Menu

Home » Tiểu Thuyết » Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Xin chào các bạn hôm nay truyện audio hay✅✅✅hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện Lời Nguyền Trinh Nữ câu truyện tình cảm xã hội, xen lẫn tâm linh huyền bí của ngải trinh nữ, cùng lời nguyền trinh nữ của tác giả Hà Dương (Phú Dương).

Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí
Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ truyện tình cảm xã hội, xen lẫn tâm linh huyền bí

Nội dung truyện ma Lời Nguyền Trinh Nữ xoay quanh số phận của người con gái sinh ra đã mang trong mình dòng máu họ Diệp – mang trong mình lỗi oán hận dòng tộc sốt bao đời nay. Do lòng tin không đặt đúng chỗ, người đàn ông cô vốn coi như là ánh sáng, là chân lý của mình lại không phải như cô nghĩ, khi biết được sự thật cô vác bụng bầu chốn chạy ngay trong đêm. Khi phát hiện cô bỏ chốn cùng đứa con trong bụng gia đình người đàn ông đã tìm mọi cách để đưa cô về. Vậy liệu rằng cô có bị bắt lại, số phận của người phụ nữ ấy sẽ ra sao, đứa con trong bụng cô cuộc đời sẽ như thế nào?….

Sau 2 thập kỷ (20 năm sau), câu chuyện lại lặp lại nối tiếp với cuộc đời người con gái trẻ tuổi Trinh

Trinh vốn có 1 cuộc sống vô cùng ấm êm có bố có mẹ cuộc sống hạnh phúc cứ thế trôi qua, mọi chuyện cũng như cuộc đời bi ai bắt đầu khi bỗng nhiên người cha qua đời, Trinh cùng mẹ bị gia đình đằng nội chối bỏ họ đuổi 2 mẹ con cô đi, uất hận mẹ đã ôm Trinh nhảy sông tự vẫn, nhưng may mắn được 1 người đàn ông cứu giúp người mà sau này chính là “Cha Dượng” cô. Chớ trêu thay vào một ngày người ta phát hiện bụng Trinh ngày một to lên, những lời đồn thổi về mối tình “Cha Dượng” con nuôi ngày 1 nhiều với những ánh mắt soi mói và đầy ác ý. Rồi 1 đêm ngời đàn ông đó đã mang con gái riêng của vợ bỏ trốn…

Sự thật câu chuyện là thế nào? Chúng ta cùng nhau đón đọc: Lời Nguyền Trinh Nữ

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com
[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …