Menu

Home » Tiểu Thuyết » Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời nguyền trinh nữ chap 72-2

Bà Phú vốn là người đàn bà ác có thừa, độc luôn dư, đầu óc của bà lập dị khác những người phụ nữ bình thường thì không có lý do gì lại tự dưng bỏ qua cháu trai, đào tạo cháu gái để kế nghiệp. Tuy nhiên các con của Văn còn quá non để nhìn nhận sự việc. Hơn nữa cả hai lại đang háu chiến nên Văn dù có khuyên thế nào cũng khó lòng thay đổi tư duy các con. Văn sau cùng quyết định lao theo các con vì ít ra bên cạnh hai đứa còn có một cái đầu tỉnh táo như Văn để đánh giá sự việc.

Bữa cơm gia đình thân mật diễn ra theo đúng nghĩa. Suốt buổi tối hôm ấy Văn ít khi nói chuyện mà chỉ lặng lẽ dùng bữa. Cô lần lượt quan sát sắc mặt của từng người trong gia đình. Duyên vốn chẳng ưa Văn nên cả buổi chỉ nói chuyện với Diệu và Tuệ. Duyên còn không ngớt lời khen ngợi hai cô cháu gái tài giỏi hơn người làm người bà nội như Duyên nở mày nở mặt với mọi người.

Diệu và Tuệ được khen thì cười típ mắt. Tuy nhiên trong lòng hai cô gái không khỏi thầm trách bao nhiêu lần bà nội muốn nhấn hai cô xuống bùn. Nếu không phải phía sau hai cô còn có cụ nội thì chỉ e sớm bị bà nội nhấn xuống tận đáy không thể nào ngóc đầu lên nổi. Mọi người đối xử với nhau ngoài mặt nở hoa nhưng trong lòng thầm mắng chửi thậm tệ.

Trở về nhà Tuệ Diệu bàn tán xôn xao về việc Duyên lệnh cho con cháu mỗi tuần một lần phải về nhà họp mặt và ăn bữa cơm thân mật. Tuệ nghi ngờ bà nội có ý thăm dò các cô nhưng Mẹ Văn lại có suy nghĩ khác hẳn hai con: mẹ chỉ lo đây là bước đêm cho người nhà họ chuẩn bị làm đại sự thôi. Mẹ không muốn anh em tương tàn. Phú Gia vốn không thuộc về chúng ta, các con đừng mơ tưởng.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Diệu cười: chúng con đâu có giành nhưng nếu là có người dâng lên thì tại sao mình phải từ chối.

Văn đáp lại lời con gái: con nghĩ gì khi con hổ lại nhổ cà rốt cho con thỏ ăn? Chỉ khi nó muốn nuôi béo rồi ăn thịt thôi con ạ. Con đừng ngây thơ quá như thế.

Diệu đáp: nhưng hiện tại Phú Gia thế hệ chúng con chỉ có anh Huy là trai. Ngọc Hà thì không thích kinh doanh và còn nhỏ tuổi. Hai chị em con thì cứng cáp ăn đứt anh Huy rồi. Dù con là bước đệm cho ai đó thì tạm thời chúng con cứ thử nắm quyền cho biết.

– Cờ chưa tới tay chưa biết các con còn mạng để mà nắm quyền hay không? Bà nội các con gian ngoan khác người nhưng cụ nội các con còn trên tài bà nội vài lần. Các con đừng tưởng mọi chuyện đơn giản như những gì thấy trước mắt.

Hai cô con gái của Văn vẫn bỏ ngoài tai những lời mẹ nói. Hàng tuần bọn họ vẫn trở về Phú gia dùng cơm theo đúng lệnh của Duyên để gắn kết tình cảm gia đình. Công việc của Diệu và Tuệ cũng không hề gặp khó khăn như trước nữa. Cả hai đã tin tưởng rằng mình sẽ có ngày đứng trên đỉnh cao. Đáng tiếc, chỉ vài ngày ngắn ngủi sau đó lại xảy ra sự cố bất ngờ.

?

Văn điện thoại cho hai con gái cả chiều không được, điện thoại liên tục báo tắt máy. Bất đắc dĩ Văn gọi về Phú Gia hỏi thăm xem các con có tiện đường ghé về nội ăn cơm hay không?

Bà Phú nghe điện thoại ngạc nhiên: hai con bé hôm nay không về. Con hãy gọi điện lại xem sao? Gọi lên công ty kiểm tra đi.

– Con gọi rồi, bảo vệ nói hai đứa đã rời công ty từ sớm bà ạ.

– Vậy chắc tụi nhỏ đi chơi với bạn bè chứ gì?

– Con hỏi hết những người cần hỏi rồi. Không ai thấy các cháu.

– Dùng định vị, tụi nó dùng điện thoại thì mau kiểm tra xem.

Đáng tiếc điện thoại của cả hai bị vứt ở ven đường. Cả hai lúc bấy giờ đều mất tích. Nghi ngờ hai con bị bắt cóc Văn lập tức lên công an trình báo. Đáng tiếc họ nói chưa qua 48h nên phía công an chưa có kết luận. Văn gọi điện thoại cho Duyên xin giúp tìm kiếm. Duyên cũng nhanh chóng cho người ráo riết tìm hai cô cháu gái.

Ngày hôm sau văn nhận được một cuộc điện thoại lạ báo cả hai cô gái đang nằm trong tay họ. Bọn họ muốn một khoản tiền chuộc rất lớn. Văn nghe bọn tống tiền nói chuyện mà thở phào nhẹ nhõm vì ít nhất tới hiện tại các con cô vẫn giữ được mạng sống. Tuy nhiên bọn bắt cóc lại không cho Văn nói chuyện với các con mà chỉ một mực yêu cầu Văn chuẩn bị số tiền mặt ấy trong 3 ngày rồi hắn sẽ tiếp tục điện thoại ra chỉ thị.

Văn lo lắng con gặp nạn nên không báo công an vì việc bắt cóc và tự mình chuẩn bị tiền chuộc.

Thật đáng tiếc, số tiền chuộc giao xong nhưng khi đến địa chỉ bọn bắt cóc nói Văn chỉ thấy một ngôi nhà hoang không một bóng người. Người của bà Phú cũng ập tới đúng lúc ấy tìm người nhưng tất thảy đều thất vọng.

Văn trở về Phú Gia và bất ngờ khi bà Phú đã sai người theo sát bắt được kẻ tống tiền. Hắn bị treo ngược lên trần nhà, người chi chít vết roi túa máu nhìn vô cùng đáng sợ. Văn nhào lên giật phăng chiếc roi trên tay một kẻ bịt mặt quất liên tục nhiều nhát lên kẻ bắt cóc tra hỏi tung tích của các con.

Hắn ta bị đánh tới không còn sức để đáp lại câu hỏi của Văn. Bà Phú lệnh thả hắn xuống thùng nước dìm tới chết nếu hắn không chịu mở miệng. Quả nhiêu chiêu của bà Phú có tác dụng. Tên bắt cóc kia ngay lập tức khai rõ sự tình rằng hắn biết gia đình Văn tìm hai con nên đóng giả kẻ bắt cóc tống tiền chứ bản thân hắn thực sự không biết hai con gái của văn ở đâu.

Bà Phú nhíu mày: chuyện này thật lạ! Vậy rốt cuộc mày nói dối hay kẻ nào đó đã ra tay với hai đứa nhỏ?

Tên kia sợ hãi đáp: mạng của tôi nằm trong tay bà, chuyện tôi biết tôi cũng kể rõ sự tình rồi. Tôi chỉ là lừa đảo kiếm tiền chứ không hề bắt cóc hai cô ấy.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …