Menu

Home » Truyện Ma » Chồng Yêu Là Quỷ Full – Truyện ma mang hơi hướng ngôn tình

Chồng Yêu Là Quỷ Full – Truyện ma mang hơi hướng ngôn tình

Chương 82: Quỷ vú nuôi

“Đây là thuật hàng đầu ở Thái Lan. Ông nói vợ ông trước khi gả cho ông đã như bị dại, điều này rõ ràng là lúc đó vợ ông đã bị ám hại từ trước, chẳng qua ông chỉ chó ngáp phải ruồi dùng phương pháp nào đó đã chế ngự được. Chờ đến khi vợ ông mang thai, công lực pháp thuật đó lần nữa phát huy ra ngoài, đem con trai ông tạo thành thiên thai. Năm đó ông có thấy ai thả con chó cái kia vào cửa nhà ông không?” Đường Dũng hỏi.

“Không có, ý cậu là, con trai tôi đã sớm bị người ta chú ý, cố ý đem nó tạo thành thiên thai?”

Đường Dũng gật đầu một cái.

“Tại sao?” Ông già lưng gù cảm giác hoang mang, lúc này sự đề phòng của ông với Đường Dũng đã hoàn toàn không còn, chẳng qua đối với sự thật tàn nhẫn này còn có chút không dám tin.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

“Bởi vì có người muốn lấy được thiên thai cho nên cố ý tạo ra, phàm thiên thai được tạo ra trên cổ sẽ lưu lại con dấu riêng của người làm, chính là hình vẽ này.” Tôi chỉ hoa văn trên cổ thiên thai, nói.

Đường Dũng nghe thấy tôi nói cũng nhìn tôi một cách kinh dị, hỏi: “Sao em lại biết những thứ này?”

“Bởi vì tôi đã từng gặp một thiên thai khác, bà ấy nói cho tôi, hơn nữa trên cổ bà ấy cũng có một con dấu như đúc.” Tôi nói.

Đường Dũng nháy mắt kích động, nắm lấy bả vai tôi bóp mạnh khiến tôi đau: “Ở đâu? Em chắc chắn dấu vết đó với con dấu này giống nhau như đúc? Em gặp được ở đâu?”

“Ở Giang Minh…” Tôi bị đau, không thể làm gì khác hơn là kể chuyện Trần Á Lan cho Đường Dũng, cũng nói ra thân phận Trần Á Lan là người Tô gia.

Chờ tôi nói xong, Đường Dũng kích động tới mức mất khống chế, thậm chí anh ta cũng không chú ý tới ông già gù, trực tiếp cầm lên chày cán bột, nắm tay tôi, nói: “Đi, quay lại Giang Minh!”

“Mặc kệ bọn họ?” Tôi bị hành động của Đường Dũng làm cho bất ngờ khiến nhất thời không nghĩ được gì, nhưng người hơn bốn mươi năm làm ra thiên thai hiển nhiên có quan hệ rất lớn với Đường Dũng, anh ta bây giờ đang kích động, căn bản không kịp trả lời các vấn đề của tôi. Tôi không thể làm gì khác hơn là đi theo anh ta.

Anh ta kéo tôi một mạch ra xe, chui luôn vào trong, ngay cả chào hỏi đều không kịp liền đạp ga chạy quay về.

Chưa đi được bao xa thì điện thoại của Đường Dũng vang lên, là tài xế của Đổng Bằng gọi tới, hỏi tình huống của chúng tôi thế nào.

Tôi không thể làm gì khác hơn là nói Đường Dũng đã bắt được hồn của Đổng Ngọc Thanh, bây giờ có chuyện gấp phải về Giang Minh, nếu như bọn họ không có chuyện gì cũng có thể đi Giang Minh.

Sau khi nói chuyện với tài xế xong tôi liền đem Diệu Diệu đang ôm chân tôi lên, hỏi nó có biết vì sao Đường Dũng lại kích động như thế hay không, con dấu thiên thai trên người nó rốt cuộc có quan hệ thế nào với Đường Dũng.

“Diết.” Diệu Diệu nói, quay đầu nhìn Đường Dũng một cái, rồi làm động tác kéo khóa trước miệng: “Nhưng em không thể nói, đây là bí mật nhiều năm của đại ca.”

“Bí mật?” Tôi sửng sốt một chút, có chút bất ngờ nhìn Đường Dũng.

Anh ta là người không tim không phổi như vậy mà trên người vẫn còn có bí mật không thể cho người khác biết.

“Kẻ hơn bốn mươi năm trước tạo ra thiên thai không phải là đại ca của em chứ?” Tôi híp mắt nói.

Nói thì nói vậy nhưng ngay cả tôi cũng không tin, tôi chỉ muốn Diệu Diệu nói gì đó lộ ra.

Bình thường miệng nó như cái loa, luôn làm lộ ra bí mật của Đường Dũng, nhưng bây giờ cái miệng nhỏ nhắt đặc biệt nghiêm túc, chỉ lắc đầu một cái mà không nói gì.

Tôi có chút tức giận, thử vài lần không có kết quả, không thể làm gì khác hơn đành hỏi vấn đề khác: Đường Dũng bắt được hồn phách Đổng Ngọc Thanh lúc nào, lúc chiêu hồn vừa rồi rõ ràng là thất bại kia mà.

Diệu Diệu thật giống như cũng đang phải kìm nén, thấy tôi hỏi vấn đề này nhất thời liền nói: “Chị biết không? Đại ca em không bắt được hồn phách của Đổng Ngọc Thanh, chẳng qua anh ấy lừa ông già thấy hồn phách Đổng Ngọc Thanh trong tay anh ấy.”

“Hả? Trong hộp vừa rồi rõ ràng có quỷ, âm khí rất mạnh, thậm chí chị cũng có thể nhìn thấy.” Tôi nói.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …