Menu

Home » Truyện Ma » Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện ma Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc. Nếu các bạn quan tâm muốn theo dõi diễn biến tiếp theo của câu truyện nhanh và sớm nhất hãy click đăng ký (chuông đỏ ở góc trái màn hình) để nhận thông báo ngay sau khi có phần mới.

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Trước tiên cần biết thế nào là Ma Lai Rút Ruột

Ma Lai Rút Ruột là gì?

Ma Lai Rút Ruột là ma mà cũng không phải ma chính xác là ban ngày họ không khác người bình thường ban đêm họ mới xuất hiện là 1 con ma thực sự với cái đầu cùng cổ (một số con chỉ có phần cuống họng mà không có cổ) thân dưới hoàn toàn không có mà chỉ có bộ nội tạng con người (tim gan phèo phổi..) nối với đầu và cổ, chúng di chuyển bằng cách bay, đầu đi trước kéo theo bộ nội tạng đằng sau :).

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc
Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ban ngày ma lai cũng giống con người bình thường (thường là 1 cô gái) đặc điểm nhận dạng duy nhất là cổ có 3 ngấn do đó họ thường che đậy 3 cái ngấn đó bằng cách quấn khăn! (các bạn xem quanh mình có ai ntn không cẩn thận nha họ là ma lai đấy “đùa chút thôi”).

Ban đêm khi mai lai rút ruột hiện nguyên hình đi tìm kiếm thức ăn cụ thể là đồ ăn thừa, thậm chí là cứ…t người, quần lót phụ nữ, động vật chết phân hủy… thường thì người bị mai lai rút ruột ăn phân, liếm vô thì người đó sẽ mắc bệnh điên dại, hay yếu đần mà chết.

Cách diệt ma dai rút ruột: tất nhiên chém, giết…”xử lý ban ngày vì lúc này là người bình thường”, khi ban đếm xuất hiện dưới dạng đầu bay lơ lửng kéo theo nội tạng và phần cơ thể 1 chỗ, chỉ cần lật up phần cơ thể xuống mai lai rút ruột sẽ không thể về cơ thể và sẽ bị tiêu diệt bởi sau 4h sáng (giờ dần) mà không trở lại cơ thể thì nó sẽ bị ánh sáng mặt trời thiêu cháy.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Thôi không lòng vòng nữa câu truyện ma mai lai rút ruột diễn ra như thế nào mời các bạn đọc tiếp:

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …