Menu

Home » Truyện Ma » Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

“Hỏi thế gian tình là cái chi chi?” một câu nói nổi tiếng mà người xưa đặt để ám chỉ tình yêu. Tình yêu nó là một thứ gì đó vô cùng ngọt ngào và đầy sức quyến rũ, một khi đã có nó rồi thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện buông ra.

Năm đầu tiên tại ASU, tôi có quen một thằng bạn người Thái Lan, vóc người hắn nhỏ thôi nhưng cao ráo với làn da nghăm đen. Tuy là không share buồng cùng nhau nhưng tôi và hắn ở cùng một tầng. Do cả cái tầng đó chỉ có hai thằng châu á, nên cũng hay ngồi “buôn dưa hỏng bán trứng thối” với nhau lắm.

Biết tôi khoái nghe ba cái chuyện nhát ma nên hắn cũng có kể cho tôi một câu chuyện thú vị mà cũng vô cùng rùng rợn. Nhưng do tiếng anh của cả hai đứa có hạn và trình độ lắng nghe nhưng khó thấu hiểu của tôi nên câu chuyện này được tôi thuật lại cốt chuyện là của Klun (tên hắn ta).

Như các bạn đã biết, đất nước Thái Lan là một thánh địa về chùa chiền và nổi tiếng là nơi bùa ngải thịnh hành. Hồi đó Klun mới học cấp hai, hắn có chơi thân với một đám bạn trong đó có thằng nhóc tên là Ta. Ta là thằng bé ít nói và hay bị bắt nạt nhất trong nhóm. Đợt đó có một cô giáo mới ra trường và vô dạy lớp của Klun và Ta. Cô giáo mới phải nói là rất xinh xắn và có một cơ thể vô cùng quyến rũ (theo đúng từ chuyên ngành của Klun kể là Sexy).

Đứa nào ngồi trong giờ của cô cũng ra vẻ tập chung lắm, nhưng thật ra là say mê ngắm nhìn cô. Nhiều đứa có thể nói là thần tượng cô giáo lắm, nhưng cũng chỉ dám ước mơ mà thôi. Trong nhóm có thằng Ta là mê mẩn cô nhất, nó cảm thấy rất khó chịu khi nhìn thấy cô giáo tận tình chỉ bảo cho một đứa nào khác, nó chỉ mún cô giáo là của riêng nó mà thôi.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Đợt đó ở Thái La đàng rộ lên một trò, đó là “bùa yêu”. Nhân cơ hội đó, Ta đã rủ một số đứa trong đó có Klun đi tới nhà một ông thầy có tiếng để thử coi sao. Trong nhóm chả có đứa nào tin vào ba cái vụ bùa ngải nhảm nhí này đâu, nhưng vì thằng Ta năn nỉ mãi nên mới đi cùng cho nó đỡ sợ và coi thử thực hư ra sao.

Nhà ông thầy này là một căn nhà sàn, trong nhà để tượng thần ba mắt (Có thể hiểu là thần bóng tối của người Thái Lan). Xung quanh là vô số bùa và bát hương. Ông thầy tà có vóc người to, béo, đầu hơi hói và tóc trắng gần hết, cộng thêm trùm râu lưa thưa bạc. Toàn thân khắc chằng chịt những chữ bùa bằng tiếng Thái, hơn thế nữa ngay trước bụng tròn còn có hình của thần ba mắt rất chi tiết, xung quanh là hình những vong hồn và khói sương. Vừa nhìn thấy đám học trò, ông thầy tà đã cười và hỏi:

– Chúng bay đến đây có chuyện gì vậy? Tính nhờ tao làm mấy cái chuyện phá làng phá xóm hả?

Thằng Ta vội nhanh nhẩu:

– Bẩm thầy, chúng còn nào giám, chúng con tới nhờ thầy làm một cái bùa yêu ạ.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …