Menu

Home » Truyện Ma » Bánh Trung Thu Nhân Oan Hồn – Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Bánh Trung Thu Nhân Oan Hồn – Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Ông bá Thạch khúm núm trả lời:

” Được ông Phương tín nhiệm, tôi nào dám lơ là”.

A Phương mỉm cười hoan hỉ:

” Được! Được lắm. Có đứa trẻ này lờ ta không sợ bất cứ thứ gì nữa rồi.”

Ông bá Thạch im lặng không nói gì, ông nhìn gã mập A Phương định nói gì rồi lại thôi. Mải ngắm đứa trẻ con sinh thiếu tháng trên tay, đứa bé lúc này đang dần dần tím tái vì lạnh và thiếu sữa, A Phương khẽ khoát tay với ông bá Thạch:

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

” Đi về đi! Phần của ông không thiếu một xu ”

Dường như câu nói này đã làm cho ông bá Thạch yên tâm hơn hẳn. ông ta cười hề hề rồi nói tiếp:

” Vâng… vâng., tôi cũng chỉ mong có vậy.” Nói rồi ông ta khẽ đi lùi ra cửa với điệu bộ rất cung kính.

Khi tiếng bước chân của ông bá Thạch đi xa dần, A Phương khẽ thở hắt ra một tiếng. Gã kích động đến mức cùng cực, cuối cùng thì gã cũng đã thu thập được đầy đủ nguyên liệu để làm bùa hài nhi.

Gã nhìn đứa trẻ con đang tím tái dần trong tay chợt nhớ đến ngày nhỏ cùa mình. Cho đến tận bây giờ, gã cũng không thể nào biết được ai là cha mẹ của mình. Chỉ biết rằng khi gã nhận thức được thì đã ngồi ôm cái bát sứt mẻ để đi xin ăn cùng cha nuôi. Gọi là cha nuôi, chứ thực ra người đó đối xử với gã không giống một con người.

Cha nuôi đánh đập hắn tàn tệ, thỉnh thoảng say rượu gã còn bị đem ra để gán nợ lấy vài đồng bạc lẻ. Gán rồi lại chuộc, chuộc rồi lại gán. Đến năm gã 10 tuổi, trong một lần say rượu cha nuôi bắt gã đóng già thành con chó mua vui, lại đòi A Phương ăn phân của hắn. Chịu không nổi uất ức, A Phương thừa lúc cha nuôi ngủ say bèn đâm một nhát dao thấu tim rồi bỏ chạy.

Mãi đến sau này, hắn mới gặp một ông thầy phù thủy người ở Hắc Long Giang không có con cái nên thu nhận A Phương, ông thầy phù thủy đối xử với gã không tệ, cho hắn cơm ăn áo mặc, lại tận tâm dậy chữ. Thế nhưng, thứ đáng giá nhất mà gã dậy được đó chính là những phép tà môn. Trong đó bùa hài nhi là thứ mà ông thầy phù thủy đắc ý nhất.

Bùa hài nhi vốn là thứ bùa lừng danh trong giới huyền môn. Sở dĩ nó nổi tiếng là vì mức độ tàn độc khi luyện bùa. Bùa này phải được chế từ thai nhi còn đang nằm trong bụng mẹ. Điều quan trọng nhất là khi lấy thai nhi ra người mẹ vẫn còn phải sống. Nói một cách chính xác đó là thầy phù thủy phải mổ sông người mẹ để lây ra. Nếu như chưa lấy được thai nhi mà người mẹ đã chết thì bào thai coi như vô tác dụng.

Đề làm được điều này, gä A Phương đã cho bố con nhà ông bá Thạch thực hành hàng trăm lần trên những con lợn còn đang mang bầu.

Khi lấy bào thai ra ngoài, thai nhi phải được hong khô trên bếp lửa. Thầy phù thủy sẽ liên tục đọc thần chú cho đến khi bào thai teo quắt lại để đặt vừa trong một chiếc ống nứa.

Thầy phù thủy sẽ mang theo ống nứa bên mình như hình với bóng. Bởi lẽ hài nhi còn quá nhỏ, chúng chẳng thế nào nhận thức được hành vi tàn độc của người làm bùa. Chính vì thế nên quấn quýt với người cùng máu mủ. Nói là máu mủ ở chỗ, người luyện bùa phải là cha ruột của hài nhi, vậy thì sức mạnh bào vệ của bùa mới đạt được mức cao nhất có thể. Thế nhưng ông thầy phù thủy dậy A Phương lại bị bệnh quai bị từ nhỏ, cho nên không thể có con cái.

Chính vì thế mà cà đời ông ta cũng chẳng thể nào luyện được bùa hài nhi cho chính mình. Có được thứ bùa này trong tay, dù không phải âm binh để điều binh khiển tướng, nhưng lại là vật hộ thân cao nhất mà một phù thủy người trần mắt thịt có thể làm.

Chính vì thế mà từ khi còn nhỏ, A Phương đã thề sẽ hạ quyết tâm có được loại bùa này. Gõ lặn lội ngàn dặm từ phương Bắc xa xôi để sang nước Nam tìm một người có thể giúp gã làm việc đó. ở phương Bắc, những lời đồn đại về loại bùa này quá nhiều, số người biết về nó cũng không ít. Có điều người ta chỉ đồn đại thôi, nào ai đã từng làm việc trời chu đát diệt như thế mà biết được bùa ra làm sao?

Vậy là hắn đến nước Nam, tìm một người có thể sinh con cho gã. Lang thang nhiều ngày, hắn định bụng sẽ tìm một người đàn bà nào đó không có họ hàng thân thích để mang bầu đứa con của gã. Thế nhưng gã thân cô thế cô, người nước Nam lại luôn cành giác với người phương Bắc như gã. Thành ra gõ chưa có cơ hội để tiếp cạn được ai. Đêm tối trời lạnh hôm ấy, gã đi lang thang trên con đường của một ngôi làng thì không may bị chó cắn. Nhờ thế mà gâ gặp được cha con lão trông mộ hám tiền.

Với A Phương, tiền thì gã không thiếu, người thầy phù thủy đã để lại cho gã kha khá tài sàn dành dụm cà đời. Cái khó là phải tìm được loại người vì tiền bán đứt lương tâm. Gã thỏa thuận với ông Thạch rằng sẽ mang tiền để cho cha con gã xây nhà, mua ruộng đất. Miễn là cha con gã phải tìm được cho gâ một người thiếu nữ nhanh nhẹn, thông minh để gã hoan lạc rồi cho mang bầu. Hai cha con nhà bá Thạch không cần suy nghĩ nhiều liền nghĩ ngay đến cô Trâm con nhà Nghị Sáu.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Nữ Quỷ Báo Thù Full - Truyện ma có thật mới nhất 2019

Nữ Quỷ Báo Thù Full – Truyện ma có thật mới nhất 2021

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu truyện ma có thật mới nhất 2021 Nữ …