Menu

Home » Truyện Ma » Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

– What the hell man? What next? What next?

Nó nhìn tôi rồi cười phá lên. Nó bảo là tiếp theo sao thì nó không biết vì sau đó hầu như nó cũng không liên lạc gì với thằng Ta nữa. Nhưng Klun bảo là đúng năm sau vào ngày giỗ đầu của cô giáo, khi bà ngoại của cô và một ít học trò mang hoa quả ra mộ. Tất cả đều ngã ngửa khi thấy mộ của cô đã được đào lên lúc nào không biết, nắp hòm mở tung. Bà ngoại cô giáo chạy tới nhòm vô trong quan tài, bà hét lên thất thanh rồi lăn ra đất. Thằng Ta nằm chết trong đó lúc nào không hay, và nằm trong tư thế ôm chạt lấy cái xác thối giữa của cô giáo.Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện ma kinh dị Chơi Ngải (bùa yêu) Full của tác giả Ngạ Quỷ, đây là câu truyện về bùa ngải có thật ở Thái Lan được tác giả kể lại qua lời kể của 1 người bạn tên Klun (bạn của nhân vật chính) trong câu truyện.

Đất nước thái Lan vốn rất nổi tiếng với bùa ngải Bùa yêu là 1 trong những thứ bùa nổi tiếng tại đất nước vạn voi này, Chơi ngải xoay quanh nhân vật chính là Ta người bạn cấp 2 của Klun người đã kể cho tác giả câu truyện này.

Ta và Klun cùng học trong 1 ngôi trường cấp 2 với bản tính ít nói hay bị bắt nạt nhất nhưng được cái gia đình Ta lại khá giả nhất trong nhóm bạn, Câu truyện bắt đầu sảy ra khi Lớp Ta có 1 cô giáo mới về dậy. Theo miêu tả của Klun thì cô giáo mới cực kỳ xinh đẹp có thân hình cực kỳ quyến rũ, đến nỗi mà đám học sinh như Klun đều mê mẩn, đặc biệt là Ta nó say đắm cô nhất và muốn chiếm đoạt cô giáo về làm của riêng… bằng mọi cách và Bùa Yêu được Ta lựa chọn.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Được giới thiệu nhóm của Klun đến nhà 1 ông thầy Tà để nhờ làm Bùa Yêu… Trước khi làm ông thầy tà đã cảnh báo cho Ta hết những hiểm họa khôn lường có thể sảy ra khi dùng thứ bùa ngải này có thể nói là “không có đường quay về” nhưng Ta 1 mực và quyết tâm làm (giá trị của Bùa Yêu này là 10k bạt)…

Diễn biến câu truyện tiếp diến như thế nào? Liệu Ta có có được tình cảm của cô giáo, số phận của Ta sẽ như thế nào? mời các bạn cùng đọc:

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …