Menu

Home » Tiểu Thuyết » Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Chap 1: Bão tố!

– Chuẩn bị sẵn sàng chưa?
– Đã ổn rồi thầy.
– Chuẩn bị tới giờ lành rồi! Mau đưa cô ta tới huyệt mộ.
– Thưa thầy! Con bé này nó gào thét ghê lắm. Con cho nó uống thuốc mê hay đánh nó bất tỉnh được không?
– Làm vậy thì còn ý nghĩa gì nữa? Mang kim chỉ tới khâu miệng nó lại. Nó phải còn tỉnh táo và nhận biết được mọi chuyện thì mới linh nghiệm!

Người đàn ông khoảng 30 tuổi lập tức đứng dậy hô to: truyền lời của ông, mau khâu mồm con bé lại. Đứa nào mà để nó lên tiếng lúc làm lễ thì ông chôn sống cùng nó luôn.

Ông lão mặc bộ đồ giống như đạo sỹ, tay luồn vào trong túi rút ra một chiếc kim khâu rất to kèm một cuộn chỉ đỏ đưa cho người đàn ông: đây là kim chỉ ta đã luyện chín chín tám mốt ngày trong nước thánh mới đem ra sử dụng. Anh dùng cái này khâu miệng con bé lại. Làm như vậy nó mới ngàn kiếp không thể khai khẩu. Bí mật này sẽ không ai có thể phát giác. Nhà anh yên tâm hưởng phúc tài lộc đời đời kiếp kiếp.

Người đàn ông vui mừng nhận lấy chiếc kim và sợi chỉ vội vã rời đi.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Một lúc sau người con gái được đưa tới bên huyệt mộ. Cô gái ấy đau đớn giãy dụa. Miệng cô bị chỉ khâu chặt. Máu thấm xuống bộ váy trắng cô đang mặc trên người. Mắt cô trợn lên đầy kinh sợ.

Ông lão cầm nén hương đi vòng quanh cô gái hít một hơi rồi đáp: nhập quan!

Cô gái ngay lập tức giãy dụa phản kháng. Tuy nhiên cô không thể hét lên mà chỉ phát ra những âm thanh ư ư trong cổ họng. Bốn người đàn ông mặc bộ đồ trắng toát bước tới dùng những sợi dây màu vàng nhanh chóng quấn chặt lấy người cô gái. Họ nâng cô gái lên đặt thẳng vào chiếc quan tài đặt bên cạnh huyệt mộ đã được đào sẵn.

Tiếng búa đập chan chát đóng chiếc đinh gắn chặt lắp chiếc quan tài. Tiếng cô gái cũng tắt lịm sau đó. Cô có kêu gào cũng hoàn toàn vô ích. Bởi lẽ miệng cô đã bị khâu. Cô đã bị nhốt trong chiếc quan tài quý màu đen tuyền.

Tiếng ông lão vang lên: Hạ huyệt!

Chiếc quan tài lập tức được đưa tới bên huyệt mộ từ từ hạ xuống. Phía trên bờ ông lão kia bắt đầu rung chiếc chuông nhỏ và nhảy múa. Mười cô gái xinh đẹp mặc đồ trắng toát nhảy múa quanh huyệt mộ. Từng xẻng đất bắt đầu lấp xuống.

– Soạt! Soạt!

Tiếng động vang lên bất ngờ làm cả đám người dừng lại.

– Ai? Mau bước ra đây?

Vài người đàn ông mặt mũi bợm trợm tiến về phía có tiếng động.

Một mũi giáo đâm thẳng xuống cơ thể đứa bé đang run rẩy trong lùm cây cách đó không xa.

– Á…á…á…!

– Tỉnh dậy! Tỉnh dậy đi Ái! Mày mơ thấy cái gì mà hét to thế?
Ái bật dậy thở hổn hển. Mồ hôi toát ra ướt đẫm khuôn mặt xinh đẹp đang run lên vì sợ hãi.

– Giết người! Chôn sống người! Đáng sợ! Thật đáng sợ!

Một cô gái phá lên cười: chín lần mày mơ thì mười lần mày lặp lại câu đó.

– Không!
Một cô gái khác lên tiếng: không! Thật đấy! Là thật! Tao thấy rõ ràng từng khuôn mặt! Người bị chôn rất giống khuôn mặt của tao.

Cô gái còn lại phá lên cười: câu đó chúng ta đã thuộc lòng rồi Ái. Mày còn câu nào khác không?

Ái Lắp bắp: tụi mày…tụi mày không tin tao sao?

– Tin ư? Tao phải tin cái gì? Hay là mày có giác quan thứ sáu có thể nhìn thấy được tương lai?
– Tao không biết…sợ lắm! Rất đáng sợ!

– Ê! Thế mày có nhìn thấy anh chàng nào trong giấc mơ không? Có đẹp trai bằng cái lão Phú hàng đêm trồng cây si ở đầu đường không thế?

Ái hơi rùng mình. Cảm giác khuôn mặt đó khá quen. Hình ảnh giấc mơ lướt qua ngay trong đầu Ái. Ái lắc đầu xua cái ý nghĩ điên rồ rằng Phú chính là người đàn ông cầm cuộn chỉ đỏ đi khâu miệng cô gái kia lại.

Ái mở to mắt phát hiện ra người đàn ông trước mặt tay còn đang cầm cục đá dính đầy máu. Người ấy không ai khác chính là Phú.

Phú nhanh tay cởi áo chùm lên thân thể đầy các vết lằn của Ái mà dỗ dành: không sao nữa rồi! Không ai làm hại được em nữa rồi.

Vệt máu hồng còn in lại trên mép đùi Ái khiến Phú trở lên phẫn nộ. Anh ta đạp liên tục rất nhiều nhát lên người tên đàn ông thối tha dám cướp đi đời con gái của người con gái hắn theo đuổi bấy lâu nay. Dường như cảm giác Phú đang hận gã đàn ông kia đến tận xương tuỷ.

Vài người đàn ông chạy tới phía rặng cây. Bọn họ túm lấy người đàn ông đang gục trên vũng máu. Một người hô lên: tên dâm tặc này hại không biết bao nhiêu người rồi. Cuối cùng hôm nay hắn cũng bị bắt. Loại này chắc bị xử bắn cũng không hết tội.

Phú gặp họ nói vài câu thấy họ gật gù rồi mang gã đàn ông đó đi. Ái hoảng loạn oà khóc lên như một đứa trẻ. Phú vụng về an ủi: em yên tâm, chuyện này anh sẽ chịu trách nhiệm. Những kẻ biến thái như thế có chết mười lần cũng đáng lắm!

Ái vẫn không tài nào chấp nhận sự thật cô đã bị cưỡng hiếp. Cô nấc lên từng cơn. Phú tiến lại đặt tay lên đôi vai mảnh khảnh của cô mà nói: Sẽ không ai biết chuyện này. Đây là bí mật riêng của chúng ta. Mọi chuyện anh sẽ thu xếp ổn thoả. Không ai làm em buồn nữa. Kẻ đáng chết đó sẽ không sống nhìn thấy mặt trời ngày mai. Chuyện này em cứ coi như giấc mơ đi. Tỉnh ác mộng em hãy cười thật tươi. Tất cả đã có anh bên em.

Ái nhanh chóng che chắn lại cơ thể. Chưa khi nào cô thấy người đàn ông ấy lại đẹp và anh hùng đến thế. Cũng có thể do giây phút yếu đuối và tuyệt vọng cùng cực, Phú xuất hiện tựa như một vị thần khiến Ái si mê và dần dần bị cuốn vào vòng tình ái và hoan lạc.

Ái còn nhớ như in cái lần đầu Ái bẽn lẽn tự nguyện ngủ cùng Phú. Kể sau đó anh ta lại càng nhẹ nhàng và yêu thương Ái tới độ Ái hạnh phúc và sung sướng thốt lên: biết yêu anh hạnh phúc tới vậy em yêu ngay từ cái ngày đầu đôi ta gặp gỡ.

Người đàn ông cười hiền: cả đời này anh sẽ giành để yêu thương em!

Giọt nước mắt mặn chát bỗng bật ra khỏi khoé mi, Ái luyến tiếc: giá như em yêu anh từ giây phút đầu thì cái lần đầu thiêng liêng ấy em đã giành cho anh. Em bị dơ bẩn mà anh không chê, vẫn yêu thương em như thời trong trắng.

Phú vỗ về người yêu: anh yêu con người em. Chuyện xảy ra là không ai muốn. Chỉ cần sau này em sinh cho anh một cô con gái xinh đẹp giống như em. Anh sẽ biết ơn em lắm lắm!

Ái ngạc nhiên: tại sao lại sinh con gái mà không phải là con trai? Em thấy đàn ông thường thích có con trai để nối dõi tông đường.

Phú lấy tay véo chiếc mũi nhỏ xinh của Ái: anh muốn một cô con gái thật xinh đẹp và đáng yêu như em. Với anh như thế đã là quá đủ rồi. Nếu em sinh cho anh một cậu con trai thì nhất định phải sinh thêm một cô con gái.

Ái hạnh phúc bên Phú, người đàn ông cô coi là chân lý cuộc đời mình.

Không chỉ riêng Ái, bất kể người phụ nữ nào khi mất ngọt rót vào tai cũng sẽ đổ rạp bên người đàn ông nhẹ nhàng và đáng yêu như thế.

Cứ như thế Ái lấn sâu vào cuộc tình tưởng như định mệnh cuộc đời rồi chua xót phát hiện ra sự thật Phú đã từng có vợ. Hơn thế nữa anh ta lại còn có tới hai người con trai với vợ cả. Ngày biết tin Ái sốc tới ngã gục bất tỉnh nhân sự. Ông bà Mỹ An lên thăm con gái mà chua xót.

Ái tỉnh dậy thấy mình nằm trong bệnh xá. Khuôn mặt ông An đăm chiêu tựa như đang gặp phải việc cực kì khó xử. Bà Mỹ đang gục xuống giường mà khóc. Ái nằm im khép hờ bờ mi vì sợ đối diện với bố mẹ.

Tiếng ông An không to, không nhỏ vang lên chậm rãi: tôi đã nói với bà ngay từ cái ngày đầu gặp gỡ thằng đó rồi. Bà xem con gái bà đã làm ra cái chuyện mất mặt thế nào đi. Bà nuông chiều nó tới mức nó vác cái bụng về đập vào mặt chúng ta kìa. Phen này thì có đeo mo vào mặt cũng không hết nhục.

Ái nghe ông An nói mà sửng sốt. Cô ấy vậy lại có thai với Phú. Ái chua xót khép chặt bờ mi lại. Tay cô bấm chặt vào da thịt để không bật ra thành tiếng nấc.

Bà Mỹ ngẩng đầu lau nước mắt mà đáp: của không đáng tội là con nó đang đau lòng lắm. Ông thương tôi, thương con thì bớt giận. Chuyện đã xảy ra rồi chúng ta bàn bạc mà giải quyết.

Ông An tức giận: giải quyết thế nào? Người ta vợ con đề huề cả rồi. Bà không biết gia đình ta ở vị trí nào sao? Giờ bảo tôi vác mặt mo sang bên nhà họ mà bắt đền cái thai đó hả?

Bà Mỹ đáp: vậy phải làm sao? Ông đừng bắt con bỏ cái thai mà tội nghiệp. Cuộc đời mình đã không có con rồi, nếu con Ái nó sinh thì tôi sẽ nuôi con của nó. Sau này con bé gặp được gia đình nào tử tế mà người ta thương thì gả cho người ta sau.

Ông An đấm mấy nhát vào bức tường đối diện: đúng là ông trời biết hành hạ người ta quá mà.

Bà Mỹ nảy ra sáng kiến: tôi tính thế này đi, tôi đưa con Ái đi về quê lánh tạm. Thời gian này ông thông báo với mọi người là tôi mang thai nên đi nghỉ dưỡng. Chờ ngày con Ái mẹ tròn con vuông thì chúng tôi sẽ về. Làm như vậy chúng ta danh chính ngôn thuận nuôi đứa bé mà con Ái không mang tiếng không chồng mà chửa. Chẳng hay ông thấy thế nào?

Ông An hít một hơi thật dài. Không gian căn phòng bệnh trở lên im lặng tới đáng sợ. Ái đang run lên bởi sự thật rằng trong bụng mình đang có một sinh linh nhỏ bé đang tồn tại. Nó là kết tinh cho tình yêu si mê và cuồng vọng của Ái dành cho Phú. Tới tận giây phút nằm trên chiếc giường bệnh lạnh lẽo này Ái mới bản thân mình thật tồi tệ. Cô ấy vậy lại u mê làm tổn thương tới cha mẹ nuôi của mình, làm ông bà phải lao đao theo cái dại vì yêu của đứa con gái khi bị lừa gạt tình cảm.

Ái đau khổ và dằn vặt chính mình. Ái muốn ngồi dậy khóc thật lớn nhưng không làm được. Sự thật Phú có vợ con là không thể chối cãi. Ái cuối cùng lại đường đường chính chính đẩy mình làm hồ ly cướp chồng của người khác. Nỗi đau dày vò tâm can khiến Ái không tự chủ được cảm xúc mà nấc lên từng hồi.

Bà Mỹ thấy vậy vội vã ôm lấy con gái: khổ thân con gái của tôi. Con thấy chỗ nào không khoẻ?

Ái cắn chặt môi tới mức bật máu. Cô khẽ lên tiếng: người sai là con nhưng đứa bé không có tội. Con xin hai người cho con giữ lại đứa bé.

– Cô vừa nói gì? Là cô đã có thai sao? Là cái thai con của thằng Phú?

Tiếng hỏi gấp gáp từ phía cửa vọng vào khiến mọi người đều giật mình. Bà Phú mập mạp, làn da đen bóng một tay xách giỏ đứng chặn ngay giữa cửa.

Không biết có phải thân hình bà Phú quá to lớn làm ánh sáng phòng bị chặn bớt lại. Một vài tia nắng chiều đỏ quặt chiếu vào gian phòng bệnh thêm phần u tối làm đôi mắt Ái như phủ lớp sương mờ, từng giọt nước mắt trong veo tuột khỏi khoé mi rơi xuống đôi gò má xanh xao.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …