Menu

Home » Truyện Ma » Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2023

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2023

Các bạn đang đọc truyện tại website: Truyenaudiohay.com hôm nay Truyện audio hay xin gửi đến các bạn câu truyện ma có thật: Người có mắt trái có thể nhìn thấy ma. 

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017
Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Mong các bạn ủng hộ truyện audio hay bằng bằng cách đăng ký kênh YOUTUBE đừng quên share truyện trên facebok để bạn bè của mình cùng đọc truyện nha:

Truyện ngôn tình:

+ https://goo.gl/DNnVWq

Truyện ma:

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

+ http://goo.gl/ISjnTZ

Bản Audio Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma

Em sinh ra và lớn lên ở cao phong hoà bình, ngày xưa vào cái thời năm 95. Nhắc đến hoà bình thì ai cũng bảo nó là nơi vùng thiêng nước độc, ma manh, thú dữ thi nhiều. Em hiện tai đang học luật. Và cuộc đời em thay đổi từ lần e chết hụt, và e vẫn còn nhớ rõ. Những chuyển lạ sảy ra xung quanh em, e kể với mẹ, mẹ đểu không tin, thế nên e cũng ít khi nói ra mà toàn tìm hiểu 1 mình. Mẹ e bảo e sinh ra đã khó nuôi, hay khóc, hay khó tính. Không ai có thể tiến lại gần em để bế hay cho ăn, mà chỉ có mẹ em mới lại gần được và e thì hay bị ốm vặt ốm triền miên. Đến lúc e được 5 tuổi, thì tính tình e vẫn thế, k thay đổi, khó tính khó chiều. Thích sạch sẽ, và đieu đặc biệt là em không chơi với bạn cùng trăng lứa, mà chỉ chơi 1 mình. Mẹ e kể hồi ấy, e cứ cầm cái vải lụa để múa. Mẹ e mới thấy thế, rưt cái dải lụa dấu đi. Bảo đéo con trai cứ mua may thế này có chêt không. Rồi hỏi em, sao không đi chơi mà cứ ở nhà múa vậy. Em mới bảo. Có mấy cô hay đến nhà mình chơi, dạy con múa bảo phải tập múa để sau này còn múa cho các cô xem. Mẹ e nghe vậy cũng giật mình, nhưng bà không để tâm lắm. Vào 1 ngày e đi học vể, e nhớ lúc ấy e học lớp 1. Có 1 bà đến ăn xin, bà đi xin các nhà không ai cho. Khổ đớt ấy còn tốn kém ăn còn không đủ thì iấy đâu ra mà cho. Bà xin đến nhà em, tính e thật thà. Múc cho bà ấy hẳn 1 rộ gạo, bảo nhà cháu không có tiền, có gao thôi. Cho bà, bà về bà nấu. Lúc ấy mẹ e mới về thấy con cho gạo cũng k nỡ đòi lại. Thì mời bà uống cốc nước. Bà uống nước song
bà mới kể rằng nhà bà ờ cách đây 10km. Bà là người căn số. Bị cơ hành nên mất hết nhà cửa, phải đi ăn xin rồi bà bảo mẹ em. Năm nay e hạn về sông nước, lên cẩn thận. Không các ngài đưa e đi, còn bảo e là người có căn số, mai sau có số hầu các ngài. Nên phải dậy bảo cho tốt. Không các ngài sẽ đưa đi. Mẹ e nghe đến ấy cũng sợ, vì thời ấy có ai mê tín đâu. Hầu phải hầu trốn lui trốn lủi không bị bắt chứ đâu có được như bây giờ.

Rồi thời gian cũng trôi qua, mẹ em cũng không để ý gì lắm đến lời cảnh bảo của bà ấy. Mùa mưa đến, đằng sau nhà em có con mương từ ngày xưa, mùa mưa đến là nươc dâng, tràn cả vào bếp nhà em. Hôm ấy mưa tầm tã nước dâng cao, bố mẹ e đang nghỉ trưa. Kiểu tính trẻ con hiếu động lên e trốn mẹ ra đằng bếp nghịch nước. Đang mải mê ngịch thì e thấy có 1 cô từ đằng xa đang kéo lưới bắt cá. Trẻ con tính tò mò e mới mon mem cái bờ tường để lại gần. Vì là cái mương lên tràn hết nên bờ nên e không thể nhìn thấy ranh rới dữa cái mương và bờ tường e đang đưng, chỉ biết mon men dò dẫm từng bước đi. E đứng ở bờ tường bên này mới gọi với lại “cô ơi, cô đlg đấy “cô ấy ngẩng lên mà không trả lời. Em lại hỏi lại, thì cô ấy bảo cô đang tìm vật để kéo cô lên. Thì e nhìn lại thì thấy cô ấy đang đứng ở giữa cái mương. “con giúp cô lên bờ được không “cô ấy mới hỏi em. Tính trẻ con thật thà hay giúp đỡ e mới hỏi khéo ntn. Cô ấy mới bảo chỉ việc đưa tay là kéo được cô lên, không hiểu lí do gì e vẫn do dự thì mẹ em mới hét lên “D đi vào, làm gì ngoài ấy “e giật mình quay lại “con định giúp cô này kéo cô ấy lên “Mẹ em mới quátĐi vào, làm gì có ai “E thấy mẹ quát lên sợ định chạy vào thì e thấy có gì vướng vào chân lạnh toát, và e bị hụt chân rơi suống mương, dòng nước chảy siết. Mẹ e kể lúc ấy nhìn vào thì e như kiểu bị hụt chân, nhưng e nhớ là cô ấy bám vào chân em và kéo e xuống. E chơi vơi giữa dòng nước. Chìm dần. Chỉ nghe thấy tiếng mẹ kêu cứu gọi từ xa và em lịm dần..

Em đang không biết e sẽ thế nào. E chỉ có nghe thấy tiếng người nói chuyện văng vẳng. Như kiểu mình bị bóng đè biết mọi thứ xung quanh, nhưng không tỉnh được vậy. Rồi em thấy có người gọi em. Và có luồng ánh sáng trắng chói cả mắt, e nhìn xung quang thì thấy nhiều đứa trẻ trạc tuổi em. Đứa nào đứa ấy thì da trắng bệch, thịt vữa, bụng trương phềnh. Và đứa nào đứa ấy đều nhìn em chăm chú. Từ đâu đi ra 1 ng cao hơn hơn e xuất hiện, e đoán chắc đây là thủ lĩnh củ tụi này. Nó mới hỏi em sao lại có mặt ở đây. E mới bảo nó, không biết, nhưng mở mắt ra thấy có mặt ở đây rồi. Nó mới bảo em, chỗ này không phải dành cho em, nhìn về phía ánh sáng kia hãy đi ra từ lối ấy là về đến nhà. Trước khi đi nó còn dặn dò e, đi 1 mạch, ai gọi ai thưa, cũng không được quay đầu lại, mà phải đi thật nhanh, về được đến nhà, sau này còn nhớ thì qua đây cho chúng nó ít tiền quần áo và đồ ăn. Em lúc ấy cũng chỉ biết nghe lời vâng vâng dạ dạ.

Nó còn bảo nó tên T. Qua đây thi goi tên nó. Nó xuất hiện. Rồi nó bảo em đi đi, nhanh k muộn. Em mới chạy 1 mạch đến cuối con đường ánh sáng ấy, thì ánh sang chói quá làm em k nhìn thấy gì, chỉ nghe thấy tiếng gọi phang phảng bên tai. E chợt mở mắt, thì thấy mọi người xung quanh ng nươc mắt ngắn nước măt dài. Rồi bác sĩ vào kiểm tra cho em. Bác gọi mẹ em vào phòng nói chuyện riêng, mẹ em đi theo. E nghe mọi người kể lại, lúc e rơi xuống mương mẹ e mới hô hào kêu cứu, vì nước chảy siết nên không ai dám nhảy xuống. Nên họ mới ra thương nguồn tìm vớt em. Lúc ây cả nhà em ai cũng chuẩn bị tâm lí hết cả rồi. Tim cả buổi chiều chục vớt các kiểu không thấy, thì cái bà mà em cho gạo lúc trước nghe tin cũng mò xuống, nghe mọi người nói bà ấy lên thầy rồi. Nên mới nhờ bà làn lễ khấn, để tìm thấy xác của em. Bà ấy lập đàn khấn 1 lúc, giống kiểu khều vong vậy. Bà ấy khấn 1 lúc thì bảo bây giờ phải chờ, xét đánh ớ đâu thì xác em ờ đấy. Nhưng mọi người thắc mắc. Tạnh mưa từ trưa lấy đâu ra sấm sét bây giờ. Tầm 20 “sau thì mưa gió nổi lên. Bầu trời đen xám sịt, gió dit giật đùng đùng. Lúc ấy bắt đầu có sâm. Mọi người mới ngửa mặt lên trời theo dõi mấy đường chớp loé lên sáng chói cả bầu trời. Tạch… Tạch… Tạch đoàng. Tiếng đánh như nổ tung 1 bầu trời, sét đánh trúng 1 cái cây cổ phía cuối cái hủm.

Người ta bảo hủm ấy là hủm cô nhi, nhiều người chết hụt ớ đấy lên không ai dám ra đấy. Mà 1 điều lạ là ở đấy có 1 cái mạch nước quanh năm không bh cạn, nước từ dòng nươc ấy chảy ra chia làm 2 đường. Mọi người mới hô hào thuyền bè để đi ra chỗ hủm ấy, vì không ai dám bơi trong cái thời tiết này. Khi đi qua cái hủm cô nhi tất cả cũng cúi đầu vái vài cái như kiểu xin phép người âm xin đi qua. Khi đến bên bờ mọi người lục sục ở đấy thì thấy xác em. Ai cũng bảo sao chết mà mặt mũi hổng hào tn. Bác e mới chạy ra bế em lên thì thấy tim vẫn đập. Bác mới hô hấp nhân tạo rồi bế e vào viên… Khi đang hỏi han em có thấy gì không thì mẹ và bác sĩ xuống. Bác mới vạch mắt em để kiểm tra, vừa xem vừa lắc đầu. Mẹ e thì lo lắng. Bác bảo e bị hỏng 1 bên mắt do lúc chìm đập đầu vào đá bị đè dây thần kinh nên không nhìn thấy 1 bên. Và bây giờ chỉ còn nhìn 1 bên. Nhưng e thấy lạ e mới bảo. “sau cháu vẫn nhìn được cả 2 bên à bác sĩ”. Không thể nào tôi đã kiểm tra đi kiểm tra lại rồi mà. Em thấy vậy mới bảo để cháu che 1 mắt cho bác xem nhé.

Em mới lấy tay tre con mắt bên phải là con mắt chưa hỏng. “đấy bác thấy chưa cháu vẫn nhìn đươc mà, cháu con thấy nhiều người nữa cơ Kia là bac A, kia là bác B… Bac c. Rối e lại lấy tay che con mắt bên trái và nhìn con mắt bên phải. ơ sao vậy những người khác đi đâu rồi.

Sao nhìn qua bên này cũng không thấy. Lúc ấy e mới nhìn sắc mặt mọi người, ai cũng tái mét, đổ mồ hôi hột.”, con vừa nhắc đến bác B hả. “vâng bác đứng kia kìa “e chợt nhận ra bác B đa mất từ lâu rồi. Nhưng sao lại thế. E hoảng sợ. Và thử lại lần nữa. Kết quả vẫn vậy. Sau này e mới hiểu. Mắt trái của e đã mù, nhưng bù vào đấy e nhìn được hồn ma. Và bắt đầu từ đây, cuộc sống của em đã sang 1 chương mới

Bản Audio Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]