Menu

Home » Truyện Ma » Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Đứa lớn nhất là Lưu Ly 7 tuổi.

Đứa lớn nhì là Như Mai 6 tuổi.

Lúc ấy Vạn Phúc mới 5 tuổi.

Bọn họ chơi trốn tìm, LƯU Ly thua nên phải đi tìm hai đứa Như Mai và Vạn Phúc. Cô bé tìm thấy Vạn Phúc trước, sau đó hai đứa cùng nhau đi tìm Như Mai. Hai đứa tìm mãi, tìm mãi mà không thấy. Cho đến gần 6h tối, hai đứa định bỏ cuộc thì nghe có tiếng rên rỉ giống của Như Mai ở trong nhà kho bỏ hoang gần nhà. Hai chị em đánh bạo chui vào lỗ chó trên tường bò vào trong nhà kho bò hoang tìm bạn. Lúc ấy, chúng thấy một gã đàn ông cao lớn đang đè lên thân thể nhỏ bé của Như Mai, vừa thở dốc vừa ư ử những tiếng rên đầy khoái cảm kỳ lạ. Trong ánh sáng chiều tà cuối ngày hè tháng 7, mặt đất loang lổ những máu, còn bạn của chúng nó vừa giãy dụa vừa rên rỉ khóc, tiếng khóc nỉ non và ngày một yếu ớt.

LƯU Ly bịt miệng không cho mình hét lên. Vạn Phúc thì oà khóc.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Gã đàn ông cao lớn nhận ra có hai vị khách không mời, liền rút vật to lớn dính đầy máu trong cơ thể con bé Như Mai ra, kéo quần đứng dậy.

Thân dưới Như Mai đầy máu, chiếc váy trắng một nửa đã nhuộm đỏ. Mắt con bé lờ đờ, giọng yếu đuối “Cứu tớ…cứu tớ…”

“Tưởng ai thì ra là hai chị em nhà Dần Dũng…” Giọng gã đàn ông nhừa nhựa, phảng phất mùi rượu. LƯU Ly nhận ra đó là cha dượng của Như Mai.

Vạn Phúc vẫn cứ khóc, còn Lưu Ly thì sợ hãi đến chôn chân tại chỗ.

Gã cha dượng đưa tay lên miệng mình làm ra hiệu im lặng, tay hắn còn dính máu của Như Mai, máu dính lên môi hắn “Hai đứa bay câm và cút khỏi chỗ này, tao sẽ tha mạng cho. Còn nếu chúng mày dám kể lể với bất kỳ ai…kể cả là cha mẹ chúng mày, tao sẽ giết cả nhà mày. Cả thằng Dũng, con Dần, cả hai đứa chúng mày!”

Hắn rút con dao bên hông ra, ánh dao sắc nhọn loé lên trong không gian tranh tối tranh sáng.

Lưu Ly là đứa con gái tinh ranh, nó nhận ra người này rất nguy hiểm liền vừa kéo em trai giật lùi, vừa gật “Cháu sẽ không nói với ai đâu, sẽ không nói với ai đâu…” sau đó nó liền nói thêm “Cháu cũng không thích bạn ấy…sẽ không…không nói với ai hết!”

Gã cha dượng ngà ngà say rượu gật đầu, sau đó tiến tới định xoa đầu hai đứa trẻ thì chúng quay lưng bỏ chạy, chỉ nghe đằng sau tiếng cười ác độc của gã cha dượng và tiếng rên rỉ đứt quãng của Như Mai.

“Chị…chị…nói mẹ…” Vạn Phúc vừa khóc vừa nấc cụt.

“Không được nói. Hắn sẽ giết cả nhà minh!”

LƯU Ly già đời nói.

“Vậy còn Như Mai?” Vạn Phúc ngây ngô hỏi. “Ngoan, quên chuyện đó đi, đó là cha bạn ấy… sẽ không sao đâu!”

Nửa đêm hôm đó, Vạn Phúc gặp ác mộng và tỉnh dậy giữa đêm. Nó gào khóc, tới nỗi bà Dần phải dỗ dành suốt nửa tiếng nó mới nín, sau đó nó liền kể chuyện buổi chiều nay cho mẹ. Bà Dần sợ hãi liền gọi điện cho cảnh sát, ngay đêm hôm ấy tìm được xác con bé Như Mai 6 tuổi trong nhà kho bỏ hoang. Nghe nói khắp người con bé đầv máu. tên sát nhân đã hiếp dâm rồi trong nhà kho bò hoang. Nghe nói khắp người con bé đầy máu, tên sát nhân đã hiếp dâm rồi để mặc cho con bé chảy máu mà chết.

Cảnh sát hỏi “Bọn cháu có nhận ra người làm việc xấu là ai không?”

Vạn Phúc trả lời “ông người xấu…cao…” một thằng bé 5 tuổi thì biết gì cơ chứ.

Cảnh sát đành nhìn sang đứa trẻ 7 tuổi, hy vọng nó sẽ biết nhiều hơn em trai của mình.

LƯU Ly liếc nhìn gã cha dượng đang bày ra vẻ mặt đau buồn đứng cạnh mẹ của Như Mai, nhận ra ánh mắt sắc lạnh của hắn, con bé run rẩy đáp “Cháu…không biết…không biết…người xấu là ai…” sau đó oà lên khóc.

Vụ án dẩn đi vào ngõ cụt, năm ấy chưa có xét nghiệm DNA như bây giờ, tuy thu được tinh dịch trong cơ thể nạn nhân nhưng không thể xác nhận thân phận của hắn.

Nghe cảnh sát nói nếu cấp cứu sớm 4-5 tiếng, ngay sau khi xảy ra vụ việc, đứa trẻ đó sẽ không chết.

Nghe nói khi phát hiện ra tử thi, chiếc váy trắng của đứa bé đã nhuộm thành màu đỏ, khi chết mắt con bé mở trừng trừng, cảnh tượng hết sức đáng sợ.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay xin giời thiệu đến các bạn câu Truyện ma có thật Ma Tóc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *