Menu

Home » Truyện Ma » Bánh Trung Thu Nhân Oan Hồn – Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Bánh Trung Thu Nhân Oan Hồn – Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

” Mày biết tại sao phải làm cho mày có chửa không? Chúng tao không cần mày, chúng tao cần đứa trẻ trong bụng mày? Mày có biết vì sao lại chọn mày mang thai mà không phải người khác không? Mày có biết vì sao lại phải cần bào thai của mày không? Vì thứ tao cần là để luyện bùa! Luyện bùa hài nhi đấy mày biết chưa? ” Nói rồi thằng Long cười man rợ, mỗi một lời nói của nó như những nhát dao khiến cô Trâm khuỵu ngã. Hai dòng nước mắt tràn ngập gương mặt cô.

Bùa hài nhi là gì? Tại sao tai họa này lại giáng xuống đầu cô? Đám người này sẽ lấy con của cô ư? Chẳng lẽ cô và đứa trẻ đều phải chết? Giữa lúc cô Trâm còn đang quay cuồng với những câu hỏi nhày múa trong đầu, thì ông bá Thạch đã lấy từ xó xỉnh một con dao sắc bén. Ông khẽ cười lạnh một cái, rồi cầm con dao lững thững đi đến chỗ cô Trâm. Vừa đi ông vừa ngâm nga:

” Bùa hài nhi có chi mà mạnh?

Vì đứa trẻ là máu mủ ruột già

Luyện bùa chằng uổng công ta

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Giữ con hủy mẹ người nào dám đương ”

Cô Trâm nhìn thấy con dao sắc lẻm trong tay ông bá Thạch, cô nửa bò nửa lết ra đằng sau rồi lắp bắp nói:

” ông… ông định làm gì tôi?”

Ông bá Thạch cười nhạt:

” Làm gì à? Thằng bố mày muốn gia đình tao nhận trách nhiệm, vậy thì… vậy thì tao sẽ cho bố con mày thỏa lòng.”

Trong cái xưởng bánh trung thu của cậu ấm Long, đêm hôm đó đã xày ra một việc trời không dung đất không tha. Câu Long vòng ra đằng sau giữ chặt tay của cô Trâm. Cậu ta rút từ đâu một sợi dây thừng nhỏ buộc chặt tay cô Trâm lại, mặc cho cô gái không ngừng giãy giụa, cậu Long vung tay tát một cái thật mạnh vào gương mặt cô Trâm khiến cho cô choáng váng. Thừa cơ cậu ta lây một chiếc khăn nhớp nháp từ trên bàn tọng thẳng vào miệng cô một cách thô bạo. Cô Trâm không ngừng vùng vẫy tìm cách thoát thân. Cậu Long cười nhạt:

” Chúng tao còn chưa tìm mày, thì mày đã tự dẫn xác đến. Rốt cuộc là do mày nhận lấy đấy nhé.”

Đôi mắt của cô Trâm mở to nhìn cậu Long. Đôi mắt ấy lúc này không còn sự sợ hãi nữa, mà chỉ còn một sự câm thù đến cùng cực. ông bá Thạch tiến đến gần cô, không nói không rằng vung dao lên, rạch toang một đường trên bụng của cô, máu phun thành một đường cầu vồng, bắn cả vào mấy tấm liếp trong cái lán xiêu vẹo. Một cái bọc đỏ au lốp ló bên dưới lớp thịt của ổ bụng của người phụ nữ mành mai. ông bá Thạch dùng 2 tay thô bạo, thọc hẳn vào sâu bên trong, lấy từ trong bụng cô ra bọc nước ối, bên trong có một đứa bé nhắm nghiền.

Sự việc diễn ra chỉ trong tích tắc, khi bào thai đứa nhỏ được lấy ra, cô Trâm vẫn còn thoi thóp thở. Cả người cô toàn máu, sợi dây rốn vẫn còn lòng thòng trong bụng cô nối với bào thai mà ông bá Thạch cổm trên tay. Cả cái lán nồng nạc mùi tanh tưởi, đến nỗi mùi thum thủm của thịt ôi thiu cũng bị lốn át đi mấy phần. Cô Trâm gắng chút sức tàn, cô run run chỉ ngón tay vào mặt lão bá Thạch, rồi cậu ấm Long như để khắc cốt ghi tâm hai con người đã giết cô một cách man rợ. Đôi mắt cô trợn trừng nhìn hai gã đàn ông mất nhân tính cho đến lúc chết hẳn.

ông bá Thạch ôm cái bọc nước ối bên trong có đứa trẻ con đang nhắm nghiền mắt. Một đứa bé trai thật bụ bẫm. ông nhìn đứa trẻ rồi nở một nụ cười ngây dại. Phài rồi! Sự giàu sang của ông là thằng bé. Bùa hộ thân của ông là thằng bé, và tương lai của ông cũng là thằng bé.

Ông khẽ rạch một đường nhỏ trên bọc, nước ối tuôn trào ra, bắn cà vào người thằng Long đứng cạnh, nhỏ giọt tong tong xuống cái xác của mẹ nó còn đang trợn ngược mắt nhìn trăn trối. Đứa trẻ vừa được lôi ra khỏi túi ối, nó khóc ré lên nghe như tiếng xé vải. ông bá Thạch luống cuống, quấn sinh linh nhỏ bé vô tội đó trong một mớ giẻ lau bẩn thỉu. Thằng Long nuốt nước bọt cái ực rồi khẽ cúi xuống vuốt mắt cô Trâm.

Vuốt lần đầu tiên, đôi mắt người chết vẫn mở trừng trừng.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Hồn Con - Oan hồn chị Hà Truyện ma có thật mới nhất 2019

Hồn Con – Oan hồn chị Hà Truyện ma có thật mới nhất 2019

Xóm em có anh Chức và chị Hà. Anh Chức 25 tuổi, cao to khoẻ …