Menu

Home » Truyện Ma » Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Tao sợ quá la toáng lên, ngay lúc chúng mày quay lại thì nó mở cửa rồi vọt ra ngoài…. Kéo cửa đóng cái rầm.

Cả bọn bắt đầu run rẩy và thấy sợ ngồi nhà của ôg thầy tà. Ông thầy tà nhìn bọn nó cười một cách bí hiểm. Thằng Ta như khâm phục trước tài phép của ông thầy bùa, nó lục cặp lấy ra một phong bì zày cộp, kính cẩn zâng cho ông thầy tà bằng hai tay. Vừa định nói gì đó, thì ông thầy tà đã chặn tay nó lại, giọng răn đe mà bảo:

– Mày đã nghĩ kĩ chưa con? Một khi mày đã dùng bủa ngải rồi, thì mày sẽ không bao giờ quay lại được đâu.

Thằng Ta cũng hơi sợ, nhưng nó cố giấu và nói:

– Bẩm thầy, con đã nghĩ kĩ, mong thầy giúp cho con. Đây là tám ngàn bạt, con xin đưa trước, số còn lại khi mọi việc xong xuôi, xin gửi thầy sau.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Ông thầy tà cười:

– Thường thì tao chỉ nhận đủ tiền mới làm, nhưng vì chúng mày là khách mới lần đầu và là trẻ con, tao phá lệ một lần.

Rồi ông thầy tà lấy gói tiền khỏi tay thằng Ta. Ngay cái giây phút gói tiền bị lấy khỏi tay, thằng Ta có cái cảm giác như nó vừa trao cả mạng sống của mình cho quỷ zữ vậy. Ông thầy tà kính cẩn đặt cái phong bì lên bàn thờ của thần ba mắt, miệng lẩm nhẩm rồi cúi lạy ba cái. Sau đó ông thầy tà quay ra hỏi thằng Ta:

– Mày đã chuẩn bị đầy đủ những thứ mà tao cần để làm lễ chữa?

Thằng Ta kính cẩn đáp, rồi lấy trong túi ra một cái ảnh trứng minh thư của nó, một cái của cô giáo mà nó lấy cắp trong tập hồ sơ của trường, một ít tóc rối của cô giáo, một nắm đất ngoài sân trường nơi cô giáo dẫm lên. Sau khi đã đưa đủ mấy thứ đó cho ông thầy tà, ông ta cầm ảnh cô giáo lên nhìn và cười nhếch mép.

Ông thầy tà bắt đầu làm lễ, ông ta hai tay mỗi tay cầm một bức ảnh, miệng lầm rầm đọc một thứ thần chú gì đó. Rồi đặt cả hai cái ảnh úp mặt xuống một cái đĩa bát quái trên bàn thờ thần ba mắt. Ông thầy tà với một lá bùa dán trên mình của thần ba mắt, thổi vào đó một hơi, và đốt nó trong một cái chén nhỏ. Sau đó, ông lấy tro của lá bùa trét vô hai bức ảnh. Ông ta vừa giứt tay thì bỗng thằng Ta cảm thấy người nó nóng ran hết cả lên. Sau đó ông thầy tà úp mặt ảnh của thằng Ta và ảnh cô giáo vào nhau. Lấy sợi chỉ đỏ buộc ngang dọc, lấy tóc của cô giáo cài vô sợi chỉ. Ông ta để ngay ngắn vô một cái chén nhỏ được đặt trên cánh tay trái của thần ba mắt. Ông quay qua bảo thằng Ta nói rõ ngày tháng năm sinh, tên tuổi đầy đủ, quê quán của cô giáo kia.

Sau đó ông ra hiệu cho thằng Ta đứng lên, tiến lại bên cạnh cái bát đó. Ông thầy tà bắt đầu nhắm mắt lầm rầm đọc thần chú, sau đó ông kéo tay phải của thằng Ta ra, cầm dao, rạch một đường nhỏ ngang lòng bàn tay, khiến cho máu nó nhỏ vài giọt vô trong cái chen. Rồi ông ta lấy nắm đất mà nó đưa cho rải lên trên bức ảnh. Cuối cùng, ông ta đốt một thứ gì đó mà nhìn ý như điếu xì gà, dít một hơi dài rồi nhả khói thẳng vào cái bát đó. Lạ thay, khói không hề tan đi mà cứ tụ lại trong cái bát đó, che mờ cả hai tấm ảnh. Làm đến đây, ông thầy tà quay lại, nhìn thằng Ta và hỏi:

– Mày đã suy nghĩ kĩ chưa, một khi tao kết thúc là hết đường trở lại đó nghe con.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …