Menu

Home » Truyện Ma » Cô Gái Lái Đò – Truyện ma mới nhất 2018 Tác Giả Trường Lê

Cô Gái Lái Đò – Truyện ma mới nhất 2018 Tác Giả Trường Lê

Chap 27 : Hồn Ma Tội Nghiệp 1.

Cô Ba lắc đầu nói :

— Nhưng cậu ấy không phải là người hại chết cô…Cũng như những người bị cô ám trước đây…Cậu ấy chỉ là một người vô can…Tại sao cô lại làm thế.

Cậu nhóc cau mặt đáp ;

“ Vì…ta…oán…những…gã…đàn..ông…nhìn…thấy…ta..”

Truyện Ma – Cô Ba tiếp :

— Càng hại người thì cô càng không thể siêu thoát, mãi mãi không được đầu thai…Không được chuyển kiếp, không được luân hồi…Chẳng lẽ cô muốn mình phải bị đày xuống cõi địa ngục chịu khổ ải muôn kiếp . Tội nghiệt cô gây ra vốn dĩ bắt nguồn từ oán hận, nếu cô đồng ý từ bỏ oán hận ta nguyện sẽ dành cả đời ngày ngày cầu siêu, nhang khói cho cô đến khi cô được đầu thai chuyển kiếp. Chẳng lẽ cô muốn mình chết đi mà ngay cả cái tên cũng không ai biết, mãi nằm dưới nấm mộ vốn không phải của mình.

Cậu bé nghiến răng nói :

“ Nhưng…ta…phải…báo…thù..”

Truyện Ma – Cô Ba tiếp tục :

— Báo thù đồng nghĩa với việc tiếp tục làm ác, ông trời có đức hiếu sinh, gieo nhân nào gặp quả ấy. Việc hắn đã gây ra cho cô chắc chắn hắn sẽ nhận lại nghiệp chướng gấp nhiều lần . Dù sao cô cũng đã hại đến người vô tội, nghĩ thương cho cô chết oan ức khi tuổi đời còn xanh nên ta mới gọi cô lên để giúp đỡ . Nếu như cô không nghe lời vẫn cố hại người vô tội thì ta sẽ dùng biện pháp mạnh . Lúc ấy chút vong hồn của cô còn vương lại nhân gian cũng sẽ tan theo gió mãi không siêu thoát, lang thang vô định….Hãy nghe lời ta để cho những người ở đây giúp đỡ cô, cũng như giúp chính bản thân họ.

Truyện Ma – Điếu thuốc đã tàn, cậu nhóc ngồi cúi mặt xuống rồi bật khóc nức nở….Có lẽ những lời nói của cô Ba đã lay động được hồn ma cô gái. Cô Ba nói tiếp :

— Chỉ cần viết tên, tuổi, nơi ở của cô ra giấy….Ta sẽ giúp cô hoàn thành tâm nguyện của mình.

Cô Ba gật đầu nói Mai đưa lên trên sập một tờ giấy với bút đã được chuẩn bị sẵn. Cậu bé ngừng khóc rồi hý hoáy viết lên mặt giấy những ký tự nguệch ngoạc . Với lấy tay về phía trước, cậu bé chạm vào mặt cô Ba rồi nói câu cuối cùng :

“ Cảm….ơn…bà…”

Truyện Ma – Nói xong cậu bé ngã ra sập ngất xỉu, cô Ba nói với Mai :

— Mở cửa ra….

Mai đứng dậy rút then cài rồi mở cửa chính, cửa vừa mở ra Lâm cảm thấy như có gì đó thoát ra khỏi gian nhà, lúc này ba nén nhang cũng đã cháy hết, Lâm vội chạy lại đỡ cậu bé dậy. Cậu bé vẫn hôn mê không biết gì, cô Ba nói :

— Đừng lo, bế nó vào bên trong giường, đắp chăn ngang người cho nó rồi đợi lát nữa nó tỉnh ta sẽ có cách . Thằng bé này cũng có căn, có quả tâm nó sáng nên mới để cho hồn ma cô gái đó nhập vào được. Tờ giấy trên tay nó viết gì…?

Cô Gái Lái Đò – Truyện ma mới nhất 2018 Tác Giả Trường Lê
4.2 (84%) 106 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma của dân công trường - Seri truyện ma đời thường

Truyện ma của dân công trường – Seri truyện ma đời thường

Các bạn đang đọc truyện tại Truyện audio hay hôm nay Truyện audio hay xin …