Home » Truyện Ma » Đồng Trinh Ngải Full – Truyện ma có thật về bùa ngải ở Hòa Bình

Đồng Trinh Ngải Full – Truyện ma có thật về bùa ngải ở Hòa Bình

PHẦN 18 (kết)

“Lửa…lửa…” tôi vừa lẩm bẩm vừa kiệt sức tìm mồi lửa để đốt cây Ngải, chợt bị Hà đẩy ngã. “Mày còn muốn thế nào? Dịu chết rồi…” tôi trừng mắt nhìn nó.

“Mày không được đốt cây Ngải, Dịu chết rồi thì nó là của tao!” Hà gào lên. Nó chạy tới ôm cây Ngải vào người, nhặt con dao dưói đất lên rạch vào lòng bàn tay để máu chảy vào bông hoa đỏ chót kia. Chậu hoa tuy vỡ nhưng hoa vẫn tươi, đỏ thắm rực rỡ.

“Mày điên à?” Tôi hoảng sợ nhìn Hà, trông mặt nó có vẻ điên cuồng.

“Xin Ngài hãy ban phép cho con, con sẽ hiến tế máu của mình cho Ngài…xin Ngài…” tôi nghe nó lầm rầm khấn, vừa khấn vừa quỳ dập đầu. Cây Ngải xao động cành lá, gió thổi lên, mùi tanh của máu nồng nặc lẫn trong không khí.

Loading...

“Việc đầu tiên, xin Ngài hãy làm nốt những gì Ngài còn đang dang dở…xin hãy trừng phạt mẹ con độc ác kia. Cả cuộc đời gia đình chúng đã tham ô, tham nhũng bao nhiêu tiền của, sống trong nhung lụa bằng tiền mồ hôi nước mắt của bao nhiêu con người. Đê’ rồi chúng giàu có cũng là lúc chúng hại người…” Hà gằn giọng như tuyên án tôi, nó ôm chặt gốc Đồng Trinh Ngải vào ngực, đất hoà quyện cùng máu dính nhem nhuốc trên tay nó.

“Không…mày nói bậy, bố mẹ tao không tham nhũng…” tôi hoảng sợ lắc đầu.

“Không tham nhũng mà có nhiều tiền như vậy ư? Vân, mày có bao giờ tự hỏi tiền của nhà mày do đâu mà ra không? Mày có bao giờ tự hỏi vì sao khổ đau lại đến với gia đình mình như vậy không? Phúc đức tại mẫu…” Hà cười khẩy “Bố mày cưỡng hiếp, giết người, tham nhũng hối lộ, có đáng chết không? Anh mày là đồng phạm, mẹ mày cũng là đồng phạm. Chưa kể anh mày đã hạ nhục uy tín, danh dự con người ta thế nào? Khổ đau của tất cả những người đó đã dồn thành oán niệm, thù hận khiến cả gia đình mày phải chịu tất cả nghiệp báo này. Nếu gia đình mày vô tội, liệu có thể xảy ra những việc ấy hay không? Mày là con của họ, bố mẹ sống sao thì con hưởng vậy, đừng nghĩ mình vô tội!” “Không…không…” tôi lắc đầu, nước mắt ướt đẫm mặt, không thể chấp nhận được sự thật gia đình tôi sống đã quá thất đức, đến bây giờ chúng tôi gặp nạn này cũng đâu có gì oan uổng?

“Cầu xin Ngài, hãy trừng phạt những kẻ ác này…” Hà gào lên.

Tôi khuỵu đầu gối xuống đất, cả cơ thể đau như lửa đốt “Aaaa…”

Phía bên kia mẹ tôi đã bất tỉnh một lúc lại đau đớn đến tỉnh lại, bắt đầu tự cào cấu mình.

“Mẹ ơi…” mắt tôi nhoè đi. Họ đã từng làm điều ác, đã từng tham lam, nhưng họ là người thân của tôi. Nhìn họ đau, tôi cũng đau đớn vô cùng. Trên da tôi bắt đầu xuất hiện những chấm đỏ tím, dưới lớp da mỏng manh tựa như có hàng ngàn con rết đang bò.

“Ăaaa…”

Lúc tôi hét lên cũng là lúc trên cánh tay, đùi, ngực, bụng bắt đầu toạc ra, những con rết từ bên trong nhung nhúc trườn ra ngoài, mang theo máu thịt của tôi…

Đau. Sẽ chẳng có ngòi bút nào tả được nỗi đau này, nhưng sợ hãi và ghê tởm, cùng tuyệt vọng nhấn chìm tôi xuống vực. Lúc này, tôi chẳng còn nữa ý chí muốn sống.

“THẢ CÂY NGẢI XUỐNG ĐẤT!” Lúc tôi tưởng mình sẽ chết, bỗng có tiếng quen thuộc của bà đồng vang lên. Tôi ngẩng lên nhìn, thấy bà đồng vừa lao vào phòng, trên tay là bình bơm xăng và bật lửa “Cô thả cây ngải ra, tôi sẽ thiêu huỷ nó!”

“Không…không thể thiêu huỷ, tôi và Ngài ià một!” Hà thụt lùi 1 bước, ôm chặt gốc cây trong tay.

“THẢ RA, KHÔNG TÔI SẼ THIÊU CẢ cô ĐẤY!”

Hà lắc đầy, ánh mắt có phần man dại “KHÔNG!”

Tôi nhìn bọn họ tranh cãi, cố gắng gượng đứng dậy, ném những con rết còn mắc trên người mình bằng sự kinh tởm lẫn ghê sợ, bước tới chỗ Hà giằng lấy cây Ngải.

Chúng tôi giằng co nhau, dĩ nhiên tôi yếu hơn Hà nhưng việc ôm một gốc cây không có chậu lại nhầy nhụa máu là rất khó. Tôi ném văng gốc cây xuống đất, một tay kia giữ Hà, gào lên “ĐỐT NÓ ĐI!”

Bà đồng nhanh chóng phun xăng lên nó rồi bật lửa “KHÔNG!” Hà đang bị tôi giữ trong ngực liền gào lên. Tôi thả nó ra, kinh hoàng lùi vào góc tường.

Khi cây Ngải bị thiêu cũng là lúc Hà vật vã trên nền đất. Nó đau đớn như người bị thiêu sống dù trên người không có một tia lửa nào.

“Cô ta đang bị chính thứ mình vừa gắn kết linh hồn phản phệ…” bà đồng tiến tới cạnh đỡ tôi, lắc đầu “Đồng Trinh Ngải đánh vào lòng tham, sự hận thù của con người…”

Hà vẫn tiếp tục lăn lộn như bị thiêu sống trên đất. Cho đến khi Đồng Trinh Ngải cháy hoàn toàn, chỉ là một đống tro tàn, Hà cũng ngừng giãy dụa. Nó thở hắt ra một tiếng và bỗng PHỤT, cả người nó vỡ VỤN thành trăm nghìn miếng thịt. Từ đống máu thịt nhầy nhụa của Hà, tôi có thể thấy hàng trăm hàng nghìn con rết tủa ra 4 phía…

Khung cảnh ghê sợ đến mức tôi thì gập người nôn oẹ, bà đồng bạo gan đến thế còn phải nôn khan một lúc.

Sau khi nôn một trận đã đời, tôi chạy lại đỡ mẹ tôi. Bà thở rất yếu, tôi phải đưa bà đến bệnh viên…
8 tháng sau vụ việc ngày hôm ấy.

Mẹ tôi đã hồi phục sức khoẻ, nhưng cũng ià ngày bà chính thức rũ bỏ hồng trần, bước chân vào cửa Phật thành tâm sám hối cho lòng tham và những sai lầm trước đây của bản thân, của chồng, con mình…

Mẹ giao hết tài sản cho tôi, còn tôi mang 8 phần tài sản đó đi làm từ thiện, hy vọng có thể chuộc bớt lỗi lầm trong quá khứ của gia đình tôi.

Sự việc tuy đã trôi qua nhưng vẫn mãi đọng lại, tỷ như những vết sẹo do bị hàng chục con rết xé da chui ra trên người tôi, tỳ như nỗi sợ hãi với tất cả các loài động vật dài dài có nhiểu chân, tỷ như tôi sợ những bông hoa đỏ…

Ngày hôm ấy, Hà đã dùng máy của tôi liên lạc với điều dưỡng đang chăm sóc mẹ tôi lừa cô ấy, sau đó đưa bà tới nhà kho nơi giam giữ tôi.

Ngày hôm ấy, 3h sáng bà đồng mở điện thoại thì thấy tin nhắn của tôi, ngay lập tức tới khu nhà trọ nhưng không thấy cả tôi, Hà lẫn Dịu.

Goi cho tôi thì khôna đươc. Rất mav bà có người quen làm bên viễn thông, nhờ định vị sim điện thoại của tôi, liền phát hiện ra điểm Hà giam giữ tôi và đến giúp đỡ…

Có lẽ số tôi và mẹ chưa phải chết.

Có lẽ ông trời còn để cho chúng tôi một cơ hội sửa chữa lỗi lẩm?

Đồng Trinh Ngải – mỗi lần nghĩ tối cái tên này tôi lại thấy rùng mình.

Nhưng thật may, tất cả đã kết thúc rồi!

Từ ngày có được Đồng Trinh Ngài, nó suốt ngày chỉ ôm lấy chậu cây, nâng niu như vật báu, hàng ngày dùng máu hiến tế cho Ngải, nghe theo lời “cô ấy” nguyền rủa tất cả những người đã dồn nó vào đường cùng.

Tất nhiên để nguyền rủa một ai đó, nó phải tìm cách lấy được vật gì đó của người ta.

Nó lẻn về nhà ông Văn bà Sở ăn trộm đồ dùng cá nhân của mỗi người. Tuy bọn họ thay khoá cửa nhưng lại quên mất thói quen của mình, ví dụ như việc cô con gái út trong nhà rất hay nhét khoá cửa ở dưói châu cây trước cửa nhà…

.. Dịu lấy cùa ông Văn chiếc tẩu thuốc mà ông ta thích, lấy của bà Sở chiếc lược chải đầu, của Tuấn Anh chiếc nhẫn trong ngăn tủ, của Vân thỏi son môi, tiện tay lấy luôn chiếc khăn mà em gái bà Sở để quên lại nhà chị gái chưa đến lấy. Bà ta cũng là người đáng chết.

Ông Văn là người chết đầu tiên. Sẽ có người cho rằng cái chết của ông ta khá nhẹ nhàng so với những cái chết còn lại, mặc dù tội nghiệt của ông ta lại khá lớn. Nhưng đó là người đầu tiên mà Dịu cầu Ngài ấy giết mà, nó vẫn chưa thực sự nhẫn tâm.

Khi người nào đó vì bị nguyền rủa mà chết, nó cũng sẽ xuất hồn đến chứng kiến cảnh đó.

Và nó có chút sợ, chút hối lỗi, chì là khi sự yếu đuối xuất hiện thì “cô ấy” cũng xuất hiện, rì rầm bên tai khuyên nó nên mạnh mẽ hơn.

Người tiếp theo là em gái bà Sở. Người đàn bà chanh chua đã đánh và hạ nhục nó nhiều nhất, mặc dù chuyện nó và ông Văn không liên quan gì đến bà ta. So ra bà ta cũng là người được chết khá nhẹ nhàng…

Trước khi chết, bà ta đã thấy Dịu trả lại cho mình ngần ấy cái tát. Sau đó, bà ta thấy linh hồn anh rể mình quỳ trên nền đất, trên người là trăm ngàn con rết đục khoét, phá lớp da bên ngoài mà chui ra. Đó là lý do bà ta lên cơn đau tim mà chết!

Tiếp theo, nó về quê, lén vào nhà ông bà Phú lấy cắp đồ vật trong nhà rồi nguyền rủa chủ nhân của chúng. Gì chứ việc đột nhập những căn nhà nó từng ở với nó là việc đơn giản…

Gia đình bà Phú với Dịu mang sự căm thù sâu sắc nhất bởi bọn họ là những kẻ đã khởi đầu tất cả sự khổ đau của cuộc đời Dịu.

Họ chết rất thảm!

Sau cái chết của con gái ông bà Phú, nó bỗng cảm thấy tội lỗi.

Cô bé đó vô tội mà, nếu giết thì có thể giết bố mẹ nó, những kẻ gây tội thôi…

“Chẳng có gì phải hối lỗi cả. Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ độc ác như vậy, đứa con sẽ độc ác hơn nữa. Diệt trừ nó là một hành động đúng đắn ngăn chặn tội ác xảy ra!” Giọng nói thì thầm vào tai nó.

Nó nửa tin nửa ngờ, bắt đầu “ngủ đông” nhiều hơn, để mặc cô ấy chiếm hữu thân xác nó.
Khi nó tỉnh lại, cô ấy đã xử lý xong đứa con trai của ông Văn, cùng 5 người bạn nữa của hắn.

“Vì sao lại giết 5 người kia? Họ đâu có tội?” “Chúng đều là những kẻ nghiện ma tuý, là ung nhọt của xã hội. Diệt trừ chúng không phải là làm việc tốt sao?”

Nó ngần ngừ suy nghĩ. Cô ấy nói có đúng không? Nó cảm thấy không đúng ở điểm gì đó. Nhưng thôi, Tuấn Anh cũng là kẻ độc ác đã tung clip của nó lên mạng. Hắn đáng chết!

Nó lại ngủ đông

Khi tỉnh lại, cô ấy đã lôi kéo được bạn thân của Vân, cô gái tên Hà.

“Chì cần nghe theo tôi, cô sẽ diệt trừ được cái gai trong mắt, hơn nữa cô muốn có tiền Ngài sẽ cho cô tiền, muốn có quyền Ngài sẽ cho cô quyền, muốn bất kể người đàn ông nào yêu mình, hắn sẽ có thể chết vì cô!” Cô ấy mời gọi Hà. Hà đã bị lòng tham của mình cuốn theo, trở thành đồng minh của ma quỷ.

Nó bắt đầu chống đôi. Nó không muốn tiếp tục giết người nữa. Nó muốn xuất hiện nhiều hơn nhưng cô ấy ép nó ngủ đông, cô ấy chiếm lấy thân xác nó…

Thế rồi bọn họ, cô ấy và Hà lừa Vân đến nhà trọ rồi bắt cóc cô ta.

Còn mang theo mẹ cô ta đến, hành hạ bà ta trước mặt con gái.

Nó chống đối nhưng cô ấy mạnh hơn nó.

Nó có thể cảm nhận được nếu nó tiếp tục phản lại Đồng Trinh Ngải, nó sẽ chết.

Nhưng nó không muốn vân chết, cô ấy vô tội. Nó nhớ Vân từng tặng nó áo len, cũng từng đi đâu về liền mua chè, khi là hộp trà sữa cho nó… Cô ấy chưa từng hại nó!

Thế rồi nó vùng lên, nó đập vỡ Đồng Trinh Ngải. Cũng là lúc lời nguyền bị phản phệ.

Nó chết.

Nhưng chết không phải là kết thúc bởi cuộc sống của nó đã quá khổ đau, lại lầm đường lạc lối.

Chết với nó là giải thoát, là bắt đẩu có thể sống cuộc sống mới, có lẽ sẽ công bằng hơn với chính bản thân nó!

HẾT.

Đồng Trinh Ngải Full – Truyện ma có thật về bùa ngải ở Hòa Bình
4.4 (87.06%) 17 votes

Có thể bạn quan tâm

Người Mẹ Quỷ - Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Người Mẹ Quỷ – Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Chào quý vị và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh gửi đến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *