Menu

Home » Tiểu Thuyết » Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời nguyền trinh nữ chap 77-2

Bác Cương ra sức thuyết phục Khánh An. Cô bé mặc dù không hề muốn đi nhưng thực sự không muốn bố buồn nên xin bố cho thi xong mới về.

Bác Cương hôm sau xin nghỉ làm và ngày đưa đón Khánh An đi học. Bác muốn tự mình tháp tùng con gái và ngăn cản cho Khánh An tiếp xúc với Huy.

Khánh An lên mạng bác còn cho người khoá nick của cô bé rồi. Thậm chí bác cho người lấy trộm điện thoại của cô để cắt đứt liên lạc của cô và Huy.

Mọi chuyện tưởng chừng vô cùng suôn sẻ cho tới hôm thi môn cuối cùng Huy do mất liên lạc với Khánh An nên tới hẳn trường tìm kiếm. Khánh An ra khỏi lớp thì gặp Huy đã đứng đó bao giờ. Cậu vội vã hỏi han: mấy hôm qua em bận gì không lên mạng thế? Điện thoại em cũng không liên lạc được.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

– Em mất nick rồi. Điện thoại em cũng mất nốt. Em còn chưa có thời gian mau điện thoại mới nữa.

– Vậy anh đưa em đi mua.

– Không! Em nói với bố rồi. Bố sẽ mua cái mới cho em.

– Vậy có số nhớ gọi cho anh ngay nhé. Anh mấy hôm đi công chuyện, lúc rảnh muốn nói chuyện với em nhưng không được. Anh không yên tâm mới chạy tới đây tìm em.

Khánh An nhoẻn miệng cười vui vẻ. Huy muốn mời Khánh An đi uống nước nhưng cô từ chối: bố em đang chờ ở cổng. Chúng ta hẹn nhau khi khác nhé.

– Em còn nhớ số điện thoại của anh chứ?

Huy nói rồi rút chiếc danh thiếp khác đưa cho Khánh an: em cầm lấy đi, nhớ gọi cho anh.

-. Ok. Có gì em điện thoại cho anh sau. Giờ em phải về đây. À mà sau này anh đừng đến đây tìm em nữa. Em chuyển nhà nên tạm thời nghỉ học.

Huy ngạc nhiên: sao tự nhiên lại nghỉ học? Mà em chuyển đi đâu?

– Em về quê. Bố em muốn em về gần với mẹ. Em theo bố. Về tới nơi em báo anh nhé. Giờ em về đây. Bye anh!

Khánh An về nhưng tuyệt nhiên không nói chuyện với bác Cương về Huy. Bác Cương ngỡ cô bé và Huy đã mất thông tin của nhau nên yên tâm đưa con gái về quê. Tuy nhiên bác không đưa Khánh An về ngôi nhà tập thể xưa mà đi tới nơi khác. Đây là vùng quê nghèo và khá lạc hậu. Khánh An về ngôi nhà mới mà ngạc nhiên bởi trong đầu cô không có một chút ấn tượng nào.

Ở môi trường mới, mọi chuyện dường như quá xa lạ. Khánh An phải mất thời gian thích nghi lại từ đầu. Bảo Nam vẫn giữ liên lạc với hai bố con Khánh An nên vài ngày sau đã một mình về thăm hai người. Khánh an thấy thì vui lắm nhưng bác Cương dường như không hài lòng. Bác nói: cậu làm vậy có nguy hiểm cho con bé hay không? Tôi không muốn con bé gặp bất cứ chuyện không hay nào nữa.

Bảo Nam nói răng cậu rất cẩn thận và sẽ không để xảy ra bất cứ sơ suất nào ảnh hưởng tới Khánh An. Bác Cương nhắc cậu muốn tốt cho Khánh An thì tốt hết hãy tránh xa cô bé. Chỉ có cô lập với mọi người cô bé mới an toàn.

Cạnh nhà Khánh An có con sông nhỏ. Cô bé ở nhà buồn nên hay chạy ra sông ngồi ngắm dòng nước chảy. Đột nhiên Khánh An nhìn thấy dòng nước chuyển động mạnh hơn bình thường. Nó giống như ai đó đang khuấy mạnh một cốc nước tạo thành vòng xoáy giữa con sông vốn chỉ lăn tăn gợn sóng.

Khánh An giật mình hốt hoảng muốn hô lên thì cổ họng lại như bị bó chặt không tài nào thốt lên thành lời. Lúc bấy giờ may mắn Bảo Nam vừa chạy tới nơi liền kéo lấy Khánh An: sao thế? Tại sao mặt mũi cháu đỏ căng đỏ cái lên thế?

Khánh An khó chịu trong người nhưng lại lắp bắp nói: có…có cái gì…ở dưới sông… cháu…cháu sợ!

Bảo Nam nhìn xuống dòng sông rồi lại nhìn về Khánh An: làm gì có cái gì chứ? Cháu hoa mắt sao? Chúng ta mau lên nhà đi.

Khánh An liếc mắt nhìn xuống dòng sông một lần. Thật kì lạ, nơi ấy không hề có dòng xoáy nào.

Suốt buổi hôm ấy Khánh An bị ám ảnh bởi dòng xoáy dưới sông. Cô kể cho bác Cương nghe khiến bác càng thêm lo lắng. Bảo Nam liên gặng hỏi: có phải Khánh An gặp chuyện gì hay không? Không thể bỗng dưng con bé lại như thế.

Bác Cương thở dài: kí ức của con bé sắp quay lại. Đúng ra nó phải biến mất 10 năm. Tuy nhiên giờ mới hơn 6 năm đã không khống chế được nữa rồi.

– Kí ức sắp quay về là sao? Không phải cô ấy gặp vấn đề gì đó mới mất kí ức mà bị phong toả kí ức sao?

– Phải! Tôi làm nó. Thậm chí mỗi ngày đều cho con bé dùng thuốc ức chế thần kinh. Cậu nghĩ sao khi một đứa con gái 21 tuổi đầu mà tính cách như đứa trẻ lên 10 như thế chứ? Là thuốc ảnh hưởng thần kinh con bé.

– Chuyện này…

– Tôi nói cho cậu hay, thực ra tôi vốn không muốn phong toả kí ức con bé. Tuy nhiên con bé chính là người duy nhất có thể giải lời nguyền . Cậu nghĩ sao nếu con bé rơi vào tay kẻ ác? Hơn nữa con bé cứ như bây giờ sẽ đỡ đau khổ.

– Một người mất đi kí ức sẽ không vui vẻ chút nào cả. Tôi từng như thế mất một thời gian nên rất hiểu.

– Nếu không làm vậy thì kẻ xấu sẽ tìm ra con bé.

– Thầy Lý đã chết. Thậm chí bà Phú cũng chết.

– Bà Phú đó tàn độc nhưng Duyên còn tàn độc hơn. Thầy Lý chết thì sẽ lại có thầy khác. Cậu nghĩ sao khi con Khánh An lại rơi vào nguy hiểm?

– vậy bác hãy giữ Khánh An cho thật chặt. Tốt nhất đừng để cô ấy gặt gỡ với Huy.

Bác Cương chuyển nhà đi cũng chính là mong tách hai người bọn họ ra. Đang tiếc bác lại không ngờ được Khánh An vẫn sử dụng điện thoại liên lạc với Huy. Cả hai vẫn lên mạng chat chít với nhau khi rảnh.

Bảo Nam về lại thành phố và thường xuyên gọi điện cho Khánh An. Khánh An đã thôi không còn nhõng nhẽo nhưng tự nhiên cậu lại nhớ cái nét thơ ngây, đáng yêu khi mè nheo giận dỗi ấy. Nhiều lúc cậu lại chọc giận làm Khánh An gào lên trong nhà.

Trí nhớ của Khánh An dần dần được khôi phục lại. Bác Cương không tài nào khống chế nổi kí ức của Khánh An bởi các giấc mơ xuất hiện mỗi ngày khiến Khánh An lờ mờ nhận ra mình là Trinh chứ không phải Khánh An.

Đêm đó cô nằm mơ thấy chuyện mình ngã sông. Rồi cô lại miên man mơ thấy một cô gái mặc váy đỏ rực liên tục gọi tên Trinh. Bình thường các giấc mơ xuất hiện mơ hồ nên sáng ra Khánh An sẽ quên mất. Tuy nhiên càng ngày giấc mơ càng rõ nét. Nhất là giấc mơ về cô gái váy đỏ kia. Khánh An liền hỏi bố: thực ra con chính xác là ai?

– Là Khánh An của bố.

– Không đúng, con nhớ rồi. Con là Trinh, con của mẹ Hân, bố Minh. Hai người họ đã chết. Bố là bố dượng của con.

Khoé mắt bác Cương đột nhiên cay xè. Cuối cùng Trinh đã khôi phục lại được kí ức vốn bị đánh cắp. Bác muốn giải thích nhưng Trinh lắc đầu: con biết chuyện gì đang xảy ra. Lúc bố nghe điện thoại con đã nghe trộm được tất cả. Bọn họ muốn bắt con giải lời nguyền trinh nữ.

Bác Cương gật đầu: chuyện đến nước này thì bố không muốn giấu con nữa. Con là người duy nhất có thể giải lời nguyền của bọn họ nên họ đang tìm cách săn lùng con. Tính mạng của con đang nguy hiểm.

Trinh nghe bác Cương kể chuyện mới hiểu hết được sự nghiêm trọng của vấn đề. Cô vừa ngạc nhiên lại vừa tức giận: thật không ngờ trên đời này lại có loại người đem tính mạng người khác như cỏ rác như thế. Họ muốn cứu người nhà họ mà không ngại hi sinh người khác sao?

– Vậy nên con hãy an phận làm Khánh An. Cái tên Trinh kia không bao giờ được nhắc lại nữa.

Bác Cương không nói cho Trinh biết răng Huy chính là người đàn ông của Phú Gia. Bọn họ muốn bắt cô là cứu cậu ấy. Bởi vậy cô và Huy vẫn giữ liên lạc với nhau. Tuy nhiên do bố dặn dò nên Trinh không cho Huy biết nơi ở của mình.

Tình cảm của Huy giành cho Trinh càng ngày càng lớn. Đây có lẽ là sự rung động đầu đời của chàng trai 26-27 tuổi. Mặc sức ép của bà nội trong suốt bao năm qua Huy chưa hề động lòng với bất cứ một cô gái nào. Trinh chính là người con gái đầu tiên Huy thầm yêu trộm nhớ.

Cũng bởi bà nội ép nhiều nên Huy sợ nhất là về nhà. Cậu luôn ấy lí do bận làm để trốn tránh yêu cầu đi xem mắt và cưới vợ. Mà bà nội Huy tính khí rất lạ. Người ta không ai muốn ép cháu lấy vợ sớm nhưng bà lại cực khát cháu. Thậm chí bà còn tìm con gái nhà người ta đưa đến tận phòng cho Huy khiến cậu bao phen khốn đốn. Cũng bởi sợ bà nội nên sau đó Huy ít nói chuyện, ít gặp bà hơn.

Huy đang ngồi trên công ty nghĩ ngợi về Khánh An thì điện thoại đổ chuông. Huy bắt máy nói dối bà nội đang họp. Đáng tiếc bà xuât hiện ngay ngoài cửa mạnh mẽ đẩy cửa xông vào: bà mà không đến thì cháu muốn trốn ở đây không gặp bà hay sao?

Huy muốn giải thích mà bà không nghe liền tuôn một tràng giáo huấn dài. Huy chỉ biết ngồi im chịu trận. Đột ngột bà dừng lại rồi đẩy Huy sang một bên, mắt nhìn chằm chằm vào cô gái được Huy đặt làm hình nền trong máy tính hỏi: ai đây? Cô gái này sao quen mắt thế?

– Là bạn cháu. Cô ấy tên Khánh An.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …