Menu

Home » Truyện Ma » Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Mấy ngày sau, đến lượt Ta được phân công ở lạ dọn lớp. Đáng lý ra là có một thằng nữa ở lại dọn cùng, nhưng nó bận việc về sớm nên chỉ có mình Ta ở lại.

Đang hí hoáy dọn, thì nó thấy cô giáo mới bước vô lớp. Đang bỡ ngỡ không hiểu cô giáo quay lại có chuyện gì, thì cô giáo đã tiến tới và đặt một nụ hôn cháy bỏng lên môi nó. Vì đã muộn, nên hầu như không có mấy ai ở lại trường cả. Thế là Ta và cô giáo đã có một cuộc ân ái cháy bỏng ngay trong lớp. Cả đời Ta chưa bao giờ giám nghĩ có ngày hôm nay. Trong đầu nó cứ đinh ninh nhất định sẽ cầm tiền đến trả và cám ơn ông thầy tà sớm nhất khi có thể.

Nhưng rồi nó đâu có nhớ nổi, khi mà một tuần thì cứ ba bốn bữa lại mây mưa cùng cô giáo, đôi bên sống trong cái sự trụy lạc và thăng hoa.

Nhưng rồi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, không may cho Ta là đã có một đứa học sinh nhìn thấy cảnh đó. Một đồn mười, mười đồn trăm. Cả trường đã biết chuyện Ta và cô giáo mới.

Bố mẹ Ta là một hộ giầu có nhất nhì trong vùng, khi biết tin thì nghĩ rằng con mình bị cô giáo mới dụ giỗ, coi cô như một con quỷ dâm đãng. Cả nhà Ta đã ép buộc nhà trường phải đuổi việc cô giáo, đồng thời quy cho cô tội quấy rối tình dục học sinh. Khi được cảnh sát mời lên lấy lời khai, cô giáo cứ khăng khăng nói rằng không biết vì lý do gì mà mình lại làm vậy, cô vừa khóc vừa nói rằng chắc chắn mình đã bị bỏ bùa.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Nhưng than ôi, ba cái chuyện bùa ngải thì mấy ai mà tin được, nhất lại là những người làm trong bộ máy nhà nước. Cũng may cho cô giáo, chính thằng Ta đã xin bố mẹ nó thôi không đâm đơn kiện cô giáo nữa, nên cô mới không lãnh án tù.

Thằng Ta thì tiếc ngơ ngẩn, và nhớ những ngày mây mưa, trụy lạc. Chỉ tội cho cô giáo, mang tiếng nhơ nhuốc, bị người đời khinh rẻ, không sao tìm được việc làm. Nhà cô nghèo, bố mẹ mất sớm, chỉ còn mỗi cô và bà ngoại. Cô thương bà lắm, nên vẫn chịu khó dạy thêm ngoài giờ để có tiền chăm sóc bà, nhưng giờ thì ôi thôi, đã hết cả rồi. Vào một đêm mưa gió bão bùng, để kết thúc tất cả, cô giáo đã tự treo cô mình ngày trong nhà. Vì nhà nghèo, nên đám ma của cô giáo làm rất sơ sài, nhà cửa chẳng có gì, cái quan tài của cô là một cái hòm cũ nát rất đơn sơ, không được sơn dầu bóng. Những người dự đám tang thi rất ít. Hội thằng Ta cũng đến dự, thằng Ta đến là cho phải phép thôi, với cả nó không muốn bị nghi ngờ là chính mình đã bỏ bùa cô giáo. Đám tang diễn ra một cách âm thầm và lặng lẽ, không có thầy cúng chỉ có bà ngoại cô là níu lấy quan tài vừa khóc vừa kêu gào:

– Cháu ơi! Sao cháu lại bỏ bà mà đi! Cháu ơi … quay về với bà đi cháu ơi ……

Tiếng kêu thảm thiết của bà ngoại cộng với tiếng khóc não nề thiệt khiến cho mấy đứa học trò không ai là không phải nhỏ lệ. Đến lúc từng đứa lần lượt nhìn mặt cô lần cuối trước khi chôn, thằng Ta vừa lên tới, nó nhòm vô cái quan tài, vẫn là cô giáo hôm nào, chỉ khác một điều là cô đã về thế giới bên kia rồi. Ta còn đang suy nghĩ bơ vơ, thì bỗng cái xác trong quan tài mở trừng mắt nhìn thẳng vào nó. Thằng Ta la lớn rồi té xỉu ra đằng sau.

Lúc nó tình lại, thì thấy mình đang nằm ở nhà, mẹ nó đang ngồi cạnh nó, mặt hết sức lo lắng. Nó hỏi mẹ nó có chuyện gì, mẹ nó nói là hôm qua nó đi viếng đám ma, tự nhiên hét lên rùi té xỉu, thế là bạn bè đưa nó về đây. Nghe xong, Ta vẫn còn thấy rờn rợn trong người khi nghĩ tới ánh mắt của cô giáo nằm trong quan tài. Nó nhất quyết giấu chuyện này đi và không kể cho ai nghe những gì mà nó đã thấy. Nhưng từ cái hôm đi đám ma về, Ta đau ốm suốt, toàn thân mệt mỏi. Đặc biệt hơn cả là cái lưng của nó không còn đứng thẳng được như xưa nữa, mà còng xuống như đang có một ai đó đè đầu cưỡi cổ nó. Bố mẹ nó đã đưa nó đi khám khắp nơi, nhưng ai cũng lắc đầu, lạ hơn nữa là ở bệnh viện khi cân thử, Ta đã nặng gấp đôi người bình thường trong khi đó vóc người nó vẫn vậy. Không một ai biết nguyên nhân, còn Ta, nó đoán là vì nó quên chưa đưa nốt số tiền còn lại cho ông thầy tà nên bị ông ý bỏ bùa. Sức nó bây giờ thì quá yếu không thể nào tự đi được. Nó đưa số tiền còn lại cho một thằng bạn thân, nhờ nó mang đến nhà ông thầy tà và mong ông ý tha lỗi.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …