Menu

Home » Truyện Ma » Ngải – Yêu và Thù Hận (Full) Truyện ma có thật được kể lại

Ngải – Yêu và Thù Hận (Full) Truyện ma có thật được kể lại

Phần 6:….

Một chú tiểu chập tầm 7 tuổi dắt chúng tôi đến gian nhà bằng gỗ phía sau chùa..nhìn hơi heo quạnh chúng tôi nhìn nhau..( tôi lên tiếng)..

– tiểu bấy bì ah,…còn chổ nào đỡ cô quạnh hơn chổ này ko e?? ( nhìn nhóc mặt cưng muốn xỉu…nhưng đụng vô thì nhỏ chẳng cho vì NAM NỮ THỌ THỌ BẤT TƯƠNG THÂN..)

( mắt tôi sáng tươi mong nhỏ sẽ chổ tốt hơn..)

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Nhỏ: sư thầy trước khi đi đã bảo rằng sẽ có khách đến..đưa các chị vô ở căn phòng này…dặn các chị ko được đi lung tung vì ở đây ko giống mấy căn phòng tiểu thư của các chị đâu… ko nghe bị gì ráng chịu..( vẻ mặt nguy hiểm của nhỏ làm chúng tôi càng muốn ôm hun cho đã kề..)..e ko đùa đâu…rắn cắn đấy..

( nói tới đây là chúng tôi đứng nghiêm túc vì đứa nào nghe rắng chả sợ..nhất là rắn miền tây rất nhiều..lúc này mới nhớ đến D tôi liền cầm máy alo báo D biết chúng tôi sẽ ở lại… )

– alo. A D ơi tụi e có việc phải ở lại nhà bạn..a tìm ks ở đỡ xong việc tụi e gọi nhé..ko thì a về thành phố trước đi…tụi e sẽ về sau..( nghe giọng thở dài…) alo a có nghe ko a D???

+ a nghe rồi..tụi e ở đâu a vô cùng..chứ xứ heo quạnh này lấy đâu ra ks đây,??
( tôi lưỡng lự vì thấy D ko đc bình thường và cũng thấy tội D…vì đúng nơi này nhà dân cũng ít chứ nói chi đến khách sạn… )

– thôi a ạ..chổ này phụ nữ ko, a vô chỉ tổ khó xử… a cứ về tp đi nhé..có gì e gọi a sau..

( nói nhưng cũng thấy gì đó ko ổn… nhưng cũng chả nghi ngờ gì về chuyện của T..chỉ kì lạ nếu D thương T thì sao dửng dưng những lúc T bệnh…mà nhưng lúc nói chuyện lại sốt sắn như vậy cơ chứ???)..

+ a biết rồi..tụi e tự lo cho nhau nhé. ….chăm T giùm a nghe e..

– vâng e biết mà. Bye a..

Tắt máy tôi thở dài… chuỗi ngày dài sắp tới hay sắp đi??? Còn sư thầy liệu có trị được hay lại lắc đầu như thầy C đây?? t và mai rủ nhau cùng tắm chung cho vui..tôi nhắm mắt ngủ quên đến lúc như có ai đang lay tôi dậy…mở mắt chẳng thấy ai..mà trời đã tối hẳn rồi,,..lại gặp phải chổ này vùng sâu vùng xa ko có điện chỉ mỗi đèn dầu…khiến tôi sợ thêm sợ… lấy đt mở đèn pin lên nhìn xung quanh ko có ai..

– T và Mai đi đâu rồi ko biết??? Đi mà im ỉm ko rủ ai… Mẹ bố chúng nó..( nghe tiếng sột soạt…ôi thôi định mệnh… chỉ cần bóng trắng chắc tôi chạy ko còn dép để lót..),. Định hình lại nào L chắc ai tiếng chuột kiếm ăn thôi…nghe tiếng sột soạt ấy càng gần..ko.. ko giống bước chân, cũng ko phải tiếng chạy của động vật… tiếng riết trên đất…đúng rồi… ko lẽ rắn???

Chưa kịp để tôi suy nghĩ thêm thì rọi đèn xuống đất tôi thấy 1 con rắn to gần bằng con trăn..thân đen nhám toàn vẩy( thế mà mấy truyện bảo đen bóng..tôi khẳng định nó nhám ấy..có cả vẩy cứng như sắt nữa cơ)..mắt nó đỏ lòm còn trên đầu có đám lông xoăn xoăn nữa… ôi khiếp vía má ơi..con rắn vòng tròn người rồi dần ngóc cả đầu lên như kiểu trong phim thái.. tôi nhớ lại mấy phim đó thì liền nghĩ là thần..( vì rắn cũng là 1 trong ngũ thần theo thuyết nhà phật… tôi quỳ liền..

– lạy thần rắn..con là TNTL…con sinh năm 198X…nay con và bạn con đến đây theo duyên mệnh để xin sư thầy trụ trì cứu bạn con..( có vẻ con rắn nghiêm túc nghe câu chuyện tôi kể,…càng khiến tôi thấy lạ và đỡ sợ hơn..) thần ơi tuy bạn con nó đã hại chết đứa bé nhưng tâm nó ko phải cố ý người à,,..xin người rộng lòng từ bi mà giúp cho nó được thoát kiếp nạn này…con hứa con sẽ bắt nó quy y hướng phật và tích đức cho đứa bé… ( nói xong tôi nhìn lên thì ko thấy con rắn đâu)….lúc này T và Mai cũng vừa về…

• dậy rồi hả chế??? E thấy chế ngủ ngon nên ko kêu dậy đi ăn..có đem cơm về cho chế đây,…đồ ăn chay nhưng ngon lắm… ở phía ngoài, e thấy có đom đóm…xíu muốn ra thì ra ngắm.. nhưng thấy trời có vẻ muốn mưa,…

T: nãy tao gọi cho a D thì a ý bảo tìm được chổ ngủ rồi..có nói mày đã gọi…( T cười nhưng mắt vẫn hiện lên nổi buồn phiền,…nó nhìn xa xăm..),… L ơi..có thật thầy sẽ giải đc ko?? Tao cứ nhắm mắt là thấy đứa bé đuổi giết tao… nó còn bảo sẽ lôi cả gia đình và bạn bè tao xuống,…tao sợ lắm..chết thì tao ko sợ..chỉ sợ liên luỵ đến những người vô tội thôi L ơi..( T khóc chúng tôi khóc..)

• ( mai đập vai T) chị đừng nói bậy, thầy sẽ cứu được chị mà..chị ko thấy hả?? nãy giờ biết bao người tới xin thầy cứu vì con bị vong ám… chị ko thấy sao??? Chắc chắn là được…

– (Tôi đập lưng T)..con chó này ., mày muốn chết để ko trả cho chị e tao chầu nhậu mới nhận việc mới à?? Mày nghĩ mày thoát chúng tao được hay sao?? Ko đâu..mày có chết chúng tào cũng đào mồ lôi đầu mày dậy..biết chưa hả?? Mày nói thế lần nào nữa thề có phật,…tao sẽ đập cho mày tỉnh ra..

( chúng tôi ôm nhau khóc..khóc cho những ngày ức chế đáng sợ ấy..khóc có sự hối hận của T..)..

• ( Mai lên tiếng… khóc nấc khóc nghẹn..) T ơi, e tuy lúc đầu ko thích chị vì chị kiểu bánh bèo vô dụng..nhưng e ko ghét chị vì chị luôn thương yêu mọi người. ….e tin chị ko cố ý đâu..e biết bao năm qua chị dằn vặt mình mà…e chưa bao giờ thương chị như lúc này… nói thật nhá…lúc đầu e đi theo chỉ vì rãnh nên đi chơi…và có liên quan bùa ngải thì e theo để thu thập những thông tin e chưa được chứng kiến…bây giờ e đi để giúp đỡ chị..động viên an ủi chị..( tôi hạnh phúc vì câu nói ấy…vì tôi có đứa e biết thương yêu người khác…có đứa bạn lúc tận cùng cuộc sống vẫn sợ liên luỵ chúng tôi… ) thôi mình cùng cố gắng chị nhé…

T: cảm ơn hai người.. T sẽ cố gắng…chúng ta cùng bước nhé..cùng vượt qua tất cả… cảm ơn đời đã cho con hai người chị e,…sau dụ này chúng ta đi du lịch nhé..( chúng tôi vừa khóc vừa cười như những con hâm)…

– Ừ nhất định rồi… mày bao chầu này đấy..

• e thích đi thái lan nghen..

T: thái cục shit đây này… bố mày còn nợ tiền đi bar tháng rồi của con L đấy,…uống cho lắm vô rồi bỏ về… ( ba con nằm kể đủ chuyện thiên thời địa lợi)..

Đang ngủ thì nghe tiếng sột soạt càng lớn…rất là lớn đang sát gần…sát gần tôi… tiếng sấm chớp rầm rầm..cảm giác như sấm muốn nuốt trọn căn phòng này..cửa kêu lên như ai gõ cửa..tôi sợ quá kéo bên cạnh mai dậy..

– Mai ơi có ai ngoài cửa mai ơi… dậy đi coi T có bên đó ko…

( Mai có vẻ cũng đã nghe thấy nên sờ sờ ko có T bên cạnh.,,

• chế ơi T ko có bên đây…chết rồi hay nó đến nữa rồi,…

– tìm T mau.. nhanh đi…có chuyện gì với nó thì chết mất,…phải giữ đến khi thầy về..
( chúng tôi toan nhảy ra khỏi giường..chạy ra cửa thì thấy con rắn…nhưng ko phải con lúc tối..con này nhỏ hơn con kia nhưng màu xanh đậm,….đầu nó ko có chờm lông nhưng lại có vết đốm…ko rõ màu gì.. Mai thấy con rắn thì bấu vào người tôi…mắt nhắm tịt lại định hét nhưng tôi bịt kịp mồm… )..

Tôi nghĩ con rắn này có liên quan con hôm qua… nên chấp tay lạy…

– thưa thần..con biết ngài đã đến để giúp chúng con..khi con ngủ ngài đã cố báo hiệu cho con điều hiểm nguy..ngài thương con xin cho chúng con tìm được bạn con về an toàn…

( con rắn bò đi quay lại nhìn chúng tôi,…Mai đỡ sợ hơn những vẫn đi sau tôi… con rắn dắt chúng tôi đến giữa ruộng có những cái mộ lâu đời,,,)

• chị L nhìn bên kia… T kìa… đúng T rồi chị L…

Chúng tôi chạy đến thấy T nằm trên nấm mồ,…như xác người nằm trong huyệt… mắt mở trừng trừng… tôi và Mai lùi lại..tôi nhớ lại ánh mắt sự tức giận của đứa bé trong giấc mơ…

– T ơi mày tỉnh lại như đi T..tỉnh lại nhanh lên…sao lại ra đây vậy hả T??

T nhìn tôi..tôi sợ hại…ánh mắt muốn nuốt chửng tôi… T cười lớn…đứng vụt dậy bóp cổ Mai..tay T siết chặt cổ làm Mai kêu ko kêu lên được tiếng… tối chạy tới gỡ ra nhưng lực của tôi ko thể nào gỡ nỗi 1 ngón tay nào của T,…

– T tỉnh lại đi..mày tỉnh lại đi T,…thả Mai ra..Cháu ơi cô xin cháu..đừng làm vậy mà nên tội. ….bạn cô đã có lỗi với cháu nhưng cô hứa sẽ bắt nó ăn chay cầu siêu cho cháu mà..đừng hại thêm người mà mãi mãi ko được siêu thoát cháu ơi…

( T nhìn tôi ánh mắt dịu đi..3s sau lại trở nên hung tởn… )

T- tội à?? Vậy ai tội cho tao?? Nó ko cho tao được sống như bao đứa trẻ khác… nó ko cho tao cha,…nó cũng cướp đi chữ mẹ mà bao lâu tao khao khát..tao đói tao khát,…tao bị người ta giam giữ ai tội cho tao??? Gia đình Chúng bây phải chết….để chúng bây biết nổi đau như tao..đồ lũ khốn nạn…

( đang cố gỡ tay cho mai…tôi thấy T quỵ xuống và xỉu..nhìn lên tôi thấy D… a ta đã đánh vào trấn thuỷ cho T ngất đi… )….

Tuyển tập truyện ngôn tình hay nhất

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *