Menu

Home » Truyện Ma » Bùa Kumanthong Tiếng Khóc Của Oan Hồn – Dương Thị Phượng

Bùa Kumanthong Tiếng Khóc Của Oan Hồn – Dương Thị Phượng

Phần 5

Có lẽ ai cũng thế, khi gặp chuyện về phồn âm cách tốt nhất là đi xem bói xem có gặp được cao nhân nào không. Nhưng tôi đi xem mãi cũng không thể gặp được thầy nào thật sự có thể giúp mình. Hết xem bói bài, bói kiều, xem chỉ tay, xem tướng nhưng đều không có tác dụng….

Hàng ngày tôi vẫn đều đặn thắp hương cho Bông vì tôi hiểu năng lực của con quỷ này rất lớn, tôi không thể làm gì để nó giận dữ được nếu không chắc chắn tôi sẽ gặp chuyện lành ít dữ nhiều. Nhưng dù tôi có nhẫn nhịn, có cung phụng vẫn không thể làm nó hài lòng Trong bóng đêm mờ ảo, những tiếng ” cộc… cộc… ” gọi cửa vẫn vọng lại giữa đêm. Những âm thanh khóc ré của trẻ con… những tiếng cười rúc rích càng làm nơi này trở nên đáng sợ và lạnh lẽo hơn bao giờ hết. Có lẽ phài gọi nó là ngôi nhà ma mới đúng… nhà của búp bê ma… Tôi muốn chạy trốn, muốn cùng gia đình đi khỏi nơi này nhưng cứ chuẩn bị đi là cành cu Bin bị móc mắt, đầu treo ngược lên trên mái nhà lại ám ảnh tôi… hình ảnh ấy có lẽ cả đời này tôi cũng không thể nào mà quên được… chiếc dây thừng thòng lòng quấn lấy cổ của đứa con trai đáng thương, đôi mắt như 2 hô đen sâu hoáy bị đục khoét vẫn không ngừng phun ra những dòng máu đỏ… bàn tay nhỏ bé chới với giữa không trung vẫn cố gắng gọi ” mẹ ơi cứu con…. mẹ ơi cứu con ”

Tôi biết mình sẽ không thể thoát khỏi nơi này. Tôi không dám lấy tính mạng con trai tôi ra để đánh cược, nếu cứ cố chấp ra đi nhỡ con trai tôi bị làm sao thì tôi cũng không sống được mất. Chồng tôi anh ấy lại ko nghĩ thế, anh ấy nói rằng do tôi bị ăn phài bùa mê thuốc lú nên mới cô chấp ở lại căn nhà chết tiệt này để bọn tôi bị con búp bê đó hành hạ đến mức sống dở chết dở. Những lời nói cay nghiệt anh ấy cứ trút hết lên đầu tôi cứ như kiểu mình tôi là kẻ tội đồ trong chuyện này. Tại sao anh ấy ko nghĩ nếu ngay từ đầu ko có chuyện anh ấy bê tha nợ nần thì tôi đã ko phải đi nước cờ cuối cùng như vậy… Tại sao chuyện gì cũng đổ dồn lên đầu tôi mà ko chịu hiểu và cố gắng cùng nhau giải quyết….

Tôi bắt đầu tuyệt vọng, cảm tưởng bản án tử của đời mình đang lơ lửng ngay trên đầu

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

” Loan… Bỏ Tay Ra… Mau Bỏ Tay Ra ”

Giọng chồng tôi đột ngột thét vang lên bên tai. Tôi hoàn hồn thấy tay mình đang nắm chạt mũi dao sắc nhọn, máu bắt đầu chẩy xuống, ướt đẫm cả quà táo tôi đang gọt dở ” Em bị điên đấy à, bỏ tay ra ”

Anh ấy tức giận quát lên, giật con dao và quẳng ra xa. Lúc đó tôi mới thật sự hoàn hồn trở lại. Cúi xuống nhìn bàn tay đầy máu tôi vẫn ko biết tại sao mình lại làm như vậy Chồng tôi lẩm bẩm ” Càng ngày em càng làm những chuyện ko giống người thường. Rồi có khi đến ngày em cầm dao đâm chết bô con anh lúc nào không biết”

Lúc đó tôi cảm thấy lưng mình lạnh toát, cảm giác đau nhói chưa từng có dâng trào ở trong lòng. Tôi ngẩng lên nhìn mặt người đàn ông mình đã từng yêu, đau xót đến nỗi không thể chảy ra được 1 giọt nước mắt. Tôi hiểu rằng dù sớm hay muộn tôi cũng ko thể giữ được cuộc hôn nhân này nữa rồi nhưng tôi thương Bin, thằng bé còn quá nhỏ để có thể chịu đựng sự xa cách. Và rồi tôi quyết định nghe theo lời anh ấy, bọn tôi sẽ về quê ngoại 1 thời gian để xem nếu ko ở gần thì con búp bê này có thể hại được chúng tôi nữa ko. Nếu tình hình ổn thoà sau khi lên Hà Nội vợ chồng tôi sẽ tìm 1 ngôi nhà khác để làm lại từ đầu. Tôi liên tục chắp tay cầu nguyện, hi vọng mọi chuyện sẽ ổn. Trước khi về quê tôi còn làm 1 mâm lễ thịnh soạn cho Bông, mong rằng con bé sẽ hiểu cho sự thật lòng của tôi và buông tha cho gia đình tôi.

Trên chuyến xe khách đông đúc, chiếc ô tô 45 chỗ chạy bâng băng trên đường mang theo cảm xúc của nhiều người. Chưa lồn nào về quê thâm bố mẹ mà tôi lại thấy lòng mình nạng nề như vạy. Người ta vẫn nói: quê hương là nơi bình yên nhất, là nơi để con người ta chốn chạy những thị phi mệt mỏi ” nhưng lổn chốn chạy đầy bão tô này tôi thật sự lo lắng vì ko biết liệu có chuyện gì sày ra ko? Tôi khẽ nhắm mắt, cố hình dung về những điều tốt đẹp sẽ đến, tự nhủ ” mọi chuyện sẽ ổn cà thôi ”

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …