Menu

Home » Tiểu Thuyết » Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Chapm 69-2

Bảo Nam lập tức điện thoại cho mẹ nhưng sô điện thoại hiện đã tắt máy. Cậu gọi cho sô điện thoại vừa nhắn tin nhưnq khônq đươc. Chuvên cànq thêm rắc rối khi ngay cả ông ngoại của cậu cũng không tìm được bất cứ một chút thông tin nào về mẹ Ái. Ba Âm liền gieo què thừ nhưng ônçj Phi liền ngăn lại: tôi đã thử hết cách rồi, tất thay đeu không thể tìm được chút manh môi gì.

Đúng lúc ấy đối tác công ty cùa Bảo Nam lại đột ngột rút von đầu tư. Bảo Nam dường như bị rơi vào khùng hoảng, môt phần do công ty gạp khó khăn, một phần do mẹ mất tích không rõ tung tích.

Ông Phi phân tích: kẻ bắt cóc đòi chúng ta tiền chuộc, công ty con lại đúng lúc rơi vào khó khăn về kinh tế. Ông ngoại chắc chắn kẻ bắt cóc tông tiền này muốn nhằm tới công ty mà ra tay. Con hãy kiêm tra hết các công ty đối tác và đối thù cạnh tranh chắc chắn sẽ có manh mối.

– Con lo cho mẹ lắm! Nếu là vấn đề công ty đối thù thì không ngoài Phú Gia.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

– Ông đang lo là bà già ra tay ngoan độc. Bà ta chắc không ngồi im đợi chết nên sẽ điên cuồng hơn và cách làm việc cũng quá độc ác.

Bà Âm: tôi không biết gì về việc công ty của mọi người nhưng nêu là Phu Gia ra tay thi chắc chắn họ con một lí do khác nữa.

Hai mắt ông Phi loé lên tia lạnh lùng: họ muốn nhân lúc chúng ta loạn mà tìm ra phúc tinh cùa mình.

– Chỉ e là phía bện họ đã tra ra được thân phận thực sự cùa con bé rồi. Phen này họ bắt cô Ái coi như dùng một mũi tên bắn trúng hai đích.

Ông Phi tức giận: bà già chết tiệt này. Môi thù của tôi còn chưa giải quyết xong, bà ta lại muôn gom thêm tội. Được, muốn gì thì chúng ta sẽ cho bà ta.

còn chưa giải quyêt xong, bà ta lại muôn gom thêm tội. Được, muốn gì thì chúng ta sẽ cho bà ta.

M^iông được, hiện tại bọn họ vốn chì đòi tiền chuôc. như đưa con bé ra chỉ e chúng ta mất cảx^M llñ*4

Bảo Nam nghe chuyện bèn hòi: hai người đang nói chuyện gì vậy? Phú Gia đang tìm phúc tinh, vậy cô gái đó la ai?

Ông Phi đáp: con tạm thời lo chuyện quản lý công ty cho tốt. Chuyện của phúc tinh ông ngoại và cô Âm đây sẽ giải quyết. Chúng ta phải dự phòng mọi tình huống để có phương án giải quỵết. Xem ra phen này Phú Gia đánh mè lưới lớn rồi, đề xem họ bắt được cá hay cá lớn làm rách lưới.

Bên nhà Bảo Nam phân chia nhau, mỗi người giải quyết một mảng. Tuy nhiên bên bắt cóc lại án binh bất động. Bảo Nam chỉ có thể im lặng chờ đợi.

Ba ngày sau, lúc 12h đêm Bảo Nam nhận được một tin nhắn hình. Lúc mở máy ra cậu sốc bởi hình ảnh mẹ cậu đang bị treo lơ lửng trên không trung, chiếc váy trắng cùa bà đã nhuốm màu đò cùa máuT

Quá hốt hoảng cậu điện thoại lại nhưng điện thoại đã tắt. Cậu nhắn tin liên tục tới sô điện thoại đó nhưng không nhận được câu trà lời. Bảo Nam thông báo cho ông Phi biết chuyện, ông Phi tức tốc sai người điều tra nhưng nơi mà Ái đã tới và nơi cuối cùng bị mất tích. Lẩn này người được phái đi bảo vệ ngầm cho Ái cũng bị cắt đuôi và đánh cho thê thảm chỉ còn nửa cái mạng.

Ông Phi tức giận quát lớn: đúng là con mụ già độc ác, không ngờ mọi bô trí của chúng ta lại bị bà ta nhìn ra. Hiện giờ ngay cả vệ sĩ bí mật cung bị lộ tẩy, xem ra phen này bà ta quyết xuống tay.

– ông à! vậy mẹ cháu phải làm sao? Đã ba ngày liên tiếp rồi, cháu lo lắm!

Bà Âm bình tĩnh nói: xem ra bà ta đã chuẩn bị rất kĩ. Phía bên chúng ta bị động mất rồi. Giờ tôi mới nhận ra cái nhược điềm của thuật ần thân. Ẩn thân vốn không cho người khác phát hiện ra hành tung, giờ cũng chính vì nó mà ngay cả chúng ta cũng mất thông tin của cô Ái.

Bảo Nam thờ dài: điện thoại cùa me có gắn kết nôi với máy của con, tuy nhiên có lẽ khi bắt được mẹ chúng đã ném điện thoại đi rồi. Mà nếu quả thực chúng bat mẹ chỉ đề tống tiền thì sẽ nhanh chóng có thông tin liên lạc đề giao dịch, đằng này chúng an binh bat động, ngoài hai tin nhắn được gửi từ sim rác ra chúng không hề có động tĩnh gì khÁc.

– bọn chúng muốn làm cho chúng ta loạn tâm.

– Vậy chúng ta báo công an đi. Mẹ mất tích đã ba ngày công an sẽ vào cuộc. Giờ chúng ta tự tìm hướng giải quyết và phối hợp với bên công an còn hơn phải bị động chờ liên lạc của bọn chúng.

Ông Phi suy nghĩ hồi lâu rồi gật gù: báo công an đi.

Bà Âm vội phản đối: không được, 15 như chuyện này lộ ra chúng giết người diệt khẩu.

Ông Phi đáp: dù lộ hay không lộ thì phen này con Ái đã lành ít dữ nhiều rồi. Tôi chỉ e tiền chúng đòi chỉ là cái cớ nên chúng ta có đáp ứng yêu cầu của họ 100% đi chăng nữa thì chúng vẫn ra tay với con gái tôi. vậy làm theo lời thằng Bảo Nam nói, cứ báo công an đi.

Bảo Nam lập tức tới công an trình báo vụ việc và tiếp tục chờ thông tin cùa bọn bắp cóc. Đêm đó Bảo Nam nhận tiếp một tin nhắn hình. Trong hình không phải là hình ảnh mẹ câu mà là hình ảnh một khoảng đất trải đẩy hoa cúc trắng. Trên cái thảm hoa cúc ấy lại là những vệt đỏ tươi như máu. Cậu không hiểu bức

Bà Âm vội phản đối: không được, lỡ như chuyện này lộ ra chúng giết người diệt khẩu.

Ông Phi đáp: dù lộ hay không lộ thì phen này bọn con Ái lành ít dữ nhiều rồi. Tôi chỉ e tiền chúng đòi chỉ là cái cớ nên chúng ta có đáp ứng yêu cầu của họ 100% đi chăng nữa thì chúng vẫn ra tay với con gái tôi. Vậy làm theo lời thằng Bảo Nam nói, cứ báo công an đi.

Bảo Nam lập tức tới công an trình báo vụ việc và tiếp tục chờ thông tin cùa bọn bắp cóc. Đêm đó Bảo Nam nhận tiếp một tin nhắn hình. Trong hình không phải là hình ảnh mẹ câu mà là hình ảnh một khoảng đất trải đầy hoa cúc trắng. Trên cái thảm hoa cúc ấy lại là những vệt đò tươi như máu. Cậu không hiểu bức tranh có ý gì bèn đưa cho ông ngoại, ông Phi nhìn thoáng qua rồi khẽ nhếch môi cười: không ngờ bà già ấy chơi này nữa.

Bà Âm: họ làm vậy muôn tìm ra con bé thôi, phải ngăn họ lại.

– Bà bảo làm sao mà ngăn đây. Lễ họ cũng làm rồi.

Chỉ e họ nhanh chóng tìm được thông tin rồi.

– Vậy tôi đi xử lý chuyện này trước.

– Cô đi là chết đó. Bọn chúng vốn biết thân phận cùa cô. Hiện tại chúng đang dụ rắn ra khỏi hang.

– nhưng chậm nữa con bé sẽ nguy hiềm.

– Yên tâm đi, còn người của tôi. Cô không cần quá lo lắng. Hiện tại chúng ta vẫn án binh bất đọng xem bọn họ điên cuồng tối mức nào.

Bảo Nam thì đứng ngồi không yên vì quá lo lắng cho mẹ. Chuyện công ty đang rối như tơ vò vì đối thu ra sức gây sức ép. Tài chính gặp khó khăn kể từ lúc đối tác rút vốn đầu tư. Có thể nói đối thù lên kế hạch chặt chẽ, cùng lúc tung chiêu độc hòng dìm Bảo Nam xuống bùn.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …