Menu

Home » Tiểu Thuyết » Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời nguyền trinh nữ chap 76

Dần dần Khánh An quen với việc có Bảo Nam bên cạnh. Gần như có việc gì cô bé cũng chạy lại trao đổi, hỏi han Bảo Nam. Khánh An dựa dẫm vào Bảo Nam và coi cậu như một người thân quan trọng. Chẳng thế mà có lần Bảo Nam phải ra nước ngoài tới một tháng để giải quyết công việc. Khánh An biết nhưng gần như ngày nào cũng ngó vào cửa nhà Bảo Nam một lần. Nhiều lúc mải mê nghĩ ngợi đến Bảo Nam cô bé lại cứ ngơ ngẩn, thẫn thờ, ai hỏi gì cũng không nghe, không đáp. Bác Cương lo lắng con gái bị bệnh gặng hỏi mãi nhưng cô bé chối đây đẩy rồi co chân chạy vào phòng ngồi một mình.

Bảo Nam đi 3 tuần liền không nhắn cho Khánh An lấy một tin nhắn. Cô bé giận còn khoá luôn cả nick, không thèm mở mail. Lúc giận thì cô khoá nick quyết không thèm liên lạc nhưng đêm lại âm thầm mở khoá vào kiểmtra có mail hay tin nhắn nào hay không rồi thất vọng thoát ra vì tất cả đều trống không. Khánh An tức giận liền lấy bút xả bực lên sách vở. Nguyên cả chục trang vở toàn là dòng chữ: chú Bảo Nam đáng ghét!

Bác Cương đọc được trang giấy con gái vo viên bỏ vào thùng rác thì hơi chau mày. Dường như bác cảm nhận được sự thay đổi bất thường của Khánh An. Bác lắc đầu thở dài: ông trời thật khéo biết trêu ngươi!

Tới ngày sinh nhật của Khánh An, Bảo Nam vẫn đi công tác chưa về. Khánh An tự thấy tủi thân nên không thèm cùng bác bạn đi ăn sinh nhật mà ở nhà. Bác Cương thấy vậy bèn gợi ý: sinh nhật con gái 21 tuổi mà không tổ chức thì hơi phí. Hay bố con mình lại hẹn hò xem phim như năm ngoái?

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Khánh An nở nụ cười: năm nay con muốn ở nhà bố ạ!

Bác Cương gật gật đầu: vậy bố nấu cái gì ngon ngon hai bố con ăn mừng sinh nhật con gái.

Bác Cương nói rồi vào bếp. Khánh An cũng vào phụ bố một tay. Điện thoại bác Cương đổ chuông. Bác nghe xong liền liếc mắt nhìn sang con gái giục: Con đi bỏ rác giúp bố đi.

– sao lại bỏ rác ạ? Đợi ăn xong con đi bỏ luôn.

– Thì con cứ đi bỏ rác đi. Ra tận ngoài thùng rác công cộng mà bỏ, đừng vứt ở cổng kẻo chó mèo nó tha đấy con.

Khánh An không hiểu nổi bố đang nghĩ gì nhưng vẫn rệu rạo xách thùng rác đi ra ngõ.

– Khánh An, sinh nhật vui vẻ!

Nghe giọng nói Bảo Nam nhưng Khánh An nghĩ mình ảo giác nên không thèm đáp. Cô nghĩ bụng: mình điên rồi, đi đổ rác còn nghe thấy giọng nói của chú ấy.

Cô lủi thủi bước quay lại thì trước mặt xuất hiện một bó hoa to rực rỡ. Khánh An mở tròn con mắt rồi xị cái mặt ra: chú ơi, cháu không muốn mơ nữa, chú tát má cho cháu tỉnh lại được không?

Bảo Nam cầm hộp quà gõ nhẹ lên trán Khánh An: tỉnh lại đi, cháu mơ mộng cái gì vậy? Chú về rồi, không mừng sao?

Khánh An lập tức ngẩng mặt lên nhìn chằm chằm vào người đàn ông trước mặt: chú, thật sao? Chú về rồi ạ? Phải không?
Nói rồi cô đưa tay lên nhéo mạnh vào má Bảo Nam. Cậu nhăn mặt: con nhỏ này, làm cái gì thế?

Khánh An sunh sướng reo lên: đúng rồi, chú về thật rồi.

Co nhào luôn tới ôm cánh tay Bảo Nam miệng thì liến thắng liên hồi. Cô xoay người kéo tay Bảo Nam: đi thôi, bố cháu nấu đồ ăn xong rồi.

Phía sau một cô gái nhanh nhẹn tiến lên: chúc em sinh nhật vui vẻ.

Khánh An ngước mắt nhìn cô gái xinh đẹp đi bên cạnh Bảo Nam thầm đánh giá một phen. Bảo Nam liền giới thiệu: đây là chị Phụng, bạn của chú.

Khuôn mặt Khánh An hơi ngạc nhiên nhưng lại nhanh chóng nở nụ cười : em chào chị Phụng.

Do đến không báo trước, lại mang thêm người nên Bảo Nam đề nghị mọi người ra quan chúc mừng sinh nhật. Khánh An đột ngột phản đối: cháu muốn ăn cơm với bố ở nhà. Chú và chị Phụng ko ở ăn chung được thì không sao. Hai người đi ăn đi. Cháu cám ơn món quà sinh nhật của hai người.

Bảo Nam đưa Phụng đi, khánh An miệng vẫn toe toét nhưng không hiểu sao trong lòng buồn rười rượi như thể mất mát lớn. Cơm nước xong xuôi cô ngồi ôm cánh tay bố lặng lẽ xem phim. Bác Cương bấy giờ hỏi: con không vui sao?

– Không! Con rất vui bố ạ!

– Con gái à, nói dối là không tốt. Con không vui vì cô Phụng về cùng chú bảo Nam phải không?

Khánh An không đáp mà đánh trống lảng: con muốn bóc quà mọi người tặng. Bố bóc cùng con không?

Bác Cương cười: vậy con về phòng bóc quà đi. Hoa kia để phòng con hay cắm phòng khách?

Trinh ôm luôn bó hoa đi về phòng: dĩ nhiên là con mang về phòng rồi. Đây là bó hoa to nhất con được tặng từ trước tới giờ đấy,

Lúc Khánh An về phòng thì điện thoại đã ngập tin nhắn. Cô nhìn lướt qua thấy một hàng dài tin nhắn từ Bảo Nam. Lặng lẽ đọc nhưng không rep lại vì cô giận. Ngay lập tức tin nhắn khác gửi đến: sao thế? Khánh An xinh đẹp đang không vui sao?

– Chú là bố cháu đấy à? Đi ăn thì yên tâm ăn đi sao tự dưng nhắn tin cho cháu làm gì vậy?cháu đang vui chết đi được đây.

Bảo Nam không nhắn lại, cô bé ném điện thoại vào góc giường rồi nhào lên kéo con gấu ôm lấy. Đây là món quà sinh nhật của Bảo Nam tặng Trinh năm 18 tuổi. Trinh rất thích con gấu khổng lồ ấy nhưng hiện tại bỗng dưng thấy ghét liền ném thẳng nó xuống đất.

Đúng lúc ấy cánh cửa phòng bật mở. Khánh An thấy hai người đàn ông đang ngơ ngác đứng nhìn tức giận hét lên: hai người vô duyên không có phép lịch sự à? Ai cho phép tự ý mở cửa phòng của con?

Người đứng đó chính là bác Cương và chú Bảo Nam. Bac Cương giải thích: xin lỗi con, tại bố thấy tiếng động nên ngỡ con làm sao. Vậy bố ra ngoài, không làm phiền con gái.

Bác kéo cánh cửa đóng lại rồi cùng Bảo Nam ra ngoài phòng khách nói chuyện. Lâu lâu Bảo Nam lại ngước mắt nhìn về phía căn phòng đang khoá cửa ấy một lần. Trong lòng chợt thấy hơi khó chịu. Bác Cương lên tiếng: con bé đang không vui, cậu về đi, nhắn tin cho nó giúp tôi.

Bảo Nam ngồi một lát rồi ra về. Lúc đứng dậy liền gõ cửa phòng chào lớn tiếng: Khánh An à, chú về đây.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Tháng 7 cô hồn những điều nên và không nên làm tránh tai họa và xui xẻo

Tháng 7 cô hồn kiêng làm gì? kiêng mua gì tránh tai họa và xui xẻo

Tháng cô hồn bắt đầu từ tháng 7 âm lịch, trong tháng cô hồn này …