Menu

Home » Tiểu Thuyết » Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời nguyền trinh nữ chap 71

Tại bệnh viện!

Một vị y tá đeo kính, bịt khẩu trang che kín khuôn mặt từ từ tiến vào căn phòng bệnh đặc biệt. Bảo Nam đang nằm trên giường bệnh, đôi mắt nhắm nghiền. Vị y tá rút ống tiêm bơm thẳng vào trong ống truyền. Vài giây ngắn ngủi, cả xi lanh thuốc được bơm sạch sẽ vào trong bình truyền.

Vị y tá đứng vài giây rồi lập tức rời đi.

Duyên ở nhà nhận được tin của tên sát thủ báo đã hoàn thành nhiệm vụ mà mở cờ trong bụng. Đã lâu lắm tâm tình Duyên mới tốt như vậy. Trong vài ngày ngắn ngủi Duyên đã loại bỏ được cả hai mẹ con Ái, những kẻ Duyên căm thù tới tận xương tuỷ.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Duyên rút điện thoại gọi cho một người khác: cậu tìm ra bà ta chưa?

– Từ tối qua bà ta về nhà và không ra khỏi nhà của Bảo Nam. Chúng tôi vẫn đứng canh chừng bên ngoài. Nếu bà ta ra khỏi nhà chúng tôi sẽ ra tay.

– Đồ ngu! Tụi bay không biết đường đột nhập vào nhà bắt người sao?

– Nhà này hệ thống báo động và bảo vệ lắp khắp mọi nơi, bà tưởng chúng tôi không muốn hoàn thành nhiệm vụ sớm hay sao? Nếu vào được chúng tôi đã không phải chờ đến tận bây giờ.

– Bỏ đi!

– Có thể cho chúng tôi một nhát lấy mạng bà ta không?

– Không được. Tao chỉ muốn bắt sống cô ta. Tao muốn chơi với cô ta một trò chơi. Khi nào chơi đã rồi tự tay tao sẽ giải quyết. Nhiệm vụ của tụi bay là bắt sống bà ta đưa về đây.

Bỏ chiếc điện thoại xuống bàn Duyên nghiến hàm răng lại: tao sẽ cho mày biết thế nào là sống không bằng chết. Tại mày mà con tao chết oan uổng. Mày dám mang tao ra làm trò đùa cả mười mấy năm. Có trách thì hãy trách mày đứng nhầm phe thôi.

Mấy tên được phái đi theo dõi bà Âm nhưng cả mấy ngày liền bà Âm không rời khỏi nhà. Sau cùng bọn chúng đánh liều đột nhập vào nhà chỉ thấy căn nhà trống trơn, người cũng biến mất từ khi nào. Bọn chúng lập tức điện thoại báo cho Duyên biết. Duyên điên tiết chửi cả lũ thậm tệ rồi yêu cầu tìm bà ta.

Bà Phú vừa nghe Duyên chửi bới một màn bèn thắc mắc: chị đang chửi cái gì vậy? Lại hỏng việc sao?

– Con có chút việc riêng thôi.

– Là chị sai người xử lý thằng Bảo Nam sao?

– Vâng! Thằng khốn đó sống quá lâu rồi. Con không muốn nó tiếp tục cản đường của chúng ta.

– Được rồi! Chị lo quản lý công ty cho tốt. Bên Bảo Nam giờ đang loạn nên chúng ta thừa cơ thâu tóm luôn, không cho bọn chúng có cơ hội ngóc đầu lên được nữa.

– Con Ái chết, thằng Bảo Nam cũng chẳng còn, mẹ còn lo bọn chúng nó sống lại được hay sao?

– Chị đừng mừng quá sớm. Nếu một mình con Ái có đủ sức làm chúng ta chao đảo hơn 1 năm qua hay không? Chắc chắn bọn chúng vẫn còn người khác nữa. Hiện tại họ trong tối nên chúng ta không rõ. Hơn nữa lúc chị sai người sát hại thằng Bảo Nam xong có cho người tiếp tục theo dõi động tĩnh bên phía bệnh viện hay không? Ai là người tới làm thủ tục đưa thằng Bảo Nam đi hậu táng? Bọn họ không hề làm ma chay tại nhà, vậy rốt cuộc xác thằng Bảo Nam được đưa đi đâu? Những việc ấy chị có điều tra không?

Duyên nghe bà Phú nhắc tới mới chột dạ. Đúng là cô ta không nghĩ tới mấy chuyện này. Quả nhiên vẫn là bà Phú suy nghĩ sâu xa hơn cả: dạ mẹ, con sơ ý quá! Vậy con cho người điều tra ngay lập tức.

– Quá muộn rồi! Tôi đã cho người ngầm điều tra. Bên bệnh viện nói do xác thằng Bảo Nam bị đánh cắp khỏi nhà xác ngay ngày hôm đó.

Duyên tròn mắt đầy ngạc nhiên: đánh cắp xác chết sao? Tại sao bọn họ làm thế? Không lẽ là do sợ bị lộ kẻ đứng đằng sau hay sao?

– Chứ chị còn nghĩ tới chuyện gì nữa? Tôi nhắc cho chị nhớ, chuyện gì cũng phải nghĩ cho thật kĩ rồi mới hành động. Tất thảy mọi chuyện phải cẩn trọng không được phép có xảy ra sơ sót. Ngoài ra còn một điều chị phải khắc cốt ghi tâm: Khinh địch chính là tối kị.

– Vâng! Con ghi nhớ lời mẹ dạy. À..chuyện là cháu cũng 20 tuổi rồi, 2 năm nữa nó tốt nghiệp, hiện tại con muốn đưa cháu đến công ty làm quen dần nhưng cháu nó nhất quyết không chịu mà muốn học xong ra nước ngoài. Ý mẹ thế nào ạ?

– Việc công ty phải quản tốt. Riêng thằng Huy tính tình thật thà, lại thương người quá! Nếu một người quá nhân từ thì không phù hợp quản lý Phú Gia.

– Mẹ! Ý mẹ là sao? Tại sao cháu Huy lại không phù hợp quản lý Phú Gia chứ?

– Tại sao chị phải nhảy dựng lên như thế? Tôi nói không đúng hay sao? Bản tính thằng Huy lương thiện. Cuộc sống của nó quá đơn giản. Một đứa bé được bao bọc trong một môi trường chỉ có tình thương và phẳng lặng như thế thì liệu khi giao Phú Gia vào tay nó, có khi nào chỉ cần một cơn lốc nhỏ cũng đủ đánh tan Phú Gia hay không?

– Mẹ…nhưng Phú Gia hiện tại chỉ còn duy nhất mỗi thằng Huy là cháu trai. Sản nghiệp sau này không giao cho nó thì giao cho ai chứ?

– Chuyện đó từ từ rồi tính. Hiện tại chưa phải lúc bàn tới người kế nhiệm. Tôi còn khoẻ, còn đủ sức chèo chống Phú Gia. Hơn nữa chẳng phải còn có chị đang quản lý rất tốt hay sao? Đàn ông thì tốt nhưng nếu không có đàn ông thì đàn bà không thể nối nghiệp gia đình?

– Vâng! Con sẽ cố gắng đào tạo cháu Huy. Nhất định cháu sẽ làm thật tốt.

– Bỏ đi, lúc khác chúng ta nói chuyện này. Tôi có việc cần ra ngoài giải quyết. Chị cho người tiếp tục dò la tin tức của con bé Trinh về cho tôi ngay. Lần này bằng mọi giá bắt lấy nó về rồi nhốt nó lại. Cứ coi như lại nuôi thêm một con gia súc trong nhà chờ ngày giết thịt cho an tâm.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …