Menu

Home » Truyện Ma » Ngải – Yêu và Thù Hận (Full) Truyện ma có thật được kể lại

Ngải – Yêu và Thù Hận (Full) Truyện ma có thật được kể lại

Các bạn đang đọc truyện tại truyện audio hay hôm nay truyenaudiohay.com xin gửi đến các bạn câu truyện maNgải – Yêu và Thù Hận. Mong các bạn ủng hộ truyện audio hay bằng cách truy cập website mỗi ngày nếu muốn nghe truyện truy cập kênh chính thức của truyện audio hay:

Truyện ngôn tình:

+ https://goo.gl/DNnVWq

Truyện ma:

+ http://goo.gl/ISjnTZ

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com
Ngải - Yêu và Thù Hận (Full) Truyện ma có thật được kể lại
Ngải – Yêu và Thù Hận (Full) Truyện ma có thật được kể lại

Một vài điều tâm sự của tác giả Julie Ngọc:  

Tôi và nó thân nhau từ lúc nó ghen tôi với người yêu nó cách đây 5 năm..tạm gọi nó là Thảo (T) và tôi là Lam (L). Chúng tôi thương nhau như chị e ruột thịt, sẽ ko ai nghĩ rằng người hại nó chính là người ko bao giờ hại nó.

Lời thoại kể khác viết truyện nên các mẹ thông cảm đừng khó chịu với mình.

Ngải – Yêu và Thù Hận (Full) Truyện ma có thật được kể lại

Phần 1:

7h:30 sáng tôi còn đang trên trển gặp các vị cao tăng thì tiếng chuông ầm ầm reo lên liên hồi,

– alo tao nghe nè, gọi éo gì sớm vãi, tao còn chưa kịp chào a soái ca nữa đậu phộng mài nờ..

– L ơi có người gửi tao hộp quà tao mở ra thấy có cái củ gì màu trắng, tao cầm lên tự nhiên nó héo mày ạ. Tao có linh cảm ko lành, mày qua tao liền nhé.

– Đang ngái ngủ bị lôi dậy chỉ vì câu chuyện vô duyên mà thiếc nghĩ con này mộng du thế sẵn giọng tôi hét lớn. Đờ mờ con điên này mày đọc truyện mãi bị ảo tưởng à, bố méo đùa nhá để bố ngủ, moẹ. Cúp máy xong tôi vẫn ngủ và dường như quên đi câu truyện cô bạn thân đã kể.

Khoản 1 tuần sau cuộc gọi đó thì nó hoàn toàn ko một chút liên lạc, cảm giác có điều gì đó không hay nên tôi quyết định qua nhà nó, vừa thấy tôi bác bảo vệ chung cư kêu lại hỏi..

– mấy nay bác thấy bé T nó ko ra khỏi nhà mà đứng ngay cửa nghe mùi tanh lắm L ạ, bác gõ cửa nhưng vẫn nghe nó trả lời, bây coi sao chứ nó nặng đấy có chuyện chi thì ko ra nổi nghe chưa ( chắc bác nghi ngờ gì đó).

– vâng ! Nhưng sao thế bác có chuyện gì sao? Hút điếu thuốc bác chậm rãi giọng như chất chứa bao điều bí ẩn,

– Cái này nó ( ý nói T) dính vào phải chịu thôi, lúc đưa cái hộp cho nó tao cũng đã dặn muốn sống yên đừng mở ra mà đem đi chổ khác. Nó đâu nghe cũng cứ háo thắng…

Tôi hoang mang ko hiểu chuyện bác ấy nói là gì thì quay lại đã ko thấy bác đâu, rồi cũng quên luôn các lời ấy, khi bước tới gần nhà cảm giác ghê ghê rợn rợn như ko muốn bước vào nhà, tôi ko hiểu cảm giác đâu ra nhưng tôi thấy như có điều gì đó đang đẩy tôi ra xa nơi này.

Cố chườn người về cánh cửa tôi bấm chuông.

– T ơi mở cửa, tao qua xem mày sao mà lặng lâu quá đây này, một hồi lâu ko thấy tôi mới lấy chìa khoá mà T đưa tôi để dự phòng ra để mở cửa. Mở đc cánh cửa ra tôi cảm giác luồng hơi lạnh từ gót chân lên tận óc, cảm giác buốt người như đang bị ném vô tản băng tuyết, giường như trong tiềm thức tôi thấy đièu gì đó bất chợt tôi la lên và tim đứng lại 1s, tôi thấy T, nó đang ngồi trên ban công, cặp mắt vô hồn như đang nhìn ai. Tôi như ko thể nói ra lời nào, chỉ ú ớ. T quay sang nhìn tôi cười nụ cười ghê rợn, giọng nói lớ lớ( như cô hari won, giờ nghĩ lại buồn cười vđ)

Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

– chào bạn của tôi, chúng ta sẽ vui chứ? ( lời nói bí ẩn đầy làm tôi đi lùi về sau, tôi cảm giác có người nào đứng sau tôi, lúc ấy tôi chỉ muốn chạy thật nhanh, nhưng giường như sức mạnh vô hình nào đang điều khiển bước chân của tôi.

Tôi nghe thấy tiếng bác bảo vệ cc la lớn.

– Đọc câu ngày trước con hay đọc khi mà gặp nguy hiểm đi. Bình tĩnh ko ai làm gì đc bây đâu. ( lúc trước hay cúng kiếng nên hay hỏi bác các bài văn tế. ).

Tôi nhẩm câu xong người đc thả lỏng lấy lại bình tĩnh xong thì mọi thứ trở lại như cũ, và từ lúc nào T lại nằm ngủ trên ghế. Lúc này tôi mới để ý căn nhà như 1 bãi rác, gối mền thì bị rạch rách nát, con gâu của chúng tôi nuôi nằm co ro và sợ sệt điều gì đó. Bác bước tới

– Ko biết nó gây thù chuốc oán với ai mà ra nông nổi này. Thôi thì xem phước lớn đến đâu, bạn bè ko bỏ nhau đc nhưng bây cẩn thận chuốc oán vô người. Đừng có mà dài tay nghe chưa. Rồi bác bỏ đi để lại tôi với con bạn và đống bầy bừa nhưng điều tui quan tâm nhất cái thứ bác ấy nói là gì?

Đang chú tâm suy nghĩ thì T cất giọng….

T: – mày tới lúc nào vậy? Tao mệt quá L ạ, mấy nay tao cứ mơ mơ màng màng, à phải rồi, hôm qua tao ngủ thấy hẳn tao đang bay lơ lửng trên không cơ, tao thấy cả lúc tao đang ngủ đấy mày ạ. Tao thấy có 1 người dắt tao đi đến chổ nào lạ lắm, toàn ngửi thấy mùi hôi tanh những cái cây cào xé những người khác ra rợn thật. Thấy tôi im nó bực bội quát ầm lên, mày tưởng tao là con điên hay sao mà ko thèm trả lời?

– Tôi: Tao đang suy nghỉ suy nghĩ đây con hâm, tao thấy có gì lạ lạ, hay tại hôm nay tao có vấn đề gì ta? ( tôi nghi ngờ nhà có vấn đề, và để tìm ra nguyên nhân tôi đành phải phó thác cho ông thầy tôi biết vậy), T này mày thay đồ rồi đi ăn với tao. Tao dắt mày đi chổ này, tao nghĩ sẽ biết lí do. À này gọi cả chị thu qua dọn nhà luôn nghen.

– T: Ừ để tao gọi cho bả, nhà bẩn quá, cả tuần chưa dọn luôn, mày chở nhé mấy nay thấy nắng tao hơi chóng mặt.

– Tao nể mày thật, ở bẩn kinh quá. À mà mày nhớ tắm rửa sạch sẽ nhé kẻo ko zai chạy mẹ hết ( nó lườm tôi như thể mày sạch lắm ý)… xong chị giúp việc đã tới ( chị ấy phải dùng cả 4 cái khẩu trang y tế để ko phải chịu cái mùi tanh kinh khủng đó…

– Đi thôi L tao đói quá mày ạ, ( nó bịt kín và đeo kính đen thui nhìn là oải rồi….à này chuyện bữa tao chia tay với ông lâm ổng hay nt hỏi thăm tao mày ạ, nhưng tao kết ông D mà ổng cũng kết tao nữa nên tao lơ luôn. Ko khéo ổng đâm tao như trong báo ấy nhỡ?? ( nó cười nhăn nhỡ, nhưng lòng tôi lại chút bất an. ).

– Đến quán ăn mọi khi nhưng nó ko ăn như thói quen mà hôm mà lại gọi đồ sống để ăn( nó ko ăn đc đồ sống), ăn gấp 4 lần bình thường… khiếp ăn vừa thôi béo ụ ra đấy cô ạ, nhìn mày ăn kiểu chết đói lau rồi ấy nhỉ. ( nó nhìn tôi cười đùa lại, ) chả lâu chứ gì?? Ăn xong tôi D3 lao như mũi tên xuyên qua màng đêm đến nhà 1 thầy tại quận 6. Đến từ lúc 1h trưa nhưng đầy ụ người ngồi đó đang đợi ( vì thầy chỉ mở coi từ 3h chiều đến 7h tối, thế là ngồi đợi xếp hàng. ).

– T đùa, này L may tao với mày có con 750 này tránh nóng chứ ko ôm vỡ mồm mày nhỡ?? ( tôi lườm cái rõ bén)

– + chứ éo phải mày hành tao à con điên?? Đm bt éo ưa lại ưa có chuyện, nói rồi bớt truyện đi. Xong dụ này mày chuyển chổ đi, bảo ở đó ko ổn cơ mà. ( nhìn nó vẫn cười chỉ muốn đập vỡ mồm cho nó tỉnh ấy). Thế là thầy mở cửa và 2 a chị đồng phục vàng dắt nhau vô ngồi hỏi, thấy cầm bản vẽ chắc coi nhà có vong ko và hợp làm ăn ko..thấy vu vơ là nhà 3 vong, họ nghịch nên phá, thầy viết tên tuổi năm sinh năm mất để đưa lên chùa. Hai người đó Ngồi lê 2 tiếng trời hỡi là khóc ra tiếng latinh cả đám..đến 2 người phía sau thì coi cho con trai có bị bỏ bùa hay vong theo ko mà bệnh tật hoài. ( mình thì đc cái hóng chuyện nên nghe trọn. ). Đến phiên hai đứa thầy gọi lớn

+ cô váy đen thì khỏi xem( ý nói tôi) còn cô mặc quần rách (nhỏ T thích bụi nên hay mặc rách tua ) thì vấp rồi nhưng thầy đó cao tay tui ko giải được, thôi thì duyên số. Nhưng ko lo tìm thầy cao tay giải thì hạn sống kết thúc nhanh thôi..Mời hai cô đi để tui còn làm cho người khác. ( tâm trang tôi hoang mang khi chưa hỏi chưa gì mà bị đuổi ra). Cũng là ng hiểu ít về tâm linh Và rồi tôi hiểu ra cái thứ đó đang cố hại bạn tôi là gì, chúng tôi quyết định liều 1 chuyến đi đak lak. Và những chuyện ám ảnh xuất hiện từ đây. ( đi với chúng tôi có thêm Dung (D) và Mai. )

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *