu cá chép của cậu ấm Long làm có gặp sự lọ gì không?

Liệu ông bá Thạch sẽ phải trà giá như thế nào cho tội ác kinh khủng của mình?

Vì sao lão phù thủy A Phương lại cất công tìm bùa hài nhi đến thế?

Ồng bà Nghị Sáu làm thế nào để biết được chân tướng trong vụ án giết con mình? Phần tiếp theo sẽ mang đến câu trả lời thỏa đáng nhất Chờ nhé!

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …