Home » Truyện Ma » Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Cô lại chạy tiếp lên tầng 15. Nhưng không may mắn chút nào, sảnh nhà hàng tầng 15 cũng tối om, vắng lạnh và không một người như hai tầng dưới. LƯU Ly sợ tới mức phát khóc, cô không thể xuống được vì cô biết ở dưới có “người” đang đứng chờ mình, nhưng cô không thể chết rục ở đây.

“Có ai không?” Lưu Ly thổn thức trong bóng đêm “Cứu tôi…có ai không? Chồng ơi…cứu em…”

Thang máy. Trong đầu cô bật ra hai từ này. Có lẽ…có lẽ thang máy ở đây không có vấn đề thì sao? LƯU Ly chạy về phía thang máy ấn nút xuống. Thang máy chậm rãi từ tầng 2 nhảy từng bước lên tầng 8-9-10…tim cô đập mạnh, 13-14-15…lồng ngực LƯU Ly như muốn vỡ tung ra. /

Cửa thang máy từ từ bật mở. Một cô gái Thái mang khuôn mặt như đeo mặt nạ, trên người là bộ lễ phục khi biểu diễn các điệu múa cổ truyền chắp tay, bên cạnh là mọt cô bé mặc váy đỏ, tóc dài, làn da trắng bệch, mang theo hơi lạnh của địa ngục.

“Savvades!” Tiếng người phụ nữ vang lên như âm hồn vất vưởng chốn địa ngục, kéo ngã linh hồn yếu đuối của LƯU Ly…

Loading...

“VỢ ơi…VỢ ơi…” Giọng Đình Tùng vang lên làm Lưu Ly mơ hồ tình, cô mở mắt thấy khuôn mặt chồng mình phóng đại phía trước, chợt lao tới ôm chầm lấy anh khóc nức nở.

“Bình tĩnh…bình tĩnh…có chuyện gì kể anh nghe? Vì sao em lại ngất ở nhà hàng tầng 15 của khách sạn thế?” Đình Tùng khẽ vỗ lưng cô
an úi.
Đến lúc này LƯU Ly không giấu nữa, cô vừa khóc vừa kể chuyện đêm qua cho chồng nghe. Chồng cô nghe trong im lặng, khuôn mặt đượm vẻ lo lắng, sau đó chậm rãi nói “Anh chỉ xuống đường tầm 20p đi mua bao thuốc, lúc lên đã chẳng thấy em đâu rồi. Anh tìm em khắp nơi nhưng không thấy, chạy xuống lễ tân khách sạn hỏi thì họ nói em không ra ngoài. Sau khi nghe anh nói em mất tích, quản lý khách sạn đột nhiên đi thang máy lên tầng 13, không thấy em liền lên tầng 14 và 15, cuối cùng bọn anh tìm thấy em ngất trước giữa sảnh tầng 15…”

LƯU Ly nhớ lại khi thang máy mở, cô gái người Thái đó chắp tay chào cô, cô sợ quá liền đi giật lùi, vấp vào cái gì đó ngã ngửa nên ngất đi. Cô sờ lên vùng đầu sưng u, nước mắt lưng tròng sợ hãi nói “Anh…chúng ta không ở đây nữa, em sợ lắm. Nơi này có ma, nơi này có ma…”

VỢ chồng Lưu Ly nhất quyết huỷ phòng và rời khỏi khách sạn, sau đó đặt chuyến bay sớm trở về Hà Nội vì Lưu Ly cũng chẳng còn tâm trí nào mà du lịch nữa. Đình Tùng cũng muốn vợ về nước để đi chụp chiếu kiểm tra lại sức khoẻ vì anh không tin lắm vào lời của vợ, anh nghĩ chẳng có ma quỳ gì hết, có thể là vợ mình mộng du mà thôi.

Trong lúc Đình Tùng ở trên phòng thu dọn hành lý, Lưu Ly ngồi dưới sảnh tiếp tân của khách sạn nghỉ ngơi thì cô nghe được một chuyện.

Thì ra phòng 1302 của tầng 13 trước đây vốn có một người phụ nữ Thái bị giết, khi chết cô ta mặc bộ quần áo mà người ta chỉ mặc khi nhảy múa hoặc lễ hội, khuôn mặt trang điểm rất đậm. Cô ta bị cưỡng hiếp sau đó siết cổ chết, khi chết mắt mở lớn không khép lại được, thoạt trông vô cùng đáng sợ. Phía cảnh sát không tìm được ra thủ phạm vì khi đó camera của khách sạn đang bảo trì, lại đúng lễ hội té nước của Thái nên du khách ra vào rất đông, không thể kiểm soát. Kê’ từ đó mọi người đồn rằng oan hồn cô gái kia luôn đi lại khắp khách sạn, đặc biệt là tầng 13. Nhân viên trong khách sạn nhiều người càng không dám đi lại nhiều sau 12h đêm, mà nếu bắt buộc phải làm việc gì đó thì sẽ đi theo nhóm 2-3 người. Đó cũng là lý do khi nghe Đình Tùng nói vợ mình mất tích, quản lý khách sạn liền ngay lập tức ấn thang máy lên tầng 13-14-15 tìm kiếm, vì trước đây cũng từng có vài trường hợp những khách hàng yêu bóng vía bị cô gái kia “dụ” lên trên đó “chơi”.

“Vậy còn cô bé con mặc váy đỏ, cũng…chết trong khách sạn này sao?” LƯU Ly hỏi nhân viên bảo vệ bằng tiếng anh.

“Không. Tôi mới chỉ nghe chuyện oan hồn cô gái đó, còn chưa nghe thấy ai nhắc đến cô bé váy đỏ bao giờ…” Tay bảo vệ kỳ dị nhìn LƯU Ly như nhìn thấy quỷ.

Ngồi trên máy bay về, Lưu Ly thiêm thiếp ngủ. Trước khi ngủ, trong đầu cô còn luẩn quẩn hình ảnh quái dị đêm qua. Vì sao gần đây cô thường thấy những hình ảnh mà người khác không thấy? Là ma quỷ đang ám ảnh cô? Hay kỳ thực…cô có vấn đề về thần kinh?

Máy bay rung lên một cái tựa như ô tô đi nhầm vào ổ gà. LƯU Ly tỉnh dậy, thấy khoang máy bay đang tắt đèn. Khách hàng có người ngủ, có người đọc báo, có người đang trò chuyện với nhau. Cô quay sang định gọi chồng thì thấy Đình Tùng đang ngủ say sưa, liền kéo chiếc chăn mỏng lên ngang ngực rồi nhìn đồng hồ.

30 phút nữa là máy bay sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài rồi.

Giữa cảnh tranh tối tranh sáng của máy bay,

LƯU Ly nhìn thấy một cô bé chừng 5-6 tuổi đang nhìn mình chằm chằm. Mái tóc cô bé dài đen nhánh, khuôn mặt trắng bệch…thật quen. Sau đó cô bé rời khỏi ghế, hàng ghế của cô bé cách cô khoảng 6-7 hàng. Lúc này Lưu Ly mới nhận ra cô bé mặc một chiếc đầm đỏ, dưới chân không đi giày, máu chảy từ đùi xuống bắp chân cùa cô bé. Cô bé vừa tiến về phía LƯU Ly vừa thì thẩm “Đau…đau quá…cô ơi con đau…”

“Không…không…” Lưu Ly hoảng hốt đạp chăn vùng dậy. Thì ra là một giấc mơ.

“Em sao thế?” Đình Tùng giật mình vì tiếng hét của vợ, lại quay sang bên cạnh cười khổ xin lỗi vì vợ mình bị ác mộng.

“Không…không sao…em nằm mơ thôi!” Lưu Ly hoảng hốt nhìn lên hàng ghế cách mình 6-7 dãy, không thấy cô bé nào tóc dài mặc đầm đỏ, thậm chí còn chẳng có ai ngồi ở đó. Ma quỷ… thậm chí ma quỳ còn ám ảnh cô trong những giấc mơ.

“Có một vong nữ nhỏ tuổi đang theo con.

Trước đây gia đình con có từng có đứa bé gái 5-6 tuổi nào chết trẻ không?” Bà thầy bói lật một lá bài lên, nhìn thẳng vào khuôn mặt trắng bệch của Lưu Ly hỏi.

“Không, nhà con có mỗi mình con thôi!” Lưu Ly lắc đầu.

Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm
4 (80%) 3 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *