Home » Truyện Ma » Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Lưu Ly bật dậy giữa đêm, trong căn phòng trống trải chỉ có một mình cô, không biết chồng cô đã đi đâu rồi. Trong phòng tối om không có ánh điện, chỉ có ánh trăng từ cửa sổ hắt vào phòng trông thật ma quái và đáng sợ.

“Chồng ơi…chồng ơi…” LƯU Ly vừa khóc vừa gọi. Giấc mơ đêm quá đã tái hiện được hoàn toàn tất cả những gì xảy ra trong quá khứ mà đứa bé LƯU Ly 7 tuổi đã tự mình bò quên mất ngần ấy năm. Cô nhận ra LƯU Ly 7 tuổi là một đứa trẻ tàn nhẫn và ích kỷ như thế nào.

Nếu ngay sau khi chạy khỏi nhà kho bỏ hoang, cô không vì ham sông sợ chết kề chuyện đó với người lớn, Như Mai sẽ không chết.

Nếu khi đó cảnh sát hỏi cô có nhận ra kẻ thù ác là ai hay không, cô quyết định nói sự thật, Như Mai sẽ không oan ức ngần ấy năm.

Tất cả là tại cô, đứa trẻ vô tình và độc ác…

Loading...

Như Mai, là lỗi của tớ, sau ngần ấy năm, vì sao mãi bây giờ cậu mới tới tìm tớ để đòi mạng?

“Vì tớ phải giết cha dượng của tớ trước…rồi mới tới lượt cậu…” Tiếng nói phang phảng như gió thổi qua tai, hoà lẫn vào trong không khí.

“Không…tớ không cố tình…đừng giết tớ… đừng…” LƯU Ly ôm đầu khóc nức nở, kéo chăn Lưu Ly ôm đầu khóc nức nở, kéo chăn trùm kín đẩu. Chồng cô đâu? Đình Tùng đâu rồi?

“Cậu cố tình!” Tiếng nói lại như phảng phất trong không gian “Cậu nói cậu không thích tớ…” kèm theo đó là tiếng trẻ con khóc nức nở. “Cứu tôi…ai cứu tôi…” Lưu Ly hét lên.

Tiếng cười the thé phát ra giữa đêm khuya tĩnh mịch.

“Sẽ chẳng có ai cứu cậu, như năm xưa, chẳng có ai cứu tớ đâu…”

Có một bàn tay lạnh toát nắm vào cổ chân LƯU Ly, cô ta giãy đạp như một kẻ điên, giữ chặt chiếc chăn như phao cứu mạng của mình.

Chăn dần bị kéo ra, một đứa trẻ tóc dài, váy đỏ bò từ dưới đất lên giường. Dưới ánh trăng, LƯU Ly nhận ra đó là khuôn mặt xinh xắn của Như Mai. Nhưng không giống năm xưa, khuôn mặt nhuận sắc hồng, mà là một làn da trắng bệch, phả ra mùi tanh của máu, mùi hôi thối của tử thi và bùn đất.

“Tớ đã rất đau…nhưng tớ vẫn chờ LƯU Ly gọi người tới cứu!”

Đình Tùng phát hiện ra mình bị ngã dập đầu trong nhà bếp, ngất xỉu. Khi tỉnh dậy đã là chuyện của sáng hôm sau. Anh vào phòng kiểm tra tình trạng của vợ mình thì phát hiện vợ anh đã chết. Khi chết mắt cô ta mở trừng trừng, từ hai khoé mắt tuôn ra hai dòng lệ máu, cảnh tượng hết sức kinh hãi.

Cành sát kết luận vợ anh chết vì nhồi máu cơ tim, mà kỳ lạ trước đây Lưu Ly không có tiền sử bệnh tim.

Tang lễ diễn ra trong sự đau xót và tiếc thương.

Chỉ có Vạn Phúc, đứa em trai của cô gái xấu số lẩm bẩm một cách kỳ lạ trong miệng “Như Mai tới rồi!”

HẾT!

Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm
4 (80%) 3 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *