Menu

Home » Tiểu Thuyết » Con Cưng Của Tổng Tài Ác Ma Full – Truyện ngôn tình sủng mới nhất

Con Cưng Của Tổng Tài Ác Ma Full – Truyện ngôn tình sủng mới nhất

Chương 116: Cuộc đối thoại ôn hòa

“Hài lòng thì có ích gì? Chưa chắc sẽ có được! Là con dâu của ai còn chưa chắc chắn, biết đâu lại là con dâu của Bùi Lâm Xung thì sao? Thịnh Thịnh đã nói rồi, nó muôn mẹ nó kết hôn với Đỗ Cảnh, sinh ra một cô em gái cao ráo xinh xắn để làm người mẫu đó!”

“Cái gì?” Tần Trọng Hàn vừa nghe thấy vậy liền không thể ngồi yên, rít mạnh một hơi thuốc. “Thằng nhóc đó nói vậy thật à?”

“Còn nói hơn một tháng nay con biến đâu mất dạng, nó không thích con nữa!”

Trong đầu hiện ra dáng vẻ tinh quái của Thịnh Thịnh, Tần Trọng Hàn tức cũng không phải, giận cũng không phải, chỉ ngay lập tức đứng dậy. “Ba à, con phải nghĩ cách kêu Hà Hà nghỉ việc trước đã!”

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

“Con định khi nào đến công ty?”

“Ngày mai!” Tần Trọng Hàn ném lại một câu rồi vội vàng rời đi.

Tần Lăng Hàng đã cười, mặc dù chỉ là khóe môi hơi cong lên thôi, nhưng khuôn mặt đã không còn lạnh lùng và cứng nhắc nữa. Đây chắc là lần trò chuyện nhiều nhất giữa hai cha con họ trong bao nhiêu năm qua thì phải?

Tất cả thay đổi đều vì sự xuất hiện của Tiêu Hà Hà. Chẳng lẽ đây là ý trời? Tần Lăng Hàng cúi nhìn những tấm hình để trên bàn. Đó là một cô gái điềm tĩnh, rất đẹp, có một đôi mắt rất xinh… Và đôi mắt đó lại làm cho Tần Lăng Hàng bất giác nghĩ về Thịnh Thịnh, không ngờ đứa bé đó cũng có đôi mắt như vậy…

Tiêu Hà Hà đang sắp xếp lại tài liệu, Bùi Lâm Xung đột nhiên vội vã đến công ty, bất thình lình mở cửa văn phòng của Tiêu Hà Hà.

Cô hơi giật mình, lập tức đứng lên, hỏi với vẻ kinh ngạc và lo lắng: “Tổng tài, không phải chú nói chiều nay sẽ đến công ty à? Bộ có chuyện gì khẩn cấp hả?”

Vẻ mặt của Bùi Lâm Xung hơi kích động, nhìn vào Tiêu Hà Hà rồi như thể đang cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, khẽ nói: “Hà Hà, không…, không có gì!”

Tiêu Hà Hà hơi nhíu mày lại, nhưng cũng thở phào. “Vậy tổng tài có gì cần căn dặn không ạ?”

“Không…, không có gì!” Bùi Lâm Xung chỉ nhìn cô.

Ánh mắt của ông ta vô cùng phức tạp, làm Tiêu Hà Hà hơi bối rối. Cô liếc xuống nhìn mình một cách vô thức, đâu có chỗ nào hớ hênh đâu ta, những vết bùn dính trên áo lúc sáng cũng được cô vào phòng vệ sinh xử lý hết rồi mà.

“Vậy tổng tài cần…?” Tiêu Hà Hà hỏi.

Bùi Lâm Xung lập tức lắc đầu. “Không có gì. Hà Hà, cô tìm lại hồ sơ xin việc của những người đã đến ứng tuyển cùng ngày với cô, đưa cho tôi xem!”

Trong đầu Bùi Lâm Xung bỗng “ầm” một tiếng như bị sét đánh, cả người đờ đẫn ra, mặt mày tái nhợt.

“Tổng tài, chú không sao chứ?”

“Không…, không có gì!” Bùi Lâm Xung lắc đầu, rồi lại nhìn vào ngày tháng ghi trong đó, để chắc chắn mình không nhìn nhầm. “Hà Hà, ngày sinh của cô chắc là chính xác chứ ha?”

“Dạ phải! Chuyện này sao mà giả mạo được?” Tiêu Hà Hà cười và nói.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Độ Ta Không Độ Nàng Full - Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Độ Ta Không Độ Nàng Full – Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Bài hát Độ Ta Không Độ Nàng cover do Khánh Phương, Hương Ly Anh Duy …