Menu

Home » Tiểu Thuyết » Con Cưng Của Tổng Tài Ác Ma Full – Truyện ngôn tình sủng mới nhất

Con Cưng Của Tổng Tài Ác Ma Full – Truyện ngôn tình sủng mới nhất

Chương 106: Gào khóc

Chủ của nhà họ Tần, tôi vẫn để cho Ngữ Điền gặp lại mẹ ruột của nó à?”

“Vậy xin bác hãy tìm một người mẹ kê tốt cho Ngữ Điền!” Tiêu Hà Hà đứng lên mà không còn chút sức lực, cất bước chuẩn bị rời đi.

“Cô Tiêu, cô đã làm tôi thay đổi cách nhìn về cô! Cô rất hợp làm bà chủ của Tần thị, có quyết đoán, cũng có đủ tuyệt tình! Người phụ nữ mà ngay cả con mình cũng không cần, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy!”

Tiêu Hà Hà mím chặt môi và “CÔ rất thông minh!” Tần Lăng Hàng cười gằng. “Nhưng, nếu cô không đồng ý, có thể suốt đời tôi cũng không cho cô gặp Ngữ Điền thì sao?”

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

“Bác sẽ tàn nhẫn đến vậy sao?” Tiêu Hà Hà ngước mắt lên, lặng lẽ quan sát ông ta, không hề có chút sợ sệt. “Bác cũng đã làm cha, chắc cũng hiểu được tấm lòng của người làm cha mẹ. Lòng dạ của bác, có cứng rắn đến vậy không?”

“Cô nghĩ tôi sẽ cho Ngữ Điền gặp cô à? Trong trường hợp có người khác đủ khả năng trở thành bà không nói gì, kiên cường đến mức làm người ta đau lòng.

“Cô không còn gì để nói nữa hả?”

Tiêu Hà Hà hít một hơi thật sâu, không để nước mắt rơi ra.

“Bác Tần, không có người mẹ nào mà không nhớ con mình, con rất nhớ nó, nhớ nhiều lắm. Nhưng bác sẵn lòng từ bỏ không? Nếu bác sẵn lòng từ bỏ, con không quan tâm việc Ngữ Điền có phải là người thừa kế của Tần thị hay không, con có đủ sức và đủ tự tin để nuôi nó khôn lớn. Nhưng làm vậy có thực sự công bằng với con trẻ không? Giằng co qua lại, con cứ lưỡng lự giữa ba và mẹ, vậy sẽ không có lợi cho việc dạy dỗ nó! Vì vậy, con đành phải nhẫn tâm! Đúng, con chính là người tuyệt tình vậy đó, nhưng con không hợp làm bà chủ của Tần thị. Vì con không nhẫn tâm bằng bác, hành hạ đứa cháu non nớt của mình, dùng nó làm quân cờ!”

Phải! Cô ấy chỉ có thể nhẫn tâm!

Giống như nhiều cha mẹ đã ly hôn, chỉ muốn giành quyền nuôi con, nhưng lại không biết rằng làm vậy sẽ có thể làm tâm hồn con trẻ bị tổn thương. Điều mà cô có thể làm chính là nhẫn tâm, để khi Tần Trọng Hàn dạy con sẽ không quá khó khăn. Dù sau này Mạc Lam Ảnh khỏe lại, có thể trở thành một người mẹ mới của con, thì con cũng sẽ không chán ghét cô ta!

Luôn phải có một người buông tay, để tác thành! và cô, sẵn lòng làm một người như vậy!

“Tôi chưa bao giờ gặp một người mẹ nào nhẫn tâm như cô!” Tẩn Lăng Hàng rất bất ngờ, nhưng cũng rất tức giận.

“Bác có thể nhẫn tâm ngăn cản cuộc hôn nhân của con trai mình, không gì khác hơn là vì muốn anh ấy hạnh phúc. Bác thương con trai nên nóng lòng, nhưng cách thể hiện của bác chưa khéo, hại Tần Trọng Hàn phải vất vả đến như vậy! Vì không muốn chọc giận bác, nên anh ấy đã không kết hôn với Mạc Lam Ảnh, để đến nỗi sau này phải xảy ra chuyện đó! Con nghĩ, Tần Trọng Hàn cũng thương bác, bởi vì lúc nào anh ấy cũng nhớ đến việc vì sự ra đời của mình mà đã hại chết mẹ mình, lúc nào anh ấy cũng nhớ đến điều này cả. Thưa bác, chuyện đã qua ba mươi năm, nhưng anh ấy không hề quên dù chỉ một chút, cũng như bác!” suy nghĩ một chút, anh ấy rất vất vả! Xin đừng giày vò trái tim anh ấy nữa! Con đã nói xong, tạm biệt bác!”

“Cô không cần Ngữ Điền thật à?” Tần Lăng Hàng ngạc nhiên, ông ta không ngờ cô sẽ lựa chọn như vậy. Cô gái này còn xuất sắc hơn ông ta tưởng tượng. Cô không bị đe dọa, không bàn điểu kiện. Phong thái này, rất hiếm có ở độ tuổi của cô!

“Không phải là không cần, mà vì muốn nó tốt hơn nên đành phải buông tay. Thưa bác, bác là ông nội ruột của Ngữ Điền, con nghĩ “Hình như cô rất hiểu Trọng Hàn!”

“Con chỉ cảm thấy anh ấy rất vất vả, khi có một người cha như bác! Vì không muốn nhìn thấy bác giận, anh ấy đã thỏa hiệp không cưới Mạc Lam Ảnh. vì không muôn bác giận, anh ấy đã sinh cháu cho bác, dù khi đó anh ấy không có chút tình cảm nào đối với người đẻ mướn là con đây! Bây giờ, chị Mạc bị bệnh, anh ấy bỏ qua hết mọi chuyện trước đây, trong lòng luôn thấy day dứt. Sự day dứt của anh ấy đối với chị Mạc đã làm cho con cảm động! Một người đàn ông như vậy, rất hiếm gặp! Cũng xin bác đứng ở lập trường của anh ấy mà Ngữ Điền đi theo bác, bác sẽ không đối xử tệ với nó!” Tiêu Hà Hà quay lưng đi, trong mắt đầy đau khổ thầm lặng.

Cứ lựa chọn như vậy đi!

Tiêu Hà Hà sải bước rời đi, nước mắt rơi xuống như mưa.

Đỗ Cảnh vừa dừng xe lại liền nhìn thấy một cô gái bước ra khỏi quán nước, hình dáng rất quen thuộc, anh ta hơi ngạc nhiên. “Hà Hà?”

Tiêu Hà Hà hoàn toàn không nhìn thấy anh ta, cô đang khóc, không nhìn rõ gì cả, suýt nữa bị vấp té. ĐỖ Cảnh vội chạy đến đỡ lấy cô, cô cũng không nhìn thấy rõ người vừa đến là ai, chỉ nói: “Cám ơn, cám ơn!”

Sau đó tiếp tục đi về phía trước, vừa đi vừa lau nước mắt, khóc càng dữ dội hơn!

Cô đi đến vệ đường bên cạnh, ở một góc yến tĩnh, cô ngồi mọp xuống đất, khóc òa đau khổ, gần như đem hết mọi đau thương khóc ra cho hết. Xé ruột xe gan! Cô khóc nhiều đến mức muốn đứng lên cũng không còn sức lực nữa. CÔ khóc rất thương tâm, rất tủi hổ, rất đau đớn, như thể đã mất đi phần quan trọng nhất trong cuộc đời cô.

Cô ngồi trên ghế rất lâu, cuối cùng đã đứng lên. Vừa đứng lên thì nhìn thấy Đỗ Cảnh, thấy anh ta đang đứng bên cạnh cô, nhìn cô bằng ánh mắt kỳ lạ.

“Đỗ Cảnh?” Tiêu Hà Hà hơi ngây người ra. “Anh… Sao anh lại ở đay?”

Đỗ Cảnh chớp mắt, thoáng chút đau lòng. Cô gái trước mặt đang khóc như mưa, trong đôi mắt to Sau đó, cô lau nước mắt và đi về phía trước, đám đông đi qua đều nhìn vào Tiêu Hà Hà, họ cứ tưởng cô đang bị thất tình!

Đỗ Cảnh đi theo cô dọc đường. Tiêu Hà Hà đi đến một trạm xe buýt rồi ngồi xuống ghế, rồi tiếp tục khóc rất lâu. Đỗ Cảnh không an ủi cô, chỉ đứng một bên nhìn cô, để cho cô khóc.

Anh ta không biết đã xảy ra chuyện gì. Không phải lúc nào cô cũng có nụ cười trên môi à? Cô khóc như vậy khiến anh ta cảm thấy rất xa lạ. chứa đầy nước mắt. Rốt cuộc là chuyện gì mà làm cho người trong mộng của anh ta khóc thương tâm đến vậy? Còn thoáng chút tuyệt vọng nữa…

ở căn hộ Minh Hạo.

Khi Tần Trọng Hàn bước vào thì nhìn thấy Mạc Lam Ảnh đang cuộn tròn trên ghế sofa, hai tay ôm đầu và khóc, run rẩy cả người và rên rỉ. “Hu hu… Hàn đi mất rồi! Mình không tìm thấy Hàn đâu cả…”

Trong tim Tần Trọng Hàn chợt chua xót, trong đầu xuất hiện cô ta của nhiều năm trước. Lam Ảnh đang mặc một cái váy trắng, mái tóc dài xõa ngang vai, đang đứng trước cửa giảng đường của trường đại học T, thu hút vô số những ánh mắt…

Và cô, chỉ mỉm cười và đi về phía anh ta, hoàn toàn phớt lờ những ánh mắt ái mộ khác. Sau đó cúi xuống nhìn anh ta, khóe môi cong lên, hai bên má có đôi lúm đồng tiền đáng yêu.

Lúc đó, anh ta là anh chàng tài tử kiêu ngạo và lạnh lùng nhất Khoa Tài chính, còn cô ta là hoa khôi xinh đẹp và thời trang nhất của Khoa Thiết kế. Họ trở thành người yêu của nhau, làm tan nát bao nhiêu trái tim khác.

Ờ! Đó là chuyện cách đâu bao lâu rồi nhỉ?

Còn Mạc Lam Ảnh của bây giờ, người mà anh ta từng yêu sâu sắc, sao lại trở thành như thế này?

Lúc này, cô ấy đang cuộn tròn trên ghế, bộ dạng bất lực và sợ hãi đó làm tim anh ta nhói đau. Lúc này, cuối cùng anh ta cũng hiểu, lựa chọn của Hà Hà là đúng đắn. Chưa nghĩ được cách, sao anh ta có thể ích kỷ mà yêu cầu Hà Hà phải chịu đựng chung với mình?

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Độ Ta Không Độ Nàng Full - Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Độ Ta Không Độ Nàng Full – Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Bài hát Độ Ta Không Độ Nàng cover do Khánh Phương, Hương Ly Anh Duy …