Menu

Home » Tiểu Thuyết » Đứa Con Của Quỷ – Truyện tình cảm pha chút ma mị

Đứa Con Của Quỷ – Truyện tình cảm pha chút ma mị

Đứa con của quỷ Phần 4-2

Minh Thu nhìn đồ đạc trong nhà đã lâu không có người sử dụng, bụi đã phủ trắng xóa, nó kiên nhẫn lấy khăn lau từng ngóc ngách, sạch sẽ đến nỗi không còn hạt bụi nào lẫn trong không khí nữa.

Đến khi lại gần chiếc gương đồng phía cửa sổ, khi từng mảng bụi được gỡ bỏ cũng là lúc nó kinh hoảng hơn bao giờ hết.

Trong tấm gương lớn, một con quỷ đang đứng bất động, khuân mặt bị biến dạng bởi chi chít các vết sẹo lớn nhỏ, Tại sao nó lại không nhìn ra khuân mặt mình đã thay đổi từ bao giờ. Nó đã không còn gì cả, ngay đến khuân mặt cũng không còn thì nó còn sống trên đời này để làm gì? Nó nhớ lại ánh mắt của những người đi đường nhìn mình, nhớ tới điệu bộ của Thiên Vũ khi nói đưa nó đi trị bệnh.

Nó hét lên điên loạn, tay trái đấm mạnh vào khuân mặt quỷ dị trong gương, cái gương vỡ ra từng mảnh. Thủy tinh bắn ra tung tóe, đôi tay thon nhỏ máu tươi đã chảy ròng ròng.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Nó gục ngã giữa một rừng mảnh thủy tinh vụn vỡ.

Thiên Vũ hoảng loạn chạy lại gần nó.

Mỵ Nương trong ánh mắt có chút mê man, từ trong người lấy ra một con dao nhỏ, tay phải xòe ra bắt đầu chơi một trò chơi nguy hiểm, Thiên Vũ không có cách nào khác, chỉ biết chạy đến giật lại…… Con dao kia rất nhanh đặt trên cổ hắn.

Thiên Vũ: Mỵ Nương, cô định làm cái gì đấy.

Mỵ Nương: Anh có sợ chết không?

Thiên Vũ :Sợ một chút, không sợ lắm.

Mỵ Nương cười man rợ: hahaaaaaa tôi cũng vậy…… Chết cùng tôi đi, được không?

Thiên Vũ: cô điên thật rồi.

Mỵ Nương: tôi nhẽ ra nên chết từ lâu rồi mới phải, tôi chính là đứa con của quỷ, tôi sớm phải nên kết liễu mình rồi mới đúng. Tôi cho đến bây giờ người tôi hận nhất chính là anh. Tại sao lại cứu tôi? đến ông trời còn muốn tôi chết, hà cớ gì anh lại chống lại định mệnh.

Thiên Vũ trầm ngâm một hồi lâu, ngẩng đầu nhìn nó chậm rãi nói: Đẹp thì có ích gì? Bề ngoài càng đẹp thì lại càng độc, giống như cây nấm ấy, con người cũng thế mà thôi.

Mỵ Nương: nhưng ít nhất họ không phải trong hình hài của một con quỷ.

Mỵ Nương nói xong không nhanh không chậm, 1 nhát dao nhẹ nhàng cứa ngang cổ, máu tươi bắn thành tia loang lổ 1 góc tường.

Nó mỉm cười nhìn Thiên Vũ: Khi chết vẫn hy vọng sẽ làm một con ma đẹp ngay từ nhỏ tôi đã được khen là bông hoa đẹp nhất bản. Cảm ơn anh đã cứu tôi. Nhưng chính bản thân tôi bây giờ một ý niệm sống cũng chẳng còn nữa. Tôi hối hận thật sự vì đã được sinh ra trên đời.

Thiên Vũ ôm nó trong lòng, máu tươi đã thấm đẫm ra áo, người kia có vẻ vì mệt mỏi mà nhắm mắt lại, hơi thở vẫn còn nhưng yếu ớt, hắn đặt người này nằm ngay ngắn trên ghế, phóng như điên ra ngoài, nhất định không thể để người kia buông xuôi dễ dàng.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]


Có thể bạn quan tâm

Em Là Sinh Mệnh Của Anh Full - tác giả Phạm Vũ Anh Thư

Em Là Sinh Mệnh Của Anh Phần 2 từ 25 – Hết

Em Là Sinh Mệnh Của Anh 1-24 Chap 25 phần 1 Nhiên vào trong thì …