Home » Truyện Ma » Ma Búp Bê – Oan Hồn Trở Lại Full – Truyện ma mới nhất 2017

Ma Búp Bê – Oan Hồn Trở Lại Full – Truyện ma mới nhất 2017

PHẦN 4

Cả 3 người nhà tôi chạy khắp nhà tìm mọi xó xỉnh cũng chẳng thấy Mimi đâu. Tôi bật khóc vì lo sợ thì có tiếng dộng cửa ầm ầm.

“Chị Mai anh Đức đâu, có ra đây không…” nghe như tiếng con bé Liên nhà hàng xóm. Tôi chạy ra mở cửa định mắng vốn Liên một trận, đã rối bời ruột gan vì sự mất tích của con gái rồi mà còn bị làm phiền.

“Con gái chị mất tích chị đang tìm nó, không có thời gian nói chuyện cùng em đâu…” tôi nói xong định sập cửa thì Liên đã chặn lại “Tìm con gái phải không? Không phải tìm nữa…” nó kéo xềnh xệch tôi ra ngoài, lời nói của nó khiến tôi có chút ngạc nhiên.

Đầu tiên là tôi ghê sợ trên hành lang có 1 dải máu dài, kéo lê thê đến tận thang thoát hiểm, tôi run rẩy nắm tay Liên “Máu…máu này là sao? Là của Mimi ư?”

Loading...

Liên cười nhạt “Yên tâm, con chị rất an toàn!”

Nó run rẩy chỉ một túm lông nằm bất động nơi cuối hành lang. Tôi phải nói là túm lông vì rõ ràng đó là xác một con chó, nếu tôi không nhầm thì đó là Kali, con chó nhà Liên. Hàng xóm xung quanh lúc này cũng tò mò ngó đầu ra hóng chuyện. Tôi có chút sợ nhưng khó hiểu hỏi “Con chó nhà em chết phải không? Vậy liên quan gì đến con gái chị?” Nó lại kéo tôi xềnh xệch tiến thêm một đoạn, đến cầu thang thoát hiểm nó liền chỉ xuống dưới, nơi Mimi đang đứng thẫn thờ nhìn xuống cầu thang tầng dưới, dưới chân là một con dao, trên cơ thể toàn là máu.

“Chị xem nó đã GIẾT CHẾT KALI nhà em…” Liên oà khóc.

Tôi có chút sững sờ bất động tại chỗ, còn chồng tôi thì tách vào giữa tôi và Liên, lao tới ôm Mimi lên tay hỏi “Con làm sao thế này? Sao con lại ở đây? Con có đau chỗ nào không?”

Nói rồi quay sang Liên nó chỉ là một đứa trẻ có thể nỏ đa bắt gặp tình trạng bị chết, sao có thể nói một đứa trẻ con có thể giết chết 1 con chó? Đến anh còn không dám…” “CHÍNH MỒM NÓ NHẬN NÓ GIẾT KALI, CHÍNH MỒM NÓ NHẬN…” Liên gào lên như kẻ điên. “Con…con nhận ư?” Chồng tôi hỏi Mimi.

“Con đã giết chết con chó đó, không phải mẹ nói Kali tha Lity của con đi sao? Nó phải chết!” Tôi nghe tiếng nói lạ lẫm phát ra từ miệng con gái nhỏ bé của tôi. Tôi sợ hãi ngã ngồi xuống đất…chuyện quái gì đang xảy ra thế này?

Sau khi cố gắng dàn xếp ổn thoả với nhà Liên, tôi đưa con gái về nhà. Chồng tôi tức giận kiểm tra con gái, không thấy nó có vết thương nên an tâm một chút.

Sau khi tôi tắm rửa sạch máu trên người con gái, liền đưa nó ra phòng khách. Hôm nay chồng tôi cũng nghỉ làm.

“Chuyện này là sao? Sao con lại giết Kali? Sao con lại có thể…” tôi nhìn Mimi nghiêm túc. Cả đời tôi có lẽ không dám giết một con chuột, huống chi một con chó. Vậy mà Mimi mới 7 tuổi đã dám giết một con chó, chỉ vì…

“Mẹ nói Kali tha Lily của con đi mất. Con chỉ hỏi nó giấu Lily ở đâu nhưng nó không trả lời. Nên con giết nó!” Mimi tỉnh bơ nói.

Cái đáng sợ không phải ở chỗ con chó đã chết như thế nào mà là tôi đang nhìn thấy đứa con gái 7 tuổi của mình tỉnh bơ trả lời vể lý do vì sao lại GIẾT một con vật hiền lành, đáng yêu nhẹ

bẫng như việc giẫm phải một con gián, điểu mà

mẹ nó, bố nó không bao giờ dám làm. Mimi của

tôi có thể tàn nhẫn đến như vậy sao?

“Chỉ vì Kali tha mất Lily ư?” Tôi tức giận bật dậy hỏi lạỉ.

“Nó đáng chết…” Mimi lạnh nhạt đáp. Tôi tin rằng cả tôi và chồng tôi lúc này đểu thấy lạnh hết cả sống lưng, hơn nữa còn cảm thấy con gái tàn nhẫn đến xa lạ.

“Con làm thế nào? Ý mẹ là Kali ở trong nhà nó cơ mà…”

Mimi nở nụ cười kỳ quái “Con mở cửa cho Kali ra ngoài, sau đó con hỏi nó có biết Lily ở đâu không? Nó không trả lời được, con liền cắt cổ nó…” tôi ngã ngồi xuống ghế salon. Có ai nói với tôi, tôi đang mơ được không?

“Sao…sao con có thể mở cửa?”

“Lily đã bay vào giac mơ và nói mã mở cửa cho con!” Mimi bình thản đáp “Con muốn giải cứu em ấy, em ấy nói đang bị nhốt ở một nơi chật hẹp và rất tối!”

“Tôi ở phòng 901, tôi muôn xem camera tầng 9 đêm qua và sáng nay được không?” Tôi và chổng cùng xuống phòng an ninh để xem lại vụ việc sáng qua. Có quá nhiều điều nghi vẫn luẩn quẩn quanh đầu tôi.

3h:30 Mimi đẩy cửa phòng 901, tức là nhà tôi bước ra ngoài. Nó mặc cái đầm ngủ màu hồng, mái tóc xoã dài, lững thững bước trong đêm khiến tôi có chút ghê sợ. Nó đi tới cửa phòng 903 nhà bác Tài, cũng là bố của Liên, chù nhân của Kali. Nó nhìn ngó một chút rồi kiễng chân bấm mã mở cửa.

Cánh cửa phòng 903 mở ra, Kali chạy ra ngoài vẫy đuôi rối rít. Kali là giống chó Bắc Kinh, thân thiện với người, cũng thường sang chơi với hai đứa nhà tôi nên rất quen thuộc, nó còn rất thích trẻ con.

Mimi ngồi xổm xuống như trò chuyện với Kali một phút sau nó liền trở về phòng 901,1 phút sau nó trở lại hành lang, trong khi Kali thì mừng rỡ chạy đi chạy lại hết chỗ này đến chỗ nọ.

Mimi vẫy Kali lại gần, con chó vui vẻ không chút nghi ngại tiến lại gần “cô bạn”, không nghĩ rằng 30s sau cô bạn đó liền đặt dao lên cổ cứa thẳng vào động mạch chủ, cắt bỏ đi sự sống của nó.

Thậm chí Kali còn không kịp phản kháng.

Tôi chưa bao giờ nghĩ đứa con gái 7 tuổi của mình lại có thể dứt khoát giết hại một sinh vật sống như vậy. Rõ ràng và chính xác, một nhát cứa thẳng vào động mạch chủ, không chút chần chừ và rõ ràng đã có kế hoạch cụ thể, tựa như…một kẻ sát nhân khát máu. Tôi ghê sợ lùi lại mấy bước. Con gái tôi đây sao?

Sau khi Kali thôi giãy dụa, ngừng thở.

Con gái tôi kéo lê xác con chó dọc hành lang, đến chỗ cầu thang thoát hiểm, nó liền bỏ xác con chó lại sau đó bước xuống, xuất hiện ở camera cầu thang. Lúc này nó dừng lại ở đoạn khoảng trống rộng giữa cầu thang 2 tầng 8 và 9. Nó nhìn vào góc tường nói gì đó, như thể đang trao đổi với người khác.

“Có… Có thể nghe thấy con bé nói gì không?”

Chồng tôi hỏi anh bảo vệ. Anh ta có vẻ cũng khiếp hãi tới mức mặt mũi xanh lét, nửa phút sau mới hoàn hồn, làm vài động tác kích chuột. “Chị đã giết Kali. Sao? Em nói giết Kali cũng không tìm được em ư? Em đang bị nhốt ở một nơi chật chội và rất tối à? Chị sẽ đi cứu em được không?”

Không có tiếng người đáp lại, Mimi vẫn tiếp tục luyên thuyên “Em nói mẹ chị nhốt em ư? Nhưng chị không thể giết mẹ được, mà em cũng nói em muốn làm con cùa mẹ mà. Mẹ tốt lắm…”

Hai vợ chồng tôi thẫn thờ bấm thang máy trở lại phòng 901. Lúc này tôi quay sang phía chồng tôi “Em…em tin rằng con gái mình đã bị ám bởi một thứ gì đó không bình thường!”

Chồng tôi im lặng, không biết là đồng tình hay phản đối. Nhưng rõ ràng sau khi xem camera quay lại cảnh đêm qua, anh cũng vô cùng kinh hãi.

Chiều hôm đó Mimi sốt cao đến co giật, tôi vội đưa con bé đến viện.

Nằm trên cáng bệnh viện trắng toát lám các thủ tục cấp cứu, tôi thấy con tôi lẩm bẩm

“Lily…Lily…”

Sau khi hạ sốt, tôi tiến tới giường con bé định nắm tay nó thì con bé mở trừng mắt nhìn tôi “Mẹ, đưa Lily trở lại với con, nếu không em ấy nói sẽ đưa con đi…”

Cả người tôi như đóng băng tại chỗ. Chuyện kinh khủng gì đang xảy ra thế này?

Ma Búp Bê – Oan Hồn Trở Lại Full – Truyện ma mới nhất 2017
4.3 (86.67%) 9 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *