Menu

Home » Tiểu Thuyết » Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời nguyền trinh nữ chap 70

Sau khi Hân mất, cuộc sống của hai bố con Trinh bị đảo lộn hoàn toàn. Trinh trước đây vốn vui vẻ, hoà đồng thì nay biến thành con người hoàn toàn khác. Trinh cứ lầm lũi cả ngày không nói không cười.

Bác Cương cũng chẳng khá hơn là mấy. Người ta chỉ biết lắc đầu ngao ngán với một con sâu rượu. Bác ấy ngược hoàn toàn lại với Trinh, vì gây ồn ào cho khu tập thể. Lúc bác ấy vắng nhà thì không sao những hễ có mặt ở nhà là người ta nghe thấy tiếng trách móc ông trời, trách móc cuộc đời bất công.

Hơn thế nữa bác ấy hay say sỉn và đập phá đồ đạc. Người ta lo lắng tương lai của Trinh sẽ bị ảnh hưởng bởi một người đàn ông chỉ biết rượu và đập phá như bác ấy. Vài người hàng xóm tốt bụng có ý tốt khuyên can bác suy nghĩ lại và lo cho tương lai của hai bố con.

Bác ấy bỏ ngoài tai mọi lời động viên, khuyên bảo của tất cả. Có thể khẳng định sự ra đi đột ngột của Hân chính là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi của cái gia đình vốn dĩ đầy ắp yêu thương và tiếng cười ấy.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Thời gian trôi đi, hai con người còn lại trong gia đình ấy càng ngày càng lạnh lùng. Mọi người không khi nào thấy Trinh nở nụ cười. Cô bé càng ngày càng gầy đi trông thấy. Có người bèn lên tiếng nhắc nhở: Trinh này, cháu mà cứ không chịu ăn uống nữa thì người gầy gò ốm yếu, không có sức mà thi vào cấp 3 đâu. Mẹ cháu ngày còn sống mong ước điều gì nhất. Chẳng lẽ vì mẹ mất đi cháu lại quên luôn ước mơ của hai mẹ con sao?

Nó ngước ánh mắt mệt mỏi nhìn về phía cô hàng xóm nhưng không đáp lại lời cô ấy nói rồi đi thẳng ra đường. Một người phụ nữ nhìn theo bóng lưng của nó mà chẹp miệng: thật hết cách với hai người này. Dù gì người chết thì cũng chết rồi, người sống phải sống sao cho tử tế để dưới kia cô Hân còn đỡ dằn vặt chứ?

– Mà chị thấy dạo này con Trinh nhìn lạ lắm không?

– Từ lúc mẹ nó mất tới giờ nó có bình thường lúc nào đâu mà không lạ?

– Không! Ý tôi nói đến cái khác ấy.

Cô ấy ghé tai thì thầm nói vài câu khiến cô hàng xóm kia tròn mắt lên mà ngạc nhiên: này, vạ miệng đó nghe không? Chị đừng nói năng lung tung kẻo hại chết con người ta.

– Tôi nói lung tung cái gì? Chị không để ý con bé xanh xao, vàng vọt thế hả? Cái cổ thì ngoẳng ra trông thấy. Nó suốt ngày mặc áo rộng nên không lộ bụng chứ kinh nghiệm chửa đẻ 5 đứa con rồi nên tôi khẳng định mình không sai.

Đúng vậy! Họ đang đồn đoán Trinh có bầu. Tác giả của cái thai ấy được khẳng định là của bác Cương. Không phải tự dưng mà họ nói như vậy, tất cả cũng đều có nguyên do của nó bởi lẽ con bé Châu trong một lần vô tình nhòm vào khe cửa thấy bác Cương đang ôm lấy Trinh trong nhà.

Hay có lần khác có người vô tình nhìn thấy Trinh chạy thục mạng ở đâu về, nước mắt vòng quanh, quần áo xộc xệch, bác Cương hớt hải đuổi theo….

Mọi chuyện cứ tiếp tục được đồn đoán theo chiều hướng xấu. Có người bênh thì nói chắc do Trinh thương mẹ nên mới ốm yếu làm người khác hiểu lầm. Họ tin bác Cương là quân tử, không thừa nước đục thả câu, làm tổn thương chính con gái của vợ.

Một người khác lại lên tiếng: quân tử gì thì cũng đàn ông cả thôi. Anh ta đang độ sung sức lại mất vợ đột ngột. Có khi nào nhìn con gái nhớ đến mẹ mới gây ra chuyện thất đức ấy.

Có người đồng tình: ối dào, trên báo còn có chuyện bố đẻ hiếp dâm đồng loạt cả bốn đứa con gái ruột kia kìa. Đây chỉ là bố dượng thì khó nói lắm.

– Ừ! Trên ti vi người ta còn nói có vụ cha dượng ngắm trúng con của vợ rồi hãm hiếp đầy ra. Chuyện này có khi nào thật không? Nếu thế thì khủng khiếp quá! Chẳng gì thì cái anh Cương này trước nay sống rất kín chuyện. Ngoài mẹ con cô Hân ra thì anh ta đâu có con biết đàn bà con gái khác. Biết đâu bí quá làm liều.

Người ta cứ đồn từ trong khu tập thể, ra ngõ, từ ngo ra đường. Dần dần cả cái khu ấy ai cũng nhìn hai bố con Trinh bằng ánh mắt soi mói.

Hôm ấy Trinh đi học về, một người còn kéo hẳn Trinh vào kiểm tra cái bụng xem có phình to lên chút nào không. Trinh vùng vằng không chịu gặp đúng lúc bác Cương về tới nơi. Bác ấy lừ mắt nhìn người phụ nữ kia rồi kéo Trinh về nhà đóng cửa lại. Hai bố con ở yên trong nhà tới tối mới đi ra ngoài.

Sau hôm ấy bác Cương bắt đầu mua rất nhiều đồ ăn về tẩm bổ cho Trinh. Điều ấy lại càng khiến mọi người nghi ngờ thêm về lời đồn. Quả nhiên họ để ý thấy bụng của Trinh càng ngày càng to lên trông thấy. Nhiều người lúc bấy giờ còn khẳng định chắc chắn rằng Trinh đã có bầu.

Mọi ánh mắt soi mói, mọi lời nói khiếm nhã bắt đầu dồn về hai bố con họ. Bác Cương sau khi đi làm về liền lập tức ở trong nhà, không đi ra ngoài. Người ta cũng thấy bác ít đập phá đồ hơn trước.

Trinh vẫn y chang như cũ, lầm lì, ít nói, không tiếp xúc với mọi người.

Thời gian trôi đi, trong một đêm mưa bão, hai bố con bác Cương dọn nhà bất ngờ. Ngày hôm sau người ta chỉ thấy cửa nhà bác khoá kín và họ không trở về ngôi nhà ấy nữa.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …