Menu

Home » Truyện Ma » Bùa Kumanthong Tiếng Khóc Của Oan Hồn – Dương Thị Phượng

Bùa Kumanthong Tiếng Khóc Của Oan Hồn – Dương Thị Phượng

Các bạn đang đọc truyện tại Truyện audio hay hôm nay Truyện audio hay xin gửi đến các bạn câu Truyện Ma: Bùa Kumanthong Tiếng Khóc Của Oan Hồn của tác giả Dương Thị Phượng (Thảo Bube), đây là câu truyện ma có thật được tác giả viết lại dựa trên lời kể của một khách hàng, câu truyện vẫn đang được viết vì thế để nhận thông báo có khi có phần mới các bạn click đăng kí (chiếc chuông góc trái của website) hoặc truy cập facebook tác giả tại đây để theo dõi tiếp câu truyện or ủng hộ mua hàng cho tác giả Chi tiết câu truyện như thế nào mời các bạn cùng theo dõi:

Bùa Kumanthong Tiếng Khóc Của Oan Hồn – Dương Thị Phượng

Khi tôi ngồi gõ những dòng chữ này là từng hồi ức được lặp lại, nó như 1 nỗi đau cứa sâu… cứa sâu mãi vào trong trái tim của tôi khiến tôi ko lúc nào thôi day dứt, thôi dằn vằn, thôi tự trách mình tại sao năm ấy tôi lại có quyết định dại dột như thế!

Và quà thật “Mọi sai lầm đều phải trả bằng cái giá quá đắt “việc tôi rước Kumathong về nuôi đó là 1 kỉ niệm tôi muốn quên nhất nhưng lại chẳng thể nào quên nổi. Mỗi lần nhìn những vết sẹo trên tay chúng như nhắc cho tôi nhớ ”

Bùa Kumanthong Tiếng Khóc Của Oan Hồn - Dương Thị Phượng
Bùa Kumanthong Tiếng Khóc Của Oan Hồn – Dương Thị Phượng

Quá khứ là thứ ko bao giờ có thể quay lại để sửa chữa chỉ có thể nhìn về để tương lai ko bao giờ phạm phải sai lầm nào đáng sợ như vây nữa ”

Tôi đã sai. Sai ngay từ khi mối bắt đầu ch! vì ko có hiểu biết gì về cái thế giới tâm linh ây, sai khi rước 1 con búp bê về thờ cúng. Các bạn ạ, nó ko phải là 1 con búp bê thông thường mà là 1 linh hồn có cả máu và nước mắt, 1 quỷ linh nhi chứa đựng rất nhiều bí ẩn ở đằng sau mà ít ai có thể ngờ tới

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Tôi ko vơ đũa cả nắm vì ko biết những cô bé, cậu bé trong hình hài búp bê của những người khác thế nào, tôi chỉ kể về câu truyện của riêng tôi, kể về những thứ tôi đã trải qua, tôi đã gặp phải… Có thể do số tôi đen đủi hoặc cũng có thể do những bạn khác may mắn thỉnh được 1 linh hồn tốt. Thôi thì đây cũng là bài học cho nhiều người khác “tư dưng rước ma về nhà thờ”

Tốt nhất làm gì mọi người nên tìm hiểu kĩ, đưng bao giờ giống như tôi của ngày ấy. Hồi ức chập chờn về quãng thời gian u tối nhất xin phép được bắt đầu:

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …