Menu

Home » Tiểu Thuyết » Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài Full Tác giả Lò Thị Minh Luyến

Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài Full Tác giả Lò Thị Minh Luyến

Chương 49:

Thấy mùi rượu trong miệng cô, anh tưởng là cô đã say, nhưng tình thê diễn biến của sự việc đã nói cho anh biết cô không phải đang say rượu.

Tình trạng này anh đã từng trải qua, tuy đã là năm năm trước nhưng trải nghiệm ấy anh vẫn còn nhớ rất rõ…

Mộc Du Dương bế Phương Tiểu Ngư chạy vào thang máy xuống lầu, đặt cô vào trong xe.

Anh chở cô về căn hộ chung cư của cô, anh biết rõ giờ này Lạc Bảo Nhi đang ở trường, sẽ không nhìn thấy bộ dạng lúc này của Phương Tiểu Ngư.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Mộc Du Dương tìm chìa khóa trong túi của Phương Tiểu Ngư rồi mở cửa.

Sau khi vào nhà, anh bế cô vào phòng tắm, dìu cô đứng dưối vòi sen rồi mở nước lạnh.

Ngay lập tức, vòi nước phun xối xả, dội thẳng xuống đầu hai người.

Cơ thể đang nóng bừng của Phương Tiểu Ngư tiếp xúc với nước lạnh, cả người run lên, đẩu óc cũng dần tỉnh táo lại.

Nước chảy xuống mái tóc đen và gương mặt cô, cô há to miệng hít thở, chớp chớp đôi mắt long lanh to tròn nhìn Mộc Du Dương.

“Mộc Du Dương, tôi… tôi bị làm sao thế này…” Phương Tiểu Ngư đưa tay vuốt nước trên mặt, đột nhiên nhận ra mình đang được Mộc Du Dương dìu trong lòng, cô cố gắng đứng thẳng người, cách xa anh một chút.

Thuốc trong người Phương Tiểu Ngư đã tan bớt, nhưng vẫn chưa hết hẳn khiến tim cô đập loạn lên.

“Có lẽ cô bị người ta bỏ thuốc rồi.” Mộc Du Dương nhìn cô, chiếc áo sơ mi trắng trên người anh đã bị ướt trở nên trong suốt, áp sát vào cơ bắp, mái tóc cũng đã ướt sũng.

“Bỏ thuốc? Thuốc gì chứ?” Phương Tiểu Ngư giật bắn mình, cô nghĩ một lúc rồi đỏ bừng mặt, nói bằng vẻ không thể tin nổi: “Ý anh là… loại thuốc đó sao?”

“Đúng vậy.” Mộc Du Dương xác nhận suy nghĩ của cô.

Phương Tiểu Ngư càng không hiểu: “Nhưng… là ai chứ? Tại sao lại bỏ thuốc ấy cho tôi?”

Mộc Du Dương trầm ngâm một lúc rồi có hơi nghiến răng nói: “Có thể chính là Tống Đình Hi…”

Phương Tiểu Ngư lập tức cau mày, có hơi khó chịu nói: “Không thể nào, Đình Hi không phải là loại người đó!” Tống Đình Hi trong mắt Mộc Du Dương giống như một quả mìn, chỉ cần Phương Tiểu Ngư bất cẩn giẫm vào thì sẽ có một hậu quả đáng sợ khôn lường.

“Ha!” Mộc Du Dương cười lạnh lùng: “Đình Hi? Cô gọi nghe sao mà thân thiết quá! Không phải anh ta luôn bảo vệ cô, luôn vo ve bên cạnh cô như một con ruồi sao? Vừa rồi ở buổi tiệc đính hôn, không phải cô cũng luôn bám lấy anh ta sao? Lỡ như anh ta không kiềm chế được, muốn gạo nấu thành cơm vởi cô thì sao?”

“Mộc Du Dương, anh lấy quyền gì mà nghĩ xấu cho người khác? Cho dù là với tôi hay với Tống Đình Hi thì anh đểu như vậy, có phải trong mắt anh tất cả mọi người đều đổi bại xấu xa như thế cả không?” Phương Tiểu Ngư nổi giận đùng đùng. “Phải!” Mộc Du Dương dùng lực nắm chặt lấy cằm Phương Tiểu Ngư, đẩy cô sát vào vách tường nhà tắm ướt sũng rồi thì thầm: “Bởi vì các người đều xấu xa như thế! Tống Đình Hi tại sao cứ năm lần bảy lượt xuất hiện bên cạnh cô? Hắn có quyền gì mà đeo tạp dề nấu cơm trong nhà cô? Không phải là vì cô l ăng n hăng thích đi dụ dỗ đàn ông sao? Tống Đình Hi là cái thá gì? Chỉ cẩn tôi muốn thì có thể khiến cả nhà hắn sống không bằng chết!”

Lời nói lạnh lùng tàn nhẫn của Mộc Du Dương, từng câu từng chữ vang lên bên tai Phương Tiểu Ngư, l ăng n hăng sao?

Cô trừng mắt nhìn anh bằng vẻ mặt không phục.

“Phải! Đúng thế, tôi chính là người thế đó, tôi thích thế đấy, tôi thích Tống Đình Hi đấy, anh làm gì được tôi?” Phương Tiểu Ngư bị anh nắm lấy cằm đau điếng, nhưng tim càng đau nhiều hơn, nước mắt uất ức không kiềm được mà tuôn ra, lời nói cũng đầy sự khiêu khích.

Mộc Du Dương nghiên răng, ánh mắt sâu thẳm của anh bừng lên lửa giận, anh áp chặt trán mình lên trán Phương Tiểu Ngư rồi nói từng từ một: “Được, hay lắm, thế thì bây giờ tôi sẽ cho cô thỏa nguyện.”

Tiếng nước chảy trong phòng tắm vẫn cứ vang lên, nước từ vòi sen vẫn cứ tuôn xối xả lên hai người…

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Độ Ta Không Độ Nàng Full - Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Độ Ta Không Độ Nàng Full – Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Bài hát Độ Ta Không Độ Nàng cover do Khánh Phương, Hương Ly Anh Duy …