Menu

Home » Truyện Ma » Hồn Con – Oan hồn chị Hà Truyện ma có thật mới nhất 2019

Hồn Con – Oan hồn chị Hà Truyện ma có thật mới nhất 2019

Xóm em có anh Chức và chị Hà. Anh Chức 25 tuổi, cao to khoẻ mạnh, là con một. Chị Hà 23 tuổi, gia cảnh hơi có phần éo le. Bố chị mất lâu rồi, mẹ chị thì gầy còm ốm yếu, hơi man mát nữa. Sau chị có 2 đứa em, 1 đứa em trai là thằng Đức 18 tuổi thì man mát giống mẹ, một đứa em gái là cái Huyền 14 tuổi, thì câm bẩm sinh nhưng rất khôn lanh, em với cái Huyền sàn sàn tuổi nhau nên em hay sang chơi với nó. Cả nhà thì có chị Hà là bình thường nhất nhà. Đặc biệt chị Hà có mái tóc đen dài thướt tha, lúc tóc chị dài nhất thì nó chạm đến gót chân luôn.

Hồn Con - Oan hồn chị Hà Truyện ma có thật mới nhất 2019
Hồn Con – Oan hồn chị Hà Truyện ma có thật mới nhất 2019

Hồn Con – Oan hồn chị Hà Truyện ma có thật mới nhất 2019

Mặt tiền của chị khá là ổn định, mỗi tội mái hiên của chị hơi đua ra ngoài 1 chút, hai mắt chị to tròn, chiếc mũi thanh mảnh. Thêm làn da trắng trẻo, nên có khá nhiều anh xóm trong xóm ngoài đến chim chuột chị, nhưng cứ yêu đương được dăm bữa là gia đình các anh cấm đoán nên tình duyên chị được dăm ba mối tình bọ xít cũng lận đận lắm!

Nhà anh Chức ở xóm em vốn cho người ta thuê, cả gia đình vào Nam làm từ lúc anh Chức mới 9-10 tuổi, sau bố anh cặp kè linh tinh nên mẹ anh Chức bắt cả nhà hồi hương, triệt đường thả tinh trùng linh tinh của bố anh Chức.

Về đến xóm nhỏ, anh Chức bảo em, cảnh vậy vẫn vậy, vẫn cái xóm nghèo nhà cửa san sát cạnh nhau, vẫn những bụi cây xen kẽ, vẫn cây táo dại đầu ngõ, cây dừa cao vút cuối ngõ… duy chỉ có con người là thay đổi.

Bà Mơ, bác Thu, cô Hải, chú Long đã già đi nhiều, mấy đứa oắt con như em rồi cái Hiền, cái Thảo, thằng Bắc, hay cu Lâm, cu Long… đều đã lớn hết rồi. Nhất là chị Hà con bà Dậu kém anh Chức có 2 tuổi, mới năm nào bé xíu suốt ngày bị anh Chức trêu chọc, bị hầm khi chơi mấy trò như Trốn tìm, thả đỉa ba ba hay ném lon, khiến chị Hà tức đỏ mặt rồi bỏ ngang không thèm chơi nữa…

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Thế mà nay chị đã thành nàng thiếu nữ xinh đẹp, nhất là mái tóc dài như suối mây mềm mại mà chẳng mấy người có được, khiến anh Chức vừa nhìn đã rung rinh con tim nhỏ…

Thế rồi anh Chức mượn cớ sang nhà chào hỏi để lân la làm quen lại rồi xin số điện thoại, xin phây- búc với da-lô của của chị Hà. Thế rồi sau một thời gian chat chit tán tỉnh ngày đêm, thả thính quăng bả bùm bùm lẫn nhau, thì chị Hà cũng nhận lời làm người yêu anh Chức, hôm đấy chị Hà với anh Chức để ảnh avatar đôi là hình hai anh chị cùng nhìn vào máy ảnh mà cười tươi rạng ngời!

Thế nhưng yêu nhau một thời gian, chuyện cũng đến tai mẹ anh Chức là bác An. Bác An cũng như bao bà mẹ khác, chẳng đời nào đồng ý cho con trai mình yêu một người con gái cảnh nhà khó khăn, mẹ với em người thì chập mạch, người thì khuyết tật. Bác An cấm tiệt anh Chức yêu chị Hà.

Thế nhưng như con ruồi đang bu được chỗ mật ngọt, anh Chức chẳng đời nào chịu nghe lời mẹ. Anh vẫn hàng ngày đưa chị Hà đi làm, đón chị Hà về nhà, mua đồ ăn sáng cho chị, thi thoảnh sang sửa hộ mấy chỗ dột trên cái mái bờ rô xi măng cũ kĩ, hay sửa cái vòi nước, cái bóng đèn…

Chị Hà cảm động tấm chân tình của anh Chức lắm, thêm vào anh Chức lúc nào cũng khăng khăng chỉ yêu chị, còn gọi chị với lưu số điện thoại là “Vợ Yêu”, nên vào một hôm trăng sáng, anh thì trốn mẹ, chị thì tranh thủ, hai người đưa nhau đi chơi. Đang ngồi hóng gió ngoài bờ đê, trời đêm hè chợt đổ cơn mưa rào… anh vội phóng xe máy, đưa chị nấp vào một căn miếu hoang nhỏ.

Gọi là miếu cũng không hẳn, khoảng đất nhỏ cạnh bờ sông rộng tầm 20m2, được xây lưng lửng và lợp mái tôn, bên trong cùng là một cây hương đã bị bỏ hoang không ai thờ cúng lâu ngày nhưng bị một bức tường khác xây chắn và chỉ có một cái cửa bé xíu phía bên tay trái để đi vào, nếu không để ý thì chẳng thế biết được. Bình thường bọn trẻ con chúng em vẫn quanh quẩn chơi ở đây vì xung quanh có mấy cây trứng cá to đùng, mùa này quả trứng cá chín đỏ cây, lại đúng mùa hè nên em và lũ bạn hay trèo lên mái tôn để vặt quả và nhảy vào bên trong ăn uống trêu đùa….

Lúc này bên ngoài mưa to, chị Hà và anh Chức ngồi ôm nhau bên trong, thì thầm những chuyện mà chỉ hai người yêu nhau mới biết. Rồi anh Chức hỏi chị Hà:

“Nếu sau này có con gái em thích con tên là gì?”

“Gái hay trai thì em đều thích tên là Ngọc. Con gái là Ngọc Anh, con trai là Anh Ngọc. Đều là viên ngọc quý của hai đứa mình”

“Mẹ anh thì em biết rồi đấy, nhưng em yên tâm, khó khăn đến đâu anh thề cũng sẽ thuyết phục mẹ để chúng mình bên nhau, vợ yêu ạ!”

Anh vừa vuốt mái tóc mềm mại của chị, vừa nói. Anh vừa dứt lời, bỗng vang lên tiếng kêu não nuột phát sởn gai ốc

“Ngoao! Ngoao!ngoao!”

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …