Menu

Home » Truyện Ma » Chồng Yêu Là Quỷ Full – Truyện ma mang hơi hướng ngôn tình

Chồng Yêu Là Quỷ Full – Truyện ma mang hơi hướng ngôn tình

Chương 204-3

Nói xong anh ấy cũng không để ý tới Tô Đoàn nữa mà móc ra hộp đá chứ bùa yêu vật từ trong ngực, sải bước hướng tới cửa ngôi nhà cũ.

Mặt Tô Đoàn đầy vẻ lo âu, nhưng thấy Tô Mộc đã quyết đi nên cũng không có cách nào ngăn cản, chỉ thở dài một cái rồi đi theo.

Tôi cũng theo sát sau lưng Tô Đoàn, nhìn thấy tâm tư nặng nề của cậu ấy khiến tôi cũng lo lắng theo, liền hỏi Tô Đoàn thu tế là cái gì, cậu ấy vừa nói Diệp gia có tràng ác chiến có phải là có liên quan tới lang vương kia không.

Tô Đoàn gật đầu một cái, nói hai ngày hôm nay cậu ấy chú tâm tìm hiểu thông tin về Diệp gia, Diệp gia này quả nhiên là tự yêu sư Diệp gia mà Giao tiên nhắc đến. Không biết tại sao hơn một trăm năm trước bọn họ lại hợp lực vây đánh lang vương, sau đó liền ẩn núp ở Lạc Dương ngăn cách với đời, đều tuyệt giao với tất cả các dòng họ phong thủy trước kia đều đang rất giao hảo, bình thường bọn họ chỉ ở Lạc Dương tiếp tục làm ăn sinh sống. Còn thu tế chính là thời điểm mỗi mười năm bầy sói đến cửa trả thù, bắt đầu từ hai mươi tháng chín âm lịch kéo dài bảy ngày đến ngày hai mươi bảy sẽ kết thúc. Trước nay thuộc tính bầy sói không bao giờ tới gần thành phố, hai ngày trước chúng ta đã thấy lang yêu, cho nên năm nay nhất định là thời khắc bầy sói báo thù, lúc này chúng ta đi Diệp gia không phải là đi chịu chết sao.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Vừa nói Tô Đoàn còn bảo tôi khuyên nhủ Tô Mộc, tình cảm của tôi với Tô Mộc tốt như vậy, tôi nói nhất định Tô Mộc sẽ nghe.

Tình cảm tôi với Tô Mộc tốt…

Nghe Tô Đoàn nói như vậy tôi khẽ cười khổ trong lòng.

Nếu tình cảm chúng tôi tốt thì tại sao anh ấy lại dễ dàng quên mất sinh nhật của tôi như vậy, càng không thể nào biết rõ bầy sói tới tìm Diệp gia báo thì lại còn mang tôi tới đây gặp nguy hiểm.

Tôi không khỏi đưa mắt nhìn theo bóng lưng Tô Mộc.

Bóng lưng anh ấy lộ ra một sự kiên nghị khó hiểu, hai cánh tay luôn giơ lên bưng hộp đá, lúc này đã đi xuyên qua hai cánh cửa, tiến vào trong sân Diệp gia.

Diệp gia mặc dù là thế gia phong thủy nhưng có thể thấy kém xa Tô gia, không có tiền như Tô gia, nhà cửa căn bản không sửa sang gì, giống hết những ngôi nhà cũ ở nông thôn vậy. Cho dù là như thế, ở trung tâm thành phố như Lạc Dương thì đây cũng là một ngôi nhà tứ hợp viện cổ kính tiêu chuẩn.

Sau khi xuyên qua hai cái cửa thì sân sau cùng đã hiển lộ ở trước mắt.

“Tô gia Giang Minh, Tô Mộc con trai thứ hai của Tô Định tới thăm viếng!” Sau khi đến cái sân thứ ba thì Tô Mộc đọt nhiên dừng bước, hướng tới một gian nhà cách đó không xa hô lớn.

Cả viện đều trống rỗng, đừng nói không có người, ngay cả hoa viên nhỏ nhỏ cũng không có, nhìn qua đìu hiu không chịu nổi, không biết thậm chí còn cho rằng đây đã là một ngôi nhà bỏ hoang.

Thế nhưng gạch xanh của ngôi nhà lại thấm ra một cảm giác rờn rợn, mặc dù trên nhà không có nửa phân âm khí nhưng khiến cho người có cảm giác bên trong rất nguy hiểm.

Mặc dù trong lòng tôi vẫn còn khó chịu Tô Mộc nhưng lúc này cũng khong nhịn được nuốt nước miếng một cái, yên lạng đi tới bên cạnh Tô Mộc, chủ động bám vào tay anh ấy.

Lỡ như một hồi gặp yêu ma quỷ quái gì, có Tô Mộc bên cạnh ít nhất anh ấy sẽ bảo vệ cho tôi.

Thấy được tôi lo lắng, Tô Mộc nghiêng đầu nhìn tôi một cái, nhoẻn miệng cười với tôi, ý bảo tôi buông lỏng.

Có lẽ tôi đã quá quen với với cảnh này rồi, anh ấy càng biểu hiện không có gì thì thực tế lại càng nguy hiểm.

Tôi nhất thời thấy sợ hơn, tim đập thình thịch rất nhanh, giống như xung quanh đây đều quanh quẩn tiếng tim tôi đập vậy.

Sân vẫn yên tĩnh không có nửa tiếng vang.

Ngay khi tôi cho rằng trong căn phòng kia không có người thì một giọng già nua bỗng nhiên vang lên.

“Vào đi!”

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …