Menu

Home » Truyện Ma » Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện ma kinh dị Chơi Ngải (bùa yêu) Full của tác giả Ngạ Quỷ, đây là câu truyện về bùa ngải có thật ở Thái Lan được tác giả kể lại qua lời kể của 1 người bạn tên Klun (bạn của nhân vật chính) trong câu truyện.

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan
Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Đất nước thái Lan vốn rất nổi tiếng với bùa ngải Bùa yêu là 1 trong những thứ bùa nổi tiếng tại đất nước vạn voi này, Chơi ngải xoay quanh nhân vật chính là Ta người bạn cấp 2 của Klun người đã kể cho tác giả câu truyện này.

Ta và Klun cùng học trong 1 ngôi trường cấp 2 với bản tính ít nói hay bị bắt nạt nhất nhưng được cái gia đình Ta lại khá giả nhất trong nhóm bạn, Câu truyện bắt đầu sảy ra khi Lớp Ta có 1 cô giáo mới về dậy. Theo miêu tả của Klun thì cô giáo mới cực kỳ xinh đẹp có thân hình cực kỳ quyến rũ, đến nỗi mà đám học sinh như Klun đều mê mẩn, đặc biệt là Ta nó say đắm cô nhất và muốn chiếm đoạt cô giáo về làm của riêng… bằng mọi cách và Bùa Yêu được Ta lựa chọn.

Được giới thiệu nhóm của Klun đến nhà 1 ông thầy Tà để nhờ làm Bùa Yêu… Trước khi làm ông thầy tà đã cảnh báo cho Ta hết những hiểm họa khôn lường có thể sảy ra khi dùng thứ bùa ngải này có thể nói là “không có đường quay về” nhưng Ta 1 mực và quyết tâm làm (giá trị của Bùa Yêu này là 10k bạt)…

Diễn biến câu truyện tiếp diến như thế nào? Liệu Ta có có được tình cảm của cô giáo, số phận của Ta sẽ như thế nào? mời các bạn cùng đọc:

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …