Menu

Home » Tiểu Thuyết » Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời Nguyền Trinh Nữ Full truyện tình cảm, xen lẫn tâm linh huyền bí

Lời nguyền trinh nữ chap 78

– Khánh An sao? Nhà cô ta ở đâu? Bao nhiêu tuổi? Gia thế ra làm sao?

– Bà nội, sao bà như thể đi hỏi cung vậy chứ? Cháu quen cô ấy mới mấy tháng. Hiện tại cô đang học, chưa tốt nghiệp, gia thế bình thường, mẹ mất do bệnh hiểm nghèo, nhà có hai bố con.

Duyên vẫn không rời mắt khỏi hình cô gái trên máy tính rồi lẩm bẩm: có thể hoàn cảnh khá giống nhau, ánh mắt này rất giống bà ta.

Huy liền xoay máy tính sang góc khác: bà nội, chúng ta ra ngoài nói chuyện.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

– Dẫn con bé về nhà đi.

Huy ngạc nhiên lẫn bất ngờ khi nghe bà nội nói chuyện. Huy cũng biết bà nội mong mình có vợ nhưng không nghĩ bà lại đồng ý nhanh tới như vậy: cô ấy chưa nhận lời cháu nữa.

– Lấy vợ thì phải liền tay. Chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha. Cháu hãy đưa ngày sinh tháng đẻ con bé ra đây, bà sẽ đi gặp thầy xem cho hai đứa.

Huy thì rất vui nếu chuyện ấy trở thành sự thật. Tuy nhiên cậu lại không muốn bà xen vào chuyện của cả hai nên từ chối khéo rằng cậu sẽ tự đưa Khánh An tới gặp thầy nếu cô ấy đồng ý.

Duyên suy nghĩ một hồi rồi đáp: vậy làm thế này đi, nhà ta xưa nay không chọn gia thế nhưng phải chọn mệnh số. Con dân cô ấy về nhà mình chơi, cứ coi như là bạn bè về nhà nhau chơi thôi. Con rủ thêm bạn con bé về chung cho đỡ ngại. Lúc ấy chúng ta sẽ làm cơm thiết đãi mấy đứa và từ từ lấy tính cảm. Một mình con sẽ mất thời gian lắm, bà muốn đánh nhanh thắng nhanh. Hơn nữa nhà mình có chiếc vòng tay cẩm thạch trao cho người đuọc chọn làm dâu khi qua cửa. Nếu như con bé đeo chiếc vòng coi như đã tổ tiên phù hộ cho con sớm ngày đưa được nó về làm vợ.

Huy ngạc nhiên vì lần đầu nghe bà nhắc tới chuyện chiếc vòng tay cẩm thạch cũng khá tò mò. Duyên nhìn sâu vào trong mắt Huy rồi mỉm cười: cháu như vậy là bị con bé bắt mất hồn rồi. Vậy bà sẽ chuyển chiếc vòng lên cho cháu tặng con bé. nếu con bé được chọn thì tổ tiên Phú Gia cũng mừng còn nếu không thì đành nhờ vào khả năng của cháu vậy.

Duyên quả nhiên nhanh chóng quay về đưa chiếc vòng tay lên cho Huy và điện thoại dặn dò đưa cho Khánh An càng sớm càng tốt. Huy chân chừ nửa muốn tặng cho Khánh An, nửa lại sợ bị từ chối.

Mất mấy ngày suy nghĩ Huy mạnh dạn chia sẻ với Khánh An rằng muốn tặng cô một món quà. Cậu hỏi địa chỉ của Khánh An nhưng cô lại không dám tiết lộ. Cô hẹn với cậu một ngày nào gần nhất trở lại trường sẽ điện thoại báo cho cậu biết.

Vài ngày sau quả nhiên Khánh An đến trường nộp giấy tờ. Bác Cương lo lắng nhưng cô gạt đi: bố yên tâm, con tự biết bản thân mình lúc nào cũng gặp nguy hiểm. Con sẽ đi mau về mau.

Khánh An hẹn gặp Huy tại một quán cafe gần trường học. Huy nhanh chóng mang chiếc vòng tay ấy tặng cho Cô. Khánh An rất bất ngờ nhưng không hiểu sao lại bị chiếc vòng ấy thu hút. Cô giơ tay ra đón lấy đeo lên cổ tay mình thì một bàn tay nắm chặt lấy: tháo ra đi, muốn vòng tay chú sẽ cho cháu cả mười cái.

Sự xuất hiện đột ngột của Bảo Nam khiến cho cả hai ngạc nhiên. Huy đứng dậy đáp: chú mau thả tay em ấy ra.

– Ở đây không có việc của cậu. Mau tránh con bé càng xa càng tốt.

Huy: Chú ra lệnh cho tôi ư? Vậy xem chú có tư cách đó hay không?

Bảo Nam dứt khoát kéo tay Khánh An rời khỏi quán. Huy nhanh tay cầm cánh tay kia kéo lại. Khánh An vô tình bị mắc kẹt giữa hai người đàn ông. Cô đang không biết xử lý ra sao thì điện thoại đổ chuông. Khánh An nhìn thấy số điện thoại của bố liền lập tức nghe máy. Tiếng bác Cương dõng dạc: con lập tức về nhà với chú Bảo Nam cho bố.

Bố cô chưa bao giờ vô lý như thế nhưng Khánh An hiểu được sự phẫn nộ trong giọng nói của ông liền nghe theo. Cô quay lại chào Huy rồi nhanh chóng bước theo Bảo Nam.

Cậu tức giận kéo Khánh An vào quán bán đồ trang sức: chọn đi, thích cái nào thì mua hết. Riêng chiếc vòng tay kia thì vứt đi.

Khánh An thấy Bảo Nam bỗng dưng vô lý nhưng nhìn thái độ của cậu vô cùng tức tối. Cô hậm hực: liệu người ngoài nhìn vào có nói chú đang ghen hay không?

Khánh An từng nghĩ bảo Nam sẽ chối. Vậy mà không. Cậu thẳng thừng nhận: phải, đang ghen, đang ghen muốn điên lên rồi. Tháo vòng tay vứt đi ngay.

Khánh An đưa cánh tay ra phía sau vờ che đi chiếc vòng nhưng Bảo Nam điên cuồng tháo bằng được chiếc vòng tay đập thẳng xuống đất. Chiếc vòng vỡ thành ba khúc. Khánh An tức giận lừ mắt trách móc Bảo Nam. Cậu bèn chỉ vào số vòng tay trong cửa hàng: ở đây có rất nhiều, chọn đi rồi còn về.

Khánh an không nói gì lập tức rời khỏi quan. Bảo Nam liền vội vã chạy theo. Lần đầu Bảo nam thấy cô giận tới như vậy. Dường như cô đã giành tình cảm cho Huy ngoài sức tưởng tượng của Bảo Nam nên cậu thấy cô giận dữ đến thế.

Trên đường về, cả hai không nói với nhau một câu. Bảo Nam không đi thẳng đường mà lòng vòng qua bao nhiêu con đường khiến Khánh An thêm tức tối: chú làm ơn chạy đường cũ đi, lòng vòng mất thời gian.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …