Menu

Home » Truyện Ma » Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Part 5: Thiên Linh Cái – Bài luyện bùa tàn độc của phái Huyền Môn.

Song song với Huyết Ngãi Độc Thần Tướng thì Thiên Linh Cái cũng là một loại bùa có thâm lực vô tiền khoáng hậu. Hai loại này tương đương hai nhánh Âm – Dương đối đầu nhau.

Khác với Huyết Ngãi Độc Thần Tướng được luyện từ Huyết Nhân Ngãi là thực vật. Thiên Linh Cái được luyện từ thai nhi. Đây là một bài luyện không được giới luyện Ngãi công nhận bới mức độ tàn độc của nó.

Thiên Linh có nhiều loại. Thiên Linh Động Vật thì luyện từ Mèo, Ngựa, Rắn, Bọ Cạp…, Thiên Linh Thực Vật thì luyện từ Cây Chuối Hột tuy nhiên những loại này ít người luyện vì mất thời gian mà thâm lực không cao. Những người theo Huyền Môn Phái thường luyện Thiên Linh Cái, đây là ngón nghề man rợ của phái này bởi vì để luyện được thì phải xuống tay đoạt mạng một người phụ nữ mang thai, sau đó mổ lấy cái thai mới luyện được Thiên Linh Cái.

Những người phụ nữ mang thai kia đại đa số là vợ của những thầy luyện Thiên Linh. Những người này cưới vợ về chỉ với một mục đích như đã nói. Ngày ngày họ sẽ thủ thỉ với vợ mình chỉ để “xin” đứa con trong bụng. Vậy nhưng có ai mà lại đề phòng đâu. Khi nghe chồng mình xin thì cứ gật đầu. Vậy là thầy luyện đã thành công đc một phần.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Sau khi tính đủ 100 ngày. Vào ngày này thầy sẽ nhắc vợ mình tắm rửa sạch sẽ, và khi người vợ không chú ý, thầy sẽ xuống tay đoạt mạng chính vợ của mình, thầy mổ bụng những người vợ đó ra, lấy cái thai nhi và bắt đầu hành trình tội lỗi của mình: Luyện Thiên Linh Cái.

Sau khi lấy cái thai 100 ngày tuổi ra khỏi bụng me, thầy sẽ bỏ vào trong một cái hũ thủy tinh với một số loại rễ cây và thuốc bí truyền, sau đó đem tới những khu hoang vu như rừng sâu hay cù lao giữa sông, dựng một cái lán nhỏ với bàn thờ Sắc Tổ của Huyền Môn Phái cùng một cặp kiếm gỗ dâu và đặt cái hũ lên đó để luyện. Bên ngoài lán thầy chôn xác người mẹ, xung quanh mộ thày trồng nhiều hoa Vạn Thọ vàng.

Luyện Thiên Linh Cái kiêng kỵ nhất là sấm sét nên thường thầy luyện vào mùa khô, hàng ngày vào giờ linh thầy sẽ tới lán để yểm bùa chú vào cái hũ thủy tinh, và thắp hương cho mẹ của cái thai.

Mỗi lần cúng, thầy sẽ bày la liệt đồ chơi trẻ con, quần áo, bánh kẹo, mục đích là để mua chuộc thai nhi. Sau gần một tháng luyện thì bắt đầu có kết quả, ban đầu là những tiếng bước chân đi lại, tiếng cười nói âm u ma quái, hay tiếng nghịch phá của trẻ con.

Sau khoảng 1 tháng, cái thai bắt đầu phát huy uy lực, cộng với những bài chú của cha nó chú liên lục thời gian dài, nó hấp thu đủ âm dương khí nên không còn sợ ánh sáng ban ngày nữa. Nó bắt đầu chui ra khỏi hũ thủy tinh, nhảy nhót cà từng cà tưng quanh thầy và phá phách lung tung, có khi nó lại hóa ra cái mặt quỷ để nhát thầy hoặc ngồi vắt vẻo trên vai thầy để làm thầy phân tâm, thầy luyện phải vận nội lực khống chế bản thân không được kinh sợ, nếu không thì sẽ bị cái bào thai oan nghiệt đó nhiếp hồn mình ngược trở lại nên điên loạn vạn kiếp bất phục, vĩnh viễn bất siêu sinh.

Nếu con Thiên Linh kia mạnh và phá phách quá, thầy phải dùng cặp kiếm gỗ dâu để trấn át nó, tuy nhiên cần phải hạn chế điều này vì nếu lạm dụng cặp kiếm này, khi con Thiên Linh nổi nóng mà trở nên bất trị thì coi như thầy tự giết mình.

Khi đủ 100 ngày là việc luyện Thiên Linh đã hoàn tất. Lúc này Thiên Linh giống như một cậu bé ngoan, quỳ xuống dưới chân cha nó mà tuân theo mệnh lệnh. Thầy làm đại lễ đặt tên cho Thiên Linh, bắt nó phải tuyên thệ với Thầy Tổ và chính thầy là phải tuyệt đối trung thành. Lúc này cái thai nhi đã héo quắt chỉ còn như một cái bánh quy. Thầy sẽ thâu lấy, bỏ vào túi vải đeo ở cổ. Sau đó, thầy luyện nổi lửa đốt cả Linh sàng và cái lán , làm cho Thiên Linh không còn chỗ về trú ngụ nữa. Từ đây trên mọi nẻo đường , người và Quỷ đã hợp nhất. Sau đó người luyện mới ra mộ của người vợ xấu số cúng tế, khấn vái ……. và ngắt các hoa Vạn Thọ đã trồng trước đó đem ra bờ sông gần đó vừa niệm thần chú vừa rải tất cả xuống dưới, nếu tất cả bông hoa ấy đều trôi xuôi nước và chìm xuống thì coi như vong hồn kẻ khuất đã chuyển hoá, đầu thai ở một nơi nào khác rồi. Còn như nếu có cái bông nào mà trôi ngược dòng nước đó là vong hồn người vợ hãy còn quyến luyến thai nhi, kẻ luyện phải lập tức làm đàn chiêu hồn người khuất mặt đem về nhà mà thờ phụng nhang khói đều đặn, thường thì người khuất mặt sẽ thuận theo, vì họ không đủ thâm lưc để chống lại thầy, vậy nên dù không muốn cũng phải thuận theo thầy, để đi đầu thai kiếp khác, chấp nhận để đứa con ở lại cho thầy sai khiến.

Người luyện Thiên Linh Cái không có gì là tốt đẹp, bởi ngay từ đầu việc đoạt 2 mạng người để luyện là đã trái với lẽ tự nhiên. Khi luyện thành công con Thiên Linh, nó đã có thâm lực mạnh thì thầy sai nó đi làm theo ý thầy. Những việc làm đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Đại thể như đi “bẻ” người hay cản đường thầy luyện bùa, lợi dụng con Thiên Linh để trục lợi…..

Người luyện Thiên Linh không bao giờ có vợ ăn đời ở kiếp được bởi khi lấy vợ thì lập tức sẽ bị Thiên Linh nó bẻ cổ hay vật hộc máu chết ngay. Có lẽ là ghen dùm mẹ nó cũng nên.

Điều đáng nói ở việc luyện Thiên Linh Cái là dù nó có mạnh vô tiền khoáng hậu thì nó chỉ phát huy uy lực trong vòng 1 2 năm, và khi hết công lực thì thầy lại yểm nó như phong ấn. Lúc này do thâm lực không còn nên nó không làm gì được thầy cả. Và dù thù thầy tới đâu nó cũng phải cắn răng chịu để thầy phong ấn mà không thể phản kháng.

Từ đây, hành trình luyện Thiên Linh Cái của những ác thầy lại bắt đầu, và thầy lại dụ dỗ, lại cưới xin, lại hạ thủ đoạt mạng, và bắt đầu luyện con Thiên Linh mới. Vì sự tàn độc đó mà người luyện Thiên Linh Cái cũng như Phái Huyền Môn không được công nhận là một phái luyện Ngãi.

Đón đọc Part 6: Thiên Linh Tử Tù.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]
Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc
4.5 (90%) 12 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma Nam Hải Quy Khư Phần II Quyển II Ma Thổi Đèn

Truyện ma Nam Hải Quy Khư Phần II Quyển II Ma Thổi Đèn

Chào mừng các bạn đã đến với truyện audio hay, truyện audio hay hân hạnh …