Menu

Home » Truyện Ma » Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Bạn thằng Ta quỳ hụp xuống, vái lạy ông thầy tà:

– Thầy ơi, con chừa rồi, xin thầy giúp con trở lại như cũ.

Ông thầy tà cười và lắc đầu:

– Trước khi làm tao đã nói mày rồi, một khi mà đã nhìn thấy, thì mày phải nhìn cho đến chết.

Bạn thằng Ta cứ cúi lạy van thầy thu lạ phép, ông thầy tà chỉ nói:

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

– Thôi, cái gì cần nói tao đã nói, cần làm tao đã làm, mày có thể đi được rồi. Đừng ở đây mà van xin vô ích.

Bạn thằng Ta van nài một lúc lâu, nhưng thấy không được gì bèn chào tậm biệt ông thầy tà và cố len lỏi ra ngoài cửa, nó có tránh né những cái vong đang ngồi là liệt trong buồng. Vừa ra đến cửa chợt ông thầy tà nói vọng ra:

– Đừng bao giờ can thiệp vào chuyện của cõi khác là thứ nhất. thứ hai là phải đi đến tận cùng của mọi sự việc. Nếu mày làm được hai điều đó, coi như là tự mày đã cứu được mày rồi đó.

Tuy rằng không hiểu lắm, nhưng nó vẫn quay ra cúi lạy ông thầy tà.

Bạn thằng Ta chạy như bay về nhà Ta để báo tin. Nhưng khi vừa vô đên phòng. Nó không khỏi kinh hãi khi nhìn thấy có một cái vong đang ngồi trên cổ thằng Ta. Hai chân nó quắp vào đằng trước ngực, hai tay thì ghì đầu thằng Ta xuống. Nhìn kĩ thì nó nhận ra đó là cô giáo. Để ý thấy mặt thằng bạn mình tái mét đi, mắt lại nhìn chăm chăm lên phía trên đầu, thằng Ta hỏi:

– Mày làm cái gì mà mặt tái mẹt đi thế kia?

Bạn thằng Ta zường như không nghe thấy câu hỏi đó, nó chỉ nhìn chăm chăm vô cô giáo. Nhưng bất chợt, cái vong cô giáo nhìn thẳng vào mắt nó. Quá sợ hãi, nó trực hét lên nhưng rồi lại cố kìm lại được. Nó đảo mắt qua nhìn thằng Ta. Rồi nó kể cho Ta nghe đầu đuôi câu chuyện. Ta nghe thấy vậy thì thất vọng ê chề, mặt nó xầm lại. Rồi bạn thằng Ta rút ra gói tiền đưa lại cho Ta nó nói:

– Nếu không có gì nữa, thì tao về trước nha, đi cả ngày mệt quá.

Vừa nói xong nó đã đi nhanh ra cửa bỏ lại Ta một mình. Ta ngồi trên giường mà ân hận lắm, nếu nó biết trước sẽ có hậu quả như ngày hôm nay thì lúc xưa nó đâu có giám làm. Nhìn cách cư sử của bạn nó khi nó từ nhà ông thầy tà về, nó đã đoán là chắc chắn còn có chuyện gì đó liên quan đến nó mà thằng này còn giấu. Rồi nó nghĩ ngay đến cô giáo, nó nghĩ rằng chính nó là người đã gián tiếp hãm hại cô giáo và nó chắc như đinh đóng cột rằng bây giờ đây, nó ra nông nỗi này là cô giáo ám nó. Sáng hôm sau, đợi khi bố mẹ nó đã đi vắng cả, nó liền cầm một gói hương mới đi thẳng ra mộ của cô giáo, Nó quỳ xuống trước mộ, thắp một nắm hương lên rồi cắm vô bát hương. Nó vừa cắm vừa khấn:

– Cô ơi, con biết con có tội, vì con mà cô ra nông nỗi này. Con mong cô bên kia thế giới được an nghỉ và tha tội cho đứa học trò ngu dại này.

Nó đang khấn vái thì bỗng nhiên nắm hương nó vừa cắm xuống bùng cháy, nó té ngửa ra đằng sau sợ hãi. Nó có thử cắm mấy nắm hương mới, nhưng kết quả đều như nhau, giờ thì nó hiểu rằng số phận nó đã an bài.

Thằng Klun kể đến đây thì dừng lại, Tôi hối nó:

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …