Menu

Home » Tiểu Thuyết » Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Chapm 69

Tại Phú Gia,

Duyên sau khi lấy lại được thăng bằng ở công ty lập tức đổi hướng kinh doanh và tìm đối tác mới. Bà Phú lo sợ tay chân cùa mẹ con Bảo Nam vẫn cài lại công ty phá hoại sau khi mẹ con họ chuyển ra mở công ty riêng liền ra đợt tồng duyệt lại hồ sơ của toàn bộ công ty. Bà tra lại lý lịch của từng người và đào tạo nguôn nhân lực mới. Mọi hi vọng của bà bây giờ phải đặt lên vai của Huy. Điều này hợp với mong muôn cùa Duyên nhưng lại là mối lo lắng nhất bởi lẽ Duyên không tìm được phúc tinh cứu Huy.

Thầy Lý mặc dù đã phát hiên được ra phúc tinh nhưng chưa thề nào tìm kiếm thông tin chính xác. Sự việc đã dường như bị đi vào ngõ cụt thì bà Phú lại bất ngờ phát hiện ra một sự thật về chiếc vòng gia truyền của Phú Gia. Chiếc vòng này vốn là vât báu, trong ấy nó có linh hồn và dòng máu chính thông của Phú Gia để luyện. Bao nhiêu đời qua chiếc vòng ấy luôn dùng đề nhận diện dòng dõi phú gia và chưa khi nào nhận sai. Bà Phú bỏ chiec vònạ ấy ra vốn là đề ngắm thì phát hiện ra chiếc vòng ay là giả. sờ đĩ bà biết bởi lúc đeo cho Thái và Tuấn bà lỡ tay nên đánh rơi và chiếc vòng bi trẩy lõm 1 vết. Bà vì chuyện ấy mà tự phạt quỳ sám hổi 3 ngày.

Bà gọi Duyên: con tinh mắt nhìn lại cho mẹ xem chiếc vòng này có bị móp chỗ nào không?

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Duyên cầm hẳn ra cửa soi đi soi lại nhiều lần nhưng không phát hiện ra bất cứ một vết trầy xước nào.

Bà Phú ngổi ngần người: vậy chiếc vòng này là giả, có kẻ đã đánh tráo nó.

Duyên ngạc nhiên: tráo vòng sao? Ai làm thế? vậy có khi nào là bị tráo từ lúc đeo cho thằng Bảo Nam

kẻ đã đánh tráo nó.

Duyên ngạc nhiên: tráo vòng sao? Ai làm thế? Vậy có khi nào là bị tráo từ lúc đeo cho thằng Bảo Nam không mẹ?

– Tại sao con lại nói thế?

– Con chỉ buột miệng đoán thế bời mẹ nghĩ mà xem, nếu thằng Bảo Nam là con cháu Phú Gia thì dù mẹ nó có về nó cũng không phủi sạch quan hệ với chúng ta như thế. Mẹ xem nó đã làm gì với chính người nuôi nó lớn bao năm qua?

Ánh mắt bà Phú tôi sầm lại: điều tra đi.

Kết quà điều tra nhanh chóng đưa về, quả nhiên kết quả ADN xác định 2 lần Bảo Nam và Huy không hề có quan hệ huyết thống; Bào Nam và bà Phú cũng không hề có quan hệ huyết thông. Sự thật rành rành trước mắt khiến bà Phú giận qua mà phát bệnh. Bà không ngờ cả đời tinh anh cuối cùng lại bị lừa dối suốt ba mấy năm trời. Bà vậy mà lại đi nuôi một đứa con hoang không phải dòng dõi Phú Gia

Duyên bấy giờ nói: con Ái này to gan thật. Nó dám vụng trộm với kẻ khác rồi bắt anh Phú đổ vò.

Bà Phú đáp: hãy nghĩ theo hướng khác, đứa bé đã bị

đổi.

– Đúng! Mẹ nói đúng! Con quên mất chuyện này. Nhưng tại sao lúc thằng Bảo Nam tròn 30 tuổi cũng gặp hạn suýt mất mạng? Không lẽ con Ái đã dàn dựng chuyện này hay sao?

– Chỉ có thể là do nó dàn dựng. Như vậy thì chắc chắn Phúc Tinh kia vẫn đang lẩn trôn và chúng ta có cơ hội tìm ra nó giải lời nguyền này.

– Ý mẹ nói phúc tinh ấy là đứa con gái thất lạc khác cùa con Ái sao?

– Chắc chắn là vậy! và năm đó con Ái đã sinh đôi hai đứa con gái.

Duyên ngay lập tức tới tìm thầy Lấy nói rõ mọi chuyện. Thầy Lý nghe xong cũng không khòi bàng hoàng: thật không ngờ bọn họ lại giấu kín mọi chuyện đến như thế. Tôi nghi ngờ kẻ đang giúp đỡ họ không hề tầm thường.

– Ông đã điều tra hết toàn bộ gia tộc con Ái chưa? Liệu có còn ai khác tìm cách trả thù chúng ta?

– Ngoài những người đã chết, nạười còn sống vốn an phận. Hơn nữa tôi đã tìm hiểu rat kĩ chuyện năm xưa, chính bà ngoại Ái cắt đứt liên lạc với mọi người. Dòng tộc họ sẽ không vì một đứa con gái bò đi mà chơi lại chúng ta như thế.

– vậy thầy có cách gì nhanh chóng tìm ra thông tin đứa con gái mất tích năm đó hay không?

– Có vè như hơi khó vì năm đó người biết chuyện đều đã chết. Nếu như con Đào không chết thì chúng ta có thể có thêm chút thông tin.

– Thầy sai rồi, con Ái còn sông. Nếu nó biết chuyện thì chắc chắn sẽ liên lạc với con gái mình. Tuy nhiên tôi thấy lạ rằng đã cho người theo dõi nó suốt bao ngày tháng qua nhưng không thu thâp được chút thông tin nào cả. Người tôi phái đi đều bị cắt đuôi hết, thậm chí có người còn b[đánh tối mức phải bò về nhà. Xem ra con Ái đã đề phòng mọi chuyện từ trước. Nó sớm lên kê hoạch chơi chúng ta đến cùng.

Duyên tới muộn mới về nhà, bà Phú đang nói chuyện điện thoại với hai đứa chắt nội con cùa Thái. Hai cô cháu gái này nhanh nhẹn, thôncj minh nhưng cả hai theo mẹ ra riêng từ khi Thái mât vài năm. Lúc đầu bà Phú phản đôi ra mặt nhưng vợ Thái quyết đi nên bà đành ậm ừ đồng ý vì muốn giữ chắt. Bà luôn cảm thấy có lỗi với con dâu của Duyên bởi không dạy bào được

fi và Tuấn. Cả hai lúc còn sống ngoai ăn gậi,. cờ bạc thì chưa khi nào đem lại niềm vui, ramh phúc cho gia đình. Bản thân bà trước đây từng khổ sờ vì tính trăng hoa của chồng. Bà thấu tận tim gan nỗi đau cùa người vợ khi lấy phải người chồng vo tâm. Đó là chưa nói đến chuyện ông Phu còn biết To làm ăn, phát triển Phú Gia. Tuy nhiên hai đứa cháu nội của bà chẳng biết giống ai mà đần độn, không lo làm ăn mà chỉ lo phá.

Bà Phú thấy Duyên trở về tắt vội điện thoại hỏi: thầy Lý có cách gì chưa?

– Dạ, tạm thời chưa. Tuy nhiên con có cách. Mẹ nghe xem đong ý thì chúng ta tiến hành cho sớm.

– Nói đi.

Duyên lập tức ngồi xuống ghế nói lại cặn kẽ hướng giải quyết của mình. Bà Phú chau mày: làm vậy có gì đó không ổn lắm. Có khi nào đánh rắn động cò.

– Nhưng chì có cách đó chúng ta mới có thề nhanh chóng tim ra tung tích đứa con gái mất tích kia.

– Chằng phải thầy Lý rất giòi tìm người và chị cũng đêm ngày cho người giám sát con Ái mà sao không ai phát hiện ra gì vậy? Không lẽ chuyện gì cũng phải bà già này nhúng tay vào mối được hay sao?

Mấy ngày hôm sau Bảo Nam đang làm việc thì nhận được một tin nhắn: mẹ mày đang trong tay tao. Muôn nó sông thì tốt nhất chuẩn bị 5 tỉ tiền mặt và chờ thông báo của tụi tao. Chuyện này chỉ một mình mày được biết, nếu có kẻ khác thì mày xác định đến xác con mẹ mày không ai tìm thấy.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …