Menu

Home » Tiểu Thuyết » Đứa Con Của Quỷ – Truyện tình cảm pha chút ma mị

Đứa Con Của Quỷ – Truyện tình cảm pha chút ma mị

Hôm nay truyện audio hay hân hạnh giới thiệu câu truyện tình cảm pha chút ma mị Đứa Con Của Quỷ Full của tác giả Nguyễn Phương (Cửu Vĩ Hồ) Câu truyện xảy ra ở 1 vùng quê nghèo tỉnh Yên Bái. Nó 1 cô gái xinh đẹp tên thật là Vi Thị Mỵ Nương da trắng, môi đỏ như son có thể nói như 1 đóa hoa giữa bản làng vùng cao.

Đứa Con Của Quỷ - Truyện tình cảm pha chút ma mị
Đứa Con Của Quỷ – Truyện tình cảm pha chút ma mị

Truyện tình cảm pha chút ma mị Đứa Con Của Quỷ Full

Vi Thị Mỵ Nương 14 tuổi nhưng đã phổng phao đẹp như 1 thiếu nữ, cũng như bao cô gái vùng cao Nó cũng có anh chàng công nhân tầm 20 tuổi hỏi làm vợ, nhưng như các cụ có câu “Hồng nhan thì bạc Phận” và Nó cũng thế số phận hẩm hiu cũng bắt đầu từ đây.

Trong buổi lễ ăn hỏi Chàng công nhân bị trai làng đánh chết vì trong đồ dẫn lễ đã làm 1 vò xôi nhân đỗ xanh, đó là lỗi xỉ nhục với cả bản, Nó bị cả bản làng cách ly người ta còn ví nó như là Đứa Con Của Quỷ và tránh xa không lại gần, sợ Nó đem lại xui xẻo và bị ông trời trừng phạt…

Cuộc sống cứ dần dần trôi qua Nó cứ thui thủi 1 mình ở căn nhà hoang ở trên núi cao, ngày ngày quay tơ giệt vải, đôi mắt lúc nào cũng đượm buồn mái tóc dài đèn nhánh, thi thoảng lại cất tiếng hát đầy ma mỵ.

Tưởng rằng Nó sẽ có 1 cuộc sống êm đềm hạnh phúc như bao người khác: Do chính sách luân chuyển cán bộ có học vấn về làm ở các xã vùng cao, có 1 chàng trai trẻ tuổi trình độ cao về làm chủ tịch xã tại xã nó, Anh chàng chủ tịch thương cảm rồi muốn lấy nó làm chồng.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Nhưng một lần nữa tai họa lại ập đến vị chủ tịch trẻ tuổi đã ra đi trong 1 trận lũ quét kinh hoàng chỉ cách đám cưới ít ngày. Nó như suy sụp hoàn toàn, dân làng lại 1 lần nữa đổ tội nên đầu Nó:

“quỷ tha ma bắt mày đi, mày là đứa con của quỷ dữ” và chuyện gì đến rồi cũng đến, họ cột chặt nó bên bờ sông, những con người vô tình cứ thế ném đá vào Nó (đây là hình phạt có từ xa xưa của dân làng)….

Máu cứ thế chảy Nó cũng chẳng còn muốn sống, Nó đợi giây phút cuối cùng của cuộc đời, Nó đã buông xuôi tất cả…Nhưng trong giây phút này…

Diễn biến câu truyện tiếp tục như thế nào cuộc đời của Vi Thị Mỵ Nương sẽ ra sao mời các bạn cùng đọc:

Đứa con của quỷ Phần 1

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Em Là Sinh Mệnh Của Anh Full - tác giả Phạm Vũ Anh Thư

Em Là Sinh Mệnh Của Anh Phần 2 từ 25 – Hết

Em Là Sinh Mệnh Của Anh 1-24 Chap 25 phần 1 Nhiên vào trong thì …