Home » Truyện Ma » Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

“Vậy thì thật kỳ lạ, có một đứa bé gái 5-6 tuổi đang đi theo con, phá hoại cuộc sống của con. Nếu không phải anh chị em trong nhà thì sao lại có thể…” Bà đồng lầm bầm “Con có từng đi đám ma đứa trẻ nào tuổi chừng ấy không?” “Con không ạ…”

“Ta sẽ cho vong đứa trẻ nhập vào người ta, sau đó con muốn hỏi gì thì hỏi nó nhé. Nhớ…phải bảo nó, đừng quấy phá con nữa, nếu là cô hồn dã quỳ thì con sẽ cúng gạo muối, đồ chơi ngày rằm mùng 1 hàng tháng cho đến khi tiểu yêu đó đầu thai. Còn nếu đứa trẻ cứng đầu, ta đành phải tìm biện pháp khác…”

Bà đồng nói rồi đứng lên thắp 5 nén nhang, sau đó lầm bầm lẩm nhẩm đọc gì đó rồi ngồi xuống. Cơ thể bà bỗng lắc lư, xoay tròn.

Dường như bà đã bị “nhập hồn”, mắt bà ta trợn ngược, tròng mắt như lồi khỏi con ngươi, bà ta vừa khóc vừa đấm ngực.

“Ngươi…ngươi là ai?” Lưu Ly run rẩy hỏi bà đồng lúc này hình như đã bị vong nhập.

Loading...

“Cô…ơi…con đau lắm…” giọng bà đồng trở nên the thé như trẻ con.

“Sao ngươi…biết ta? Sao ngươi theo ta?”

“Cô ơi đau quá…chân con gãy rồi…” bà đồng chỉ xuống chân, nước mắt chảy dài.

“Đừng ám ảnh ta nữa. Ngươi đi đi…ta sẽ cúng gạo muối, đồ chơi cho ngươi mỗi mùng 1 và ngày rằm hàng tháng…. Ta…ta không làm gì cả, xin đừng ám ta nữa!” Lưu Ly cũng khóc, cô nói như van xin.

“Con bé” chợt cười ré lên một tiếng kinh hãi, tiếng cười của nó the thé như xé toạc không gian “Mày giết tao…mày giết tao rồi tưởng thế là xong à…tao sẽ bắt mày mạng đền mạng…” vừa nói “con bé” vừa lao tới bóp cổ Lưu Ly, cô đồng nghiệp đi cùng phải kéo LƯU Ly ra nhưng không được. Gã đệ tử của bà đồng chợt vẩy một bát máu chó tanh tưởi vào người bà đồng, bà ta mới thở hổn hển, ánh mắt trở lại bình thường như lúc trước.

“Không được rồi, không được rồi. Cô nợ con bé đó tính mạng, nó sẽ không tha cho cô đâu!” Bà đồng sau khi thoát khỏi đứa trẻ đó chợt quay sang nhìn LƯU Ly như nhìn một kẻ giết người.

“Bà điên rồi. Tôi…tôi chưa từng đánh một con chó, huống chi giết người? Sao tôi có thể nợ một đứa trẻ tính mạng cơ chứ?” LƯU Ly vừa ôm cổ vừa khóc, vừa như hoá điên hét vào mặt bà đồng. Đồ lừa đảo, đồ đồng thầy lừa đảo, cô không thể tin được lũ mê tín dị đoan này nữa. “Vong hồn không nói dối, cũng chẳng tìm người vô tội mà đổ oan không thì quỷ sai sẽ bắt nó nhốt xuống 18 tầng địa ngục!” Bà đồng lạnh nhạt nói với Lưu Ly sau đó lấy tờ 500k trên ban thờ xuống đưa cho cô “Cô về đi, việc ân oán của cô và oan hồn đó, tôi không giúp được đâu!”

LƯU Ly giật lại tờ tiền, sau đó lảo đảo rời khỏi điện của thầy đồng.

Lưu Ly nằm trên giường vừa sốt vừa nói nhảm “Không…không…đi đi…đừng theo tôi…tôi không hại cô…”

Bà Dần ngồi nhìn con gái nước mắt ngắn nước mắt dài. Bên cạnh là em trai của cô, Vạn Phúc, mang khuôn mặt trắng nhợt đầy lo lắng.

“Kể từ khi đi Thái trở về, cô ấy cứ giở điên giở dại như vậy, lúc nào cũng nói nhìn thấy một cô bé váy đỏ nhìn mình chằm chằm!” Đình Tùng khổ sở nói với mẹ vợ “Cho đi khám bác sỹ tâm lý thì chỉ bảo suy nhược, đi chụp chiếu thì không ra bệnh. Cô ấy tự đi xem bói rồi trở về nói cái gì thầy đồng lừa bịp. Mẹ xem, con phải làm thế nào bây giờ?”

“Váy đỏ mà không phải váy trắng ư?” Vạn Phúc chợt buột miệng hỏi.

“Chú Phúc hỏi lạ thế, vì sao lại là váy trắng?”

Đình Tùng khó hiểu nhìn em vợ.

Vạn Phúc cười gượng “À, theo em thì ma nữ không phải thường mặc váy trắng sao?

Hahaha…”

Đình Tùng không để ý nữa, cùng mẹ vợ ra ngoài bàn bạc, dặn Vạn Phúc phải trông chừng LƯU Ly.

Vạn Phúc ghé mặt tới bên tai chị gái, thầm thì “Chị…đã gặp lại Như Mai rồi à?”

Cách đây gần 20 năm, có 3 đứa trẻ chơi với nhau.

Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm
4 (80%) 3 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *