Menu

Home » Tiểu Thuyết » Con Cưng Của Tổng Tài Ác Ma Full – Truyện ngôn tình sủng mới nhất

Con Cưng Của Tổng Tài Ác Ma Full – Truyện ngôn tình sủng mới nhất

Chương 176: Anh em họ

Nghe thấy tiếng hét thất thanh, Bùi Lâm Xung lập tức quay người lại. “Hà Hà, con gái ngoan của ba, ba đang ở đây nè.Con sao rồi?”

“Tăng Lăng Phong, chú dám chửi không? Xem tôi sẽ dạy dỗ chú như thế nào!”Tăng Phong Việtcầm súng đi đến.

“Tăng Phong Việt, món nợ giữa tôi và anh chút nữa sẽ tính sau!”

Tăng Ly cũng ngay lập tức giữ chân Tăng Phong Việt lại. “Ba, không phải ba nói chú ba đã chết rồi sao? Sao lại…?”

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Tiêu Hà Hà khẽ nhúc nhích người. Nóng quá Toàn thân nóng như lửa đốt vậy sự khao khát đó lại trỗi dậy,cô hét lên trong im lặng: “Tần Trọng Hàn… cứu em…”

“Hà Hà!” Tần Trọng Hàn khẽ hét lên.”Ba vợ à, Hà Hà đã bị cho uống thuốc,con phải đưa cô ấy đi trước đã!”

“Uống thuốc? Thuốc gì?”

Thuốc ***!” Tần Trọng Hàn nói với vẻ áy náy.

“Mẹ kiếp Dám làm điều này vởi con gái tao!” Bùi Lâm Xung lại đánh đấm đám người đó một lần nữa. “Đỗ Cảnh, con chở Hà Hà và Tần Trọng Hàn đến biệt thự gần đây đi!”

Tần Trọng Hàn không kịp nói gì,chỉ bồng Hà Hà rồi ngồi lên xe của Đỗ cảnh.

Lúc này, anh ta nghe thấy tiếng hét của Bùi Lâm Xung vang lên ở đằng sau: “Mẹ kiếp Tăng Phong Việt, anh dám trù ẻo lão đã chết! Lão phải quyết một phen sống mái với anh!”

“Chú xưng lão với ai vậy? Hôm nay tôi sẽ dạy cho kẻ không biết lớn nhỏ như chú một bài học!”

“Anh mới là người chết rồi đó!”

“Ba, chú ba, hai người dừng tay đi!” Tăng Ly hét lớn.

Cảnh sát cũng bắt đầu thu đội, cứ ở lại đây thì e rằng chút nữa sếp Tăng sẽ càng giận hơn, vì đã bị cấp dưới của mình nhìn thấy mình bị em trai mắng chửi, lại còn đe doạ đoạn tuyệt qh, vậy thì còn gì nữa!

Đỗ Cảnh đã đưa Tần Trọng Hàn và Tiêu Hà Hà đến căn biệt thự sát biển cách nhà kho đó không xa. “Tôi sẽ đi tìm bác sĩ, có người canh giữ bên ngoài rồi, anh không Cần lo, không có vấn đề về an toàn đâu!”

Tần Trọng Hàn lại cúi nhìn Hà Hà rồi nói: “Tôi sẽ gọi cho anh!”

Vào lúc này, làm sao họ có thể bị quấy rầy bởi người khác!

Đỗ Cảnh lập tức hiểu ý, liền gật đầu.

Tần Trọng Hàn bồng cô lên lầu và đi vào một căn phòng, nhìn thấy cô đang quằn quại, anh ta chỉ có thể ôm cô gái mà mình yêu vào lòng thật chặt.

Cuối cùng Tiêu Hà Hà cũng mở mắt ra,nhưng ánh mắt lại trống rỗng như không có tiêu cự! Anh ta biết cô đã bị kiểm soát hoàn toàn bởi loại thuốc đó!

Nhìn thấy dáng vẻ đau đốn của cô khi cố gắng há miệng ra để nói gì đó nhưng lại không thể nói ra được, gân xanh trước trán anh ta giật giật, nhíu chặt mày lại và vội vàng nói: “Hà Hà, anh ở đây rồi! Anh ở đây rồi!”

Anh ta đặt cô nằm lên giường, cô lập tức ôm lấy cổ anh, tất cả đều là vô thức, theo bản năng, nhưng trong miệng cô lại hét lên tên của Tần Trọng Hàn. Mặc dù không thành tiếng nhưng Tần Trọng Hàn vẫn nhìn thấy được khẩu hình của cô.

Tim anh ta nhói đau. “Hà Hà, anh xin lỗi, tại anh không tốt, đều tại anh không tốt, tại anh không bảo vệ tốt cho em! Đều là lỗi của anh!”

Giọng anh ta thấp, khàn và đày đau xót.cơn đau như khoét tim gan khiến anh ta cảm thấy nghẹt thở.Nhìn thấy người phụ nữ mình yêu bị tra tấn bởi thuốc ***, nụ hôn của anh ta, kéo dài từ môi cô rồi đi thẳng xuống dưới, má, tai, cổ.Anh ta dùng môi giúp cô rửa sạch những vết thương trên cơ thể của mình.

Tiêu Hà Hà đột nhiên giãy giụa, dường như cô sợ hãi điều gì đó.

Tần Trọng Hàn ngay lập tức hiểu ý: “Hà Hà, là anh đây! Anh là Tần Trọng Hàn,người đàn ông của em đây!”

Tiêu Hà Hà dường như đã nghe thấy tiếng thì thầm của anh ta, lúc này cơ thể đang giãy giụa mới thả lõng ra.

Anh ta hôn cô.

Tiêu Hà Hà dần dần tỉnh lại cô hoảng loạn co rúm người lại.

“Là anh đây!” Tần Trọng Hàncố nén nỗi đau trong tim, nhẹ nhàng vuốt ve má cô, dỗ dành bên tai cô.”Hà Hà, đừng SỢ! Là anh đây! Hãy tin anh!”

Ánh mắt của Tiêu Hà Hà mông lung đôi môi cô đỏ ửng, vết máu trên mặt đã bị anh lau đi.

Không kịp xử lý vết thương trên trán, cô bị thuốc *** giày vò đến đầm đìa mồ hôi, làm đầu tóc dính vào má và cổ cô, đôi mắt mở to long lánh như sao.

Dáng vẻ này, rất mê hoặc, chưa từng xuất hiện trước mặt anh ta. Khi đang đau lòng, buồn bã và áy náy, anh ta cũng thầm cám ơn ông trời vì cô không sao.May mà không có chuyện gì xảy ra, nếu không, anh ta cũng không biết phải đối mặt như thế nào!

Anh ta đang nghĩ, dù có xảy ra chuyện đó, anh tavẫn cần cô!

Ngay thời khắc này, anh ta biết rõ rằng mình cần cô, nhưng anh ta cũng biết ơn ông trời vì đã không để xảy ra chuyện quá nghiêm trọng.

May mà không!

Nếu thực sự xảy ra chuyện, dù anh ta không để tâm, chỉ e rằng cô sẽ để tâm!

Nhìn thấy vết thương trên trán cô, trái tim anh ta cũng đau theo.Chắc cô ấy đã tự đập đầu mình thì phải?

“Em yêu, anh ở đây!”
.
.
.
Tần Trọng Hàn đắp chăn lại cho Tiêu Hà Hà rồi gọi điện cho Đỗ cảnh, đến chỗ bác sĩ lấy thuốc khử trùng và cồn, rồi thêm một bộ quần áo cho Hà Hà, may mà Đỗ Cảnh đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước. Tần Trọng Hàn khử trùng cho các vết thương trên người Tiêu Hà Hà, băng bó lại rồi mặc quần áo vào cho cô. Sau đó hôn nhẹ lên trán cô với vẻ mặt đau khổ, rồi nói với cô bằng giọng quyến luyến, rằng anh ta sẽ trở vể ngay sau khi xử lý xong mọi chuyện.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Độ Ta Không Độ Nàng Full - Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Độ Ta Không Độ Nàng Full – Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Bài hát Độ Ta Không Độ Nàng cover do Khánh Phương, Hương Ly Anh Duy …