Menu

Home » Truyện Ma » Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Phần 4 – Quỷ Dữ Trả Thù

Bản Audio Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma

Khi về gần đến phố đi qua nhá có H, thi thấy có máy xe oto đứng ở cổng nhà cô H, moi người nhin thấy vậy giật minh chay đến xem la ai má sao lai dám xuát hién o mánh đất Quỷ Dữ ấy. đến nơi thì thấy bà béo va ck có H va máy người mặc quan áo tây âu đen đeo kính chỉ trỏ vào nhà có H, ông ck thấy moi người tu dưng xúm đông xúm xó tai nhá có… “Em chao các bác, các bác đi đâu vậy a… Óng ck nói… Anh còn về đây làm gi, anh chưa biết tội lỗi cua minh há… Óng trưởng phố nói “ông ck thấy hói vậy cüng không nói gi thì bá béo ra quát… “Việc của mấy người à. Không về mà đi làm di ở đây thó mũi vào chuyện cúa chúng tôi lám gi… “Dúng la người có tiên có quyền gê gớm thật thấy vậy me Main mói lên tiếng… “Bá im di, va cút khỏi đây di, tói khóng biết ai la người giết cô H, nhưng chính có H ve báo rằng bá chính la hung thú, đừng tưởng minh có quyền má thích lám gi thi làm nhé… Á cái con náy, việc nhà máy á má máy chi chich tao, tao lám gi liên quan đến nhá máy á lai thích ăn com nhà vác tù hàng tổng à -bá béo sừng sổ goạc mồm ra….đúng mọi việc đều không liên quan đến chúng tôi, nhưng chính bà là nguyên nhân gây ra cái chết của cô H, nên cô H đổ hết lên đầu chúng tôi, chính con trai tôi cũng sắp bị giết dưới tay của cô H, dù không Nên quan đến bà nhưng chung tôi phải bảo vệ người thân, thế nên bà hãy cút khỏi đây đi và đừng động vào mảnh đất này – mẹ Main đáp lại rồi xung quang cũng hô hào đúng, đúng vậy.

Em thấy vậy liền mới hỏi Main… “Chuyên gì vậy… Tí về t kể cho – Main nói… “cái phố này hay nhỉ, mấy người có quyển gì mà đuổi tôi, đây là mảnh đất ck tôi mua nó thuộc quyền sở hữu của nhà tôi, thế nên tôi làm gì là việc của tôi. Chúng mày đau, chiều nay gọi quân đến dỡ ngôi nhà này cho tao… Bà béo ra lệnh Ông ck thấy tình hình căng quả mới nói… “Em à, em cứ bình tĩnh dải quyết, đừng nóng vối… Ông im đi, việc này k phải do ông gây ra à… “ông ck bị quát nên cũng im lặng rồi bà béo chỉ vào mọi người… “Các người sợ con đàn bà lăng loàng ấy, nhưng bà đây thì không sợ nhé, quyến rũ ck bà lại còn làm loạn à, bà đây không có hiển nhé. Chúng may đi về chiều gọi người dỡ nhà, rồi xây lại cho chị để chị còn bán, tưởng chị mày thích ở cái đất nhà quê này à… Thưa cô đây khổng phải nhà quê ạ, nhà quê là có ruộng có rơm, còn đây là vùng núi có sông xuối ạ, chắc cô đang học tiểu học cô giáo chết quá… – em nói “(khổ đớt ấy đang bị hâm hâm lên đánh đá chả biết sợ ai) bà Béo thấy em nọi vậy đinh cho người đánh em thì thấy dân ở đấy đông quá không có lợi lên k nói gì đi ra xe, đi thế nào mà bà bị ngã đúng vào chỗ cô H bị yểm. M. ng thấy vậy vừa sợ vừa buồn cười, sợ trận yểm bị hỏng buồn cười vì bà ấy ngã như cây chuối đổ vậy… “Thế đéo nào lại có cây cọc sắt ở giữa sân tn, thu lôi à. Nhổ nó lên chúng mày Bà H cáu. “Khi nghe đến vậy thì người dân đồng loạt sông vào và nói “nếu như các ông các bà cố động vào chỗ cây sắt này thì chúng tôi sẽ ngan càn bằng được đấy… Đúng tuy là đất nhà bà, bà thich làm gì đất nhà bà thì làm nhưng tuyết đối không được động vào chô đất này… “Bà Béo thây căng quá cũng lên xe đi về. Trong lòng mọi người thi ai cũng lo lắng, bàn tán sợ tai hoạ lại ập đến 1 lần nữa.

Rồi tất cả lai kéo về nhà V. Đến tầm chiểu thì bà béo cho quân đến dỡ hết cả ngôi nhà, dân mới chạy ra… “Nếu các người sợ con đàn bà lăng loàng ấy thì bh không phải lo nữa nhé, coi như ta cứu các ngươi… “Rồi bà chỉ vào ông thầy mà bá áy mói den, nhin có ve thấy sang lịch sự/ rồi thầm nghĩ khóng biét cao tay đến đâu hay laị bị con ma nó vật cho lai sùi bọt mép ra đấy.

Ông thầy mới cầm bó hương đốt đốt vài cái và bảo hiện tại thì hồn ma cô H không còn ở đây đã bị siêu thoát thế nên đất này là đất sạch có thể xây cất được. Dân phố thấy vậy mới làm ầm lên bảo thầy dởm thế là xảy ra xung đột giữa 2 phe như biểu tình bà béo thấy vậy cú quá mới gọi cho công an từ trên tỉnh xuống giải quyết,vì là công an từ trên tỉnh xuống cũng nghe lời giả thích từ 2 phía nhưng bên bà béo lại có tiền thế lên công an quyết định theo phe bà béo,theo phe bà béo cũng phải thôi vì bà béo giấy tờ sở hữu mảnh đất có bìa đỏ mang tên ck chứ k phải tên cô H thế nên có đưa đi đâu bà béo cũng thắng kiện. Dân phố cuối cùng bị đuối lý bà béo còn bỏ tiền ra nhờ công an cho lính xuống canh sợ dân làng cản trợ. Dân phố thấy vậy đành bất lực chỉ biết còn dựa vào chính mình dựa vào phật thánh. Bà béo thì hả hê vì đã thắng kiện bà liền sai người rút cây cọc sắt để trêu người dân làng khi cây cọc sắt được máy súc rút lên dân phố nhìn trong bất lực không làm được gì chỉ biết ngửa mặt lên trời mà than vãn. Khi cây cọc được rút ra thì bà béo hả hê cười chế nhiệu… “Đấy, cái dân này bị ám ảnh quá rồi, chị mày rút ra rồi đấy có sao đâu… “Mọi người nhìn trong uất hận căm thù. Em đứng đấy trứng kiến từ đầu đến cuối, tự dưng e thấy tức ngực, đau đầu kiểu khó thở quỵ suống. Main thấy em tím tái mặt mày liền đơc em, bọn thằng c quây vào hỏi sao vậy… “Tao không biết hình như có gì đó tác động vào thì phải mạnh lắm, khó tả lắm… “Bác trưởng phố mới hét lên Main dùng khả năng của con đi… “Main đứng dậy, nhìn 1 thôi 1 hồi… “Cháu không thấy gì bác ơi. Nhưng bạn cháu chắc sẽ thấy… “Rồi Main chỉ vào người em và bảo tập trung đi D. Em thì kiểu đang khó thở, kiểu bị hút hết sức lực vậy cũng muốn tìm hiểu xem cái gì tác động lên mình. Chs mới 5h trời mùa xuân mà trời tối sầm lại. Em ngồi 1 lúc rồi lắc đầu,

Cháu cũng không thây gì, chỉ mới cảm thấy âm khí rất mạnh thôi… “Bác trưởng phố thấy vậy bảo mọi người rằng thế chắc trận yểm chưa bị phá đâu, cây cọc mới rút lên tạo 1 lỗ hông cho khí thoát ra ngoài thôi, chi sợ viên đá vỡ mới sợ. Mọi người an tâm rồi bac muộn rồi ai về nhà lây, mai chúng ta bàm đôi sách đối phá. Rồi bạn em dìu em về nhà….

Sáng hôm sau em dậy mà uể oải khắp người chưa bao giờ bị ntn. Đang lằm ườn trên giường chả muốn dậy thì Main và đồng bọn sang chơi, giời ơi chúng nó vừa vào đã xơi hết đồ ăn vặt nhà em rồi, em còn chưa kịp ăn. Main mới tiên lại gần hỏi em hôm qua có gặp truyện gì không, rồi nó bảo chs hôm qua thế nào mà gió to lắm, mãi không hết, trẻ con thì khóc chó thì sủa Cả phố đang lo lắm đấy. Thằng c đang ăn mới với lên… “main kể cho nó biết đội mình đã gặp những gì đi, rồi cho nó vào nhóm luôn, trong nhóm có thêm người khả năng đặc biệt thì an toàn luôn…”. Rồi main kể 1 mạch những gì sảy ra…. “À, chuyện này D thấy mọi người đồn ầm lên rồi, nhưng thấy năm sau chuyện cúng lắng lại – em nói… Thôi mày dậy lên đánh răng giửa mặt đi còn đi xem mọi ngừoi đang bàn cách đối phó, chs tao nôn nóng vụ này thế hihi – c nói… Thế m chưa sáng mắt à, tao thấy mấy người trong nhóm mình mất đều là do bọn mình tò mò ấy… -M nói… “Tao đéo đôi có với con gái -C nói… Thằng D nhanh lên đi… “Em thấy cn dục thôi đành dậy chứ trong người mệt mệt kiểu gì ấy, oải hết người.
Cả lũ đi qua nhà cô H, thì thấy bà béo đã gọi thầy cũng các thứ để động thổ xin phép xây nhà, cả lũ đi qua chỉ lắc đầu Tự dưng Main giật 1 cái… “Có ai nghe thấy tiếng gì không… Không-cả lũ đồng thành… Không là phải, vì tao đùa đấy… “À mày đùa mày có biết là cả lũ đang sợ không hả – M nói… Thôi đi nhanh lên. Bọn em lên đến nhà văn hoá thấy mọi người đang họp bàn cách đối phó. E nghe bác trưởng phố nói rằng bây giờ phải làm tn để thương lượng với bà béo không động vào cái hố ấy, thì ca phố chúng ta mới an toàn đc. Vì trươc khi về ông Kháu đã rặn rằng chí cần trận yểm không bị vỡ thì cô H sẽ không bao giờ có thể thoát ra, vì khi bị viên đá ấy hút vào nó sẽ phong ấn sức mạnh của co H, ngày càng làm bà yếu đi chư không thể mạnh lên. Nếu bh mà cô H mà thoát ra thì không ai nói trước được điểu gì. cả phố cùng suy nghĩ có người thì bảo hay mời ông kháu về làm lại trấn yếm, có người thì bảo hay đào đất lên lấy máu của Main bôi vào, nhưng đểu không khả thì vì cô H đã thoát ra đâu mà mời ông Kháu, nếu ông làm đc thì ông đã làm luôn lúc cô H bị hút vào rồi chứ k phải để nguyên, còn múc đất lên lấy máu của H bôi vào vô tình trận yểm bị phá thì lại càng tai hại hơn. Vậy lên đành thống nhất đi thương lượng với bà béo. Bác trưởng phố cùng vs mấy ông già đại diện đi nói chuyện. Bọn em thấy vậy mới lon ton như nhũng chú gà con đi theo hí hí =))) đến nơi tháy mọi người đến bà béo mặt mới hằm hằm… “Các người lại đến đây có việc gì, lại muốn doạ dậm tôi à…”…

Thưa bà, tôi đại diện dân phô’ ngày hôm nay đến đây muốn thương lượng với bà 1 chuyện… Chuyện gì… Chả là tn, bà cũng biết tình hình ờ đây là nv. Cô H cũng là hàng xóm của chúng tôi mọi việc xảy ra cũng ngoài ý muốn, thôi bà làm phước xin bà lương tay đừng động vào chỗ đất kia, cũng là tốt cho bà, tốt cho cả 2… “Bà béo tính đồng bóng lại ưa nịnh nên cũng thấy bùi tai… “Đấy mọi người nói vậy có phải dễ nghe, thuận cả 2 bên không, tôi cũng muốn quý hoà vi quý, thôi đuọc rồi nt cũng được không sau lại sảy ra việc gì lại đổ hết tôi đây, chứ tôi không phải sợ con lăng loàn này, vì tôi cũng không phải dạng vừa đâu, vừa vừa đâu, mà tôi không muốn mất lòng ng dân ở đây thôi… “Nghe thấy vậy thì mọi người thờ phào nhẹ nhõm xin phép ra về, vừa mới đi đc 10 bấc thì mồm bà béo the thé lên đúng là con mụ gê gớm lắc đầu nguây nguẩy. Bà béo vì muốn giám sát công trình nên thue nhà nghỉ ngay gần đấy để đỡ phải đi lại, bọn e đứng ấy 1 lúc thì main hỏi em có cảm nhận thấy gì không, đúng là không thấy gì thật khí âm hôm qua cũng thấy chắc là bay hết rồi hoạc ánh nắng mặt trời cũng tiêu tan. Đang nói chuyện thì cái M thốt lên… A, hôm nay rằm nè… “c mới thắc mắc rằm thì sao, M mới bảo răng không nhớ những gì hứa với thủ lĩnh à, cả lũ chợt nhớ ra nhưng cũng gần trưa rồi, đi cũng không kịp lên Main mới rủ cả lũ về nhà Main ăn cơm, chiểu đi cho sớm. Cả lũ nhất nhất trí về nhà main ăn cơm, nấu nướng song suôi đang ngồi ăn cơm thì mẹ Main nhắc lần này bác cấm cả lũ không đc táy máy tò mò gì chỗ nhà cô H đâu nhé, sảy ra chuyện gì nữa thì lại mệt đi đây… “Cả lũ vâng vâng da dạ, nhưng bác ơi bác có biết không, đứa bác dằn mặt là thằng c mới đúng. Chính nó, đứa đầu xỏ đấy bác ạ. Đến trưa ngỉ ngơi 1 tí, mỗi đứa góp 5-6 ngìn tiền lẻ mua ít đồ lẽ chạy ra chỗ hủm thắp hương, nén hương vừa mới thắp nên thì thủ linh xuất hiện.

Hắn bảo rất vui và hài lòng khi Main đa giữ đúng lời hứa, nói chuyện 1 lúc thì e hỏi vấn đề của cô H, xem thủ lĩnh có biết gì không thì hắn bảo có biết trên phố có con quỷ tinh ấy, nhưng do nước sông không phạm nước giếng lên hắn cũng không can thiệp, hắn chỉ bà cô H thực sự rất mạnh. Rồi hắn tiết lộ, nếu như để so sánh sức mạnh của hai người thì hẳn chắc sẽ thua, vì hắn là ma do tu luyện lên mới có quyền hành như vậy, nhưng cô H khi chêt đi do uất hận quá lớn nên mới đi vào con đường quỷ tinh chỉ vì mong muốn trả thù. Nêu thoát ra chỉ có cách làm cônH bớt oán hận thì sức mạnh mới yêu đi. Rồi hắn chỉ vào Main nói rằng Cậu hãy cẩn thận, đại nạn sắp tới, qua được thì phúc hưởng không hết, không qua được âu cũng là cái số… “Rồi hắn biến mất. Từ khi nghe câu nói ấy mà Main đâm ra lo lắng. Thấy vậy c mới an ủi rằng… “Đừng sợ rồi chuyện gì cũng có cách giải quyết, huống hổ Main còn có máu của mình là vũ khi cơ mà… “Thằng này cục cằn là thê mà vẫn biêt nó cho ae ạ. Thấy thằng c nói vậy lên Main cũng bớt lo lắng. Ra khỏi chỗ xuối rồi chia tay ai về nhà lấy. Đên tối thì c gọi em dủ đi chơi, nghe đi chơi là e thích rồi cũng tớn lên, chúng em mới chạy ra về rủ Main vs M vs T. Đúng là ngồi với bọn này vui thật chém không hêt chuyện từ truyện con gà có trước hay quả trứng có trước, rồi thì chuyện Cơn mưa ngang qua của sêp”sss,toàn chuyện trên trời dưới biển vèo vèo cũng đến 10h, thì cn mới chịu nhấc đít đi về. Đi đến nhà cô H eo ơi, chỗ này nó cứ rùng rợn kiểu gì vậy, lạnh lạnh. Cả lũ im bặt không ai nói chuyện gì tiếng cho sủa 1 cái mà ai cũng giật mình, nhìn vào chỗ đang xây không 1 bóng điện giờ này chắc thở xây cũng đi ngủ hết rồi, uỳnh 1 cái mây đên kéo mù mịt gió nổi lên, hình như trời kéo cơn giông chớp sáng cả 1 vung, cả lũ bám vào nhau mà đi đến nhà cô H, chs lại đứng lại nhìn ánh chớp loé lên vào chỗ cái cây…. “Chúng mày ơi, hình như trên cây có cái gì thì phải… -M nói. Cả lũ nhím vào không thấy gì, xung quanh gió thổi vẫn mạnh, chó thì sủa cứ tru lên từng hôi…

“chúng mày có còn nhớ những lúc ntn thì con mèo đen vs cô H thương xuất hiện không… -C nói….Nhưng con mèo đã chêt rồi còn cô H thì đang bị trấn yểm mà… -M nói. Nhưng tao thấy giống nv, Main nhìn thử xem… “Chớp lại nổi lên mọi người nhìn vào chỗ đang xây thì đoàng 1 cái ai cũng giật mình, M hét lên. aaaaaaaaaaaaa…. “Chúng mày có thấy gì không,

đừng bảo tao nhìn nhầm nhé….. Tao cũng thấy

T nói. “không nhầm vào đâu đc hình như là Cô H. Main có thấy không Không thấy… Dũng cảm nhân đi – Main bảo… ừ đê tao… “3′ mới ngồi xuống… “Tao không cảm nhận thấy gì, nhưng tao thấy có 1 thứ gì ấy chuyển động nhanh lắm, không thể định hình nó là đc cái gì… – Em nói… “Chẳng nhẽ là bà H đã thoát ra… “Chớp lại vang lên, lần này không thấy gì thi main lên tiếng… “Thấy rồi, không phải bà H có cái gì đang núp sau cái cây….Ra kiểm tra đic Noi… Mày điên à, không nhớ những gì xảy ra à… -M hét lên. Nếu không kiêm tra thì sao biết được là cái gì mà cảnh bảo… “Rồi thằng Đi ra chỗ cái cây, để nó đi 1 mình không yên tâm biết là nguy hiểm nhưng cũng đanh đi theo nó, nhỡ đâu nó làm sao lại ân hận. Đên đc chỗ cái cây thì gió cũng dừng, chỉ còn mấy cái chớp qua bầu trời, đi 1 vòng không thấy gì cả lũ thở phào nhẹ nhõm quay ra thì có tiếng rơi bộp 1 cái quay đầu lại thì con M lại thét nên. 1 xác người đàn ông rới từ trên cây xuống. Lần đầu nhìn thấy người chêt, hoảng loạng quá em mới hét ầm lên, hét hơn cả con M. Mọi người thấy e hét kinh quá mới chạy ra, bà béo cùng ông chổng phi ra. Thấy xác chêt thì ông chồng trở lên hoảng loạng mồm lắp bắp mấy từ không ai nghe rõ. Lúc sau công an xuống mới biết là thợ cả xây nhà cho mụ béo, khám tử thi không thấy dấu hiệu gì bị giết mà cái chết thì giống hệt ông B, hơn là không bị mất đôi mắt nhưng gương mặt có vẻ sợ sêt, chêt trong hoảng loạng. Công an khám nghiêm 1 lúc rồi đưa xac về xét nghiệm thêm.

Công an vừa đi khỏi thì bà béo chửi đổng vài câu, còn ông chồng thì như kiểu mất hết hồn vía, chi lắp bắp mấy câu e nghe không rõ. Xin đừng ql tìm anh, xin em…, bà béo thấy ck mình biểu hiện nv sợ làm mất mặt lên kéo ck mình về.

Mọi người hỏi Main có phải cô H làm không,

Main bảo rằng không phải cô H làm, nhưng người này chết hồn vía không còn như kiêu bị bắt hổn vậy, cháu không thấy hồn vía quanh đây. Người làm đc ntn thì chỉ có hồn ma cao siêu như ông B hoạc cô H, nhưng 2 ng ấy hiện tại vẫn đang bị chấn yểm vậy thì ai làm.

Moi người thấy vậy bàn tán ra tán bào, rồi bảo muốn rồi về nghỉ ngơi thôi. Do nhà em ờ xa lên e đc 1 bác đưa về, đề phòng đem hôm 1 mình đi lại nhỡ gặp truyện gì. Khi đi đc 1 đoạn thì e nghe thấy tiếng ai cười, nhưng cũng k hẳn là cười, giọng cười kiểu ai oán hoà lần vào trong gió, em mới hỏi bác đi cùng có nghe thấy gì không bác bảo không, em đoán chắc e nghe nhầm. Nhưng không hiểu sao cảm giác sợ sệt vẫn cứ vương vẫn trong em. Đêm hôm nay thật âm u Hôm sau em đang đi học về thì gặp hội Main, ước gì đc học cùng trường bọn này, Main thấy em vẫy vẫy rủ vào quán uống nước. Chúng nó lại đang bàn tán vụ chêt hôm qua, vì mọi người đang sợ sệt rằng không biết ai là gây ra vụ này cách thích giết người thì giống hệt bà H. Thấy vậy Main mới rút ra 5 que lặn mụn (cái qe như phi tiêu, mà có đầu nhọn ở đầu ý ạ) nó bảo nó mới mua, rồi nó mượn ông cầm chủ quán nước trường cấp 3 nó rạch vào đầu ngón tay đê cho chảy máu, bôi hết vào 5 que lặn mụn ấy rồi phân phát cho 5 đứa bọn em, nó rặn rằng từ giờ ai đi với nó cũng sẽ rất nguy hiểm không biết đường nào mà đề phòng, nó chứng kiến nhiều cái chết của bạn bè lắm rồi, thế lên lần này nó không muốn ai phải ra đi trước mặt nó nữa. Nó bảo nghe thấy nời bà thầy bói và thủ iïnh nói chưa, năm nay là năm hạn của nó mà ai đi cùng người hạn kiểu gì cũng bị liên luỵ thế nên đưa cho mỗi người 1 cái kim có máu bảo rằng bất kể có chuyện gì xảy ra, thấy không khí thay đổi hay cảm thấy bất an trong lòng thì phải rút cây kim ra thật nhanh, chỉ cần cây kim này có máu thì có thể cứu lấy mình siêu hơn nữa có thể làm tan biến hồn ma hay linh hồn của quỷ dữ… “Mày cư đề phòng, chứ đừng tin vào số phận m ơi, nếu bọn tao sợ đã không theo mày t đầu đến cuối -C nói….Cứ để phòng, có kiêng có lành có thứ bảo vệ bên mình cũng hay, cái này tao thấy không thừa tao nhận – M nói. “Em cũng lấy, vì đã chứng kiến máu của Main có thể làm đc những gì lên rất ham hố. Ngồi tí thì mẹ e gọi điện bảo quê ông Nội bị ốm thê nên mẹ vs bô về quê mất 5-6 ngày, bảo em tự lo cơm nước tiền mẹ gửi cô hàng xóm, có gì sang lấy không thì sang ăn cơm bụi mẹ dặn bác ấy rồi ăn gì cứ gọi về mẹ trả tiền. Nghe đến vậy e sung sướng quá, thế là đc đi chơi tẹt, khỏi cần xin phép ai. Thấy em nhà em hôm nay đi vắng nên Main dủ em về nhà ăn cơm, em cũng đồng ý luôn vì bố mẹ main kiểu dễ tính lại nhiệt tình nên e cũng không ngại vừa có tiếp súc 1-2 lần mà e đã nghi điểm trong mắt phụ huynh học sinh rồi, nhiều lúc còn nói dối cho main hí hí. về đến nhà Main đi qua nhà cô H, thấy vẫn bt mà sao đêm về lại đáng sợ vậy nhỉ, người thi công thì vẫn thi công người điều tra thì vẫn điểu tra. vể đến nhà thấy mẹ Main đang nấu cơm e mới lăng xăng chạy vào giúp, gớm ở nhà mẹ em hò mỏi mồm gọi như gọi đò e còn lười cơ, đang ngồi nhăt nhau giúp bác thì bác s hàng xóm sang chơi, 2 bà lại bàn tán vụ cô H.

… “Có khi nào con H nó thức dậy không em…

Em cũng k biết e đang lo quá, vụ trước nó đến hại e 1 lần rồi, nó thoát ra lần này chắc e chêt mất….Sao cô không mời thầy về dán mấy cái lá bùa….Em cũng tính thế đây chứ e thấy mình có làm gì nó đâu mà nó thù đến bh….Em nghi kĩ xem… E thấy m. ng bảo hôm gặp nạn nó gọi em, em k thưa nên nó mới xảy ra chuyện, nhưng nào e có để ý trời thì mưa, em chỉ thấy bên ấy to tiếng nghĩ việc nhà ai can thiệp hả chị, mình vào lại nhiều chuyện đúng k chị….ừ chị thấy cũng đúng nhưng cô phải làm tn đi chứ trước tí thì cô mất mạng còn gì….Em thì e ko lo, sống từng tuổi này có phải chết thì chết, nhưng em nó cho thằng Main kìa… Mà bây giờ không biết con H nó thoát ra chưa nhỉ… Mong là chưa, chứ k biết em ăn ở tn mà gặp phải đại nạn này… Thôi muộn rồi chị về nấu cơm, buôn tí nữa hết mẹ buổi trưa mất… “Rồi bà ấy cắp đit đi về, em thấy chết nét mặt mẹ Main có điều gì lo lắng.

Bưa cơm dọn ra, mà không khí ăn cơm thật ảm đạm không ai nói câu nào. Đang ăn cơm thì ông thợ xây đang xây nhà cô H chạy sang xin ít mỡ vì đang nấu cơm thi hết mẹ Main mới đứng dậy lấy, trong time chờ ông thợ xây ấy mới tâm sự… ”

Anh ạ, không biết anh ở đây tn chư e sợ quá rồi anh ạ…

Sao chú sợ… Không biết bên nhà minh có nghe thấy gì không chứ đêm nào bọn em cũng ngủ k đc rồi toàn nghe thấy tiếng nói đuổi cút đi… Cút đi… Có chuyện như vậy á….
Tuyển tập truyện ngôn tình hay nhất

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017
5 (100%) 8 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma của dân công trường - Seri truyện ma đời thường

Truyện ma của dân công trường – Seri truyện ma đời thường

Các bạn đang đọc truyện tại Truyện audio hay hôm nay Truyện audio hay xin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *