Menu

Home » Truyện Ma » Chồng Yêu Là Quỷ Full – Phần 2

Chồng Yêu Là Quỷ Full – Phần 2

Chương 106: Cầu chiêu hồn quỷ

Đọc: Chồng Yêu Là Quỷ Full chương 1 -105

Ông ta có thể câu thông với vong hồn!

Lúc trước thấy bóng mờ kia tôi còn chưa xác định, nhưng sau khi bà lão vừa đi ông ta liền dừng khóc, nào có chuyện trùng hợp như vậy?

Chồng Yêu Là Quỷ Full - Truyện ma mang hơi hướng ngôn tình
Chồng Yêu Là Quỷ Full – Truyện ma mang hơi hướng ngôn tình

Hơn nữa vừa rồi tôi còn thấy rõ ràng ông ta vừa khóc vừa nhìn theo hướng của bà lão kia, từ ngữ than khóc cũng hình như là đang câu thông với bà lão, nếu nói ông ta không nhìn thấy vong hồn, tất cả đều là trùng hợp, có đánh chết tôi thì tôi cũng không tin!

Tôi lập tức giật giật Cường Tử hai cái, nói cho anh ta mau chặn lại người than khóc kia lại, người than khóc đó có thể câu thông cùng vong hồn.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Cường Tử có chút khiếp sợ, nói không thể nào, ông ta chính miệng mình nói chỉ dựa vào chuyện này kiếm tiền. Chẳng lẽ người có bản lãnh thật sự lại giấu bản lãnh của mình đi?

“Nguyên nhân cụ thể thì tôi không biết, nhưng vừa rồi ông ta vừa khóc thì tôi nhìn thấy được vong hồn bà lão đứng bên cạnh ông ta, ông ta một mực khuyên bà lão kia, đến khi bà lão kia đi ông ta mới dừng khóc.” Tôi vội la lên.

Cường Tử thấy tôi vội vàng, nói khẳng định như vậy không khỏi tin mấy phần. Anh ta cũng không đi ra ngoài mà lấy điện thoại, nhìn đồng hồ, nói: “Dựa theo Chương trình, còn nửa giờ nữa tang lễ sẽ kết thúc, tiếp theo người thân sẽ nhận được tro cốt rồi rời khỏi đài hỏa táng. Chúng ta chỉ có thừa dịp thân nhân rời đi mới có lể trà trộn vào đi ra ngoài, nếu không bị lão đầu kia phát hiện thì rất phiền toái.”

“Vậy thì người than khóc nên làm thế nào?” Tôi hỏi.

“Tôi biết tiệm của ông ta ở đâu, chờ chúng ta đi ra ngoài sẽ đến cửa tiệm tìm ông ta.” Cường Tử nói.

Thấy anh ta khẳng định như vậy tôi liền gật đầu một cái, dẫu sao đài hỏa táng có nhiều chuyện tà mị như vậy, lão đầu giữ cửa kia nhất định cũng không phải là người bình thường.

Lại đợi gần một giờ trong kho hàng, người nhà tang sự rốt cuộc cũng đi ra, người than khóc vẫn dẫn đầu như lúc nãy, đi theo trên mui xe có mang loa phát nhạc tang lễ. Cường Tử nhất mực chú ý ra bên ngoài, thừa dịp xe tang lễ chắn lão đầu trông cửa, anh ta liền kéo tôi đi ra, lặng lẽ xen lẫn vào đội ngũ người thân, cũng lớn tiếng khóc theo nhạc tang, cùng những người khác hòa chung một chỗ.

Tôi không kịp chuẩn bị, ngẩn ra nhìn mọi người.

“Ngớ ra cái gì, khóc đi.” Thấy mặt tôi đầy lơ ngơ, Cường Tử lén kéo tôi hai cái, nhỏ giọng nói.

Lúc này tôi mới phản ứng được, cũng may những người nhà khác lúc này chỉ một bộ dáng bi thương, cùng kéo nhau đi ra ngoài chứ không để ý tới người khác.

Lúc đi ngang qua lão đầu giữ cửa tôt chợt cảm thấy lạnh cả người, rùng mình lạnh như băng. Xem ra tôi đoán không lầm, lão đầu này quả nhiên không đơn giản!

Tôi sợ ông ta nhìn ra tôi cùng Cường Tử có vấn đề liền rụt người thấp xuống, vội vã đi nhanh qua ông ta.

Đến khi ra khỏi đài hỏa táng tôi vẫn hết sức khẩn trương.

Không biết tại sao, tôi đi tới đài hỏa táng này còn khẩn trương, lo lắng hơn so với đi xuống âm phủ, thật giống như đài hỏa táng này còn nguy hiểm hơn so với lần ở hôn lễ của Lâm Yến Nhi vậy.

Tôi có chút hối hận khi chọn đài hỏa táng làm mục tiêu bắt quỷ, nếu như lúc ấy tôi chọn điểm ở xa, chọn một nghĩa địa bắt quỷ thì có lẽ sẽ không có nhiều chuyện ngoài ý muốn như vậy đi?

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]
Chồng Yêu Là Quỷ Full – Phần 2
4.7 (94%) 13 votes

Có thể bạn quan tâm

Mộ Hoàng Bì Tử Phần I Quyển II Ma Thổi Đèn

Mộ Hoàng Bì Tử Phần I Quyển II Ma Thổi Đèn

Truyện audio hay Xin chào quy vị và các bạn, Hôm nay truyện audio hay …