Menu

Home » Truyện Ma » Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017


Vâng a ạ, em đang bảo làm 1-2 tuần nữa rồi xin nghỉ chứ từ ngày ông thở cả chết làm ai cũng hoang mang…

Tự bảo vệ lấy mình thôi chú ạ…

Đây nhà tôi còn nưa chai dầu ăn chú cư mang hết về mà dùng, chiểu tôi mua chai mới

Mẹ Main nói… Dạ, em cám ơn chi… ”

Cả nhà ăn dong dọn dẹp cũng phải gần 1 h. Mêt mệt nên 2 đứa chèo lên giường ngủ. Đang mơ ngủ thì e thấy người phụ nữ hiện ra… ”

Mày là ai… (trong mơ em không làm chủ được mình lên trả lời vớ vẩn lắm ạ….Em là 1 chú bướm lượn tung tăng…

Hihihi, bướm à mày thích ngứa đòn à… Em mới giật mình tỉnh dậy, toát mồ hôi không phái sợ cái ng ấy mà sợ cái lời em nói ra sao em lại là chú bướm đc nhỉ đáng sợ. Em quay sang nhìn Main thì thấy nó ú ớ, còn nói mớ… ”

Thả tao ra… “E mới đánh thức nó dậy, nhưng gọi mãi không chịu dậy, đang loay hoay không biết tn thì nghĩ đến là khi mơ ngủ k dậy đc thì phải gọi người nhà gọi dậy thì lời họ gọi mới vào sâu đc trong tâm trí có ngủ cũng nghe thấy tiếng mà tỉnh dậy, e chạy ra gọi 2 bác hình như đi làm hết rổi, không biết làm tn đang luống cuống thì đầu óc em quay cuồng mắt mỏi u rũ chân tay rã rời rồi em thấy xung quanh hư ảo kiểu gì vậy tự dưng lạnh thế không đi nổi e ngồi sụp suống thì thấy 2 vai nặng chĩu chân tay em như kiểu bị điều khiên vậy trong khi đó thì đầu óc vẫn tỉnh táo chỉ là em không làm theo được ý nghĩ bản thân thôi, mồm em cũng không nói được. Em liếc mắt quay đầu thấy con dao gọt hoa quả trên bàn tiến lại e vớ con dao, e không biết mình làm gì nữa đầu em lúc ấy không muốn động vào con dao nhưng tay thì cứ động vào, em đi thẳng đến phòng main. Đã hiểu sự việc e đang bị cái gì khống chế mồm em cố ú ớ gọi main dây mà hoàn toàn bất lực, mình sắp giết main nghĩ đến vậy mà nước mắt chào ra. Em mới dơ con dao lên cao lấy đà đâm xuống…

Tiếng hét sông vào em mới quay ra là thằng c và con mai, thằng c mới chạy vào ôm em, em mới vung con dao xoẹt vào bắp tay nó cũng may con dao cùn nên không bị gì, nó mới ôm em… ”

Mày điền à D, mày làm trò gì vây…”Trong đầu em thì cố ra lệnh cho mồm nói nhưng không nói được… ”

Không phải tao… “Chứ lúc ấy e khoẻ thế vùng 1 phát thằng c Bắn vào bờ tường, nó ngã huỵc 1 cái e lại cầm con dao hình như là cố giết Main cho bằng được mà khs tiếng động to nv mà nó không tỉnh.

Dậy đi main, dậy đi main… Thằng c lại chạy vào ôm em giữ em lại nó hét to… ”

M lấy cây kim ra đi, không phải là thằng D nữa rồi…

Làm tn bh, lây ra đâm vào đâu…

Đâm thẳng vào tìm nó ý…

Mày điên à, nó là người có phải ma đéo đâu mà đâm vào tim… “em lại hất thằng c ra, nhìn thấy cái M em lao vào cái M hình như đã đổi mục tiêu, thằng c thấy nguy hiểm mới rút cây kim của nó ra chạy giữ em lại nó chọc cây kim 1 phát vào bắp tay phải em…

Em hét lên trong đau đớn Rồi ngất lịm đi… “mày là ai… (lần này e khôn ra rồi không phải bướm lượn tung tăng nữa.)…

Siêu nhân đỏ… À siêu nhân à… “nghe rưt câu như kiểu sợ quá em mới hét lên tỉnh dậy. Thì thấy mọi người xung quanh có cả bố mẹ Main vs mấy bác với hội bạn em ở đấy. Thấy e tỉnh ai cũng thở phào em vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì thấy mấy bác ấy giải thích là khi thằng c đâm em, thấy e ngất đi liền chạy ra gọi nguòi lớn đua đi bệnh viên. Mấy người đưa lên viện đã tiêm vắc sin uốn ván với sát trùng vết thương thấy không sao nên cũng không gọi cho bô mẹ em làm gì để họ không phải lo lắng. Nhắc đến vết thương thì e thấy đau nhói bên băp tay, may mà cái cây lặn mụn ấy nó có 1 đầu nhọn tầm 1cm, còn phía trên là cái khấc, nó mà k có cái khấc ấy ngan cản chắc nát tay mất. May hơn nữa là con M nó k đâm vào tim mình. Như vừa thoát khỏi tay tử thần mà e nhẹ hết người. Rôi mấy bác hỏi em thế rốt cuộc bị làm sao, thì e nói là e bị nv, biết hết mọi thứ xung quanh biết cả c đâm em nhưng không tn mà kiểm soát đc lúc ấy trong đầu chỉ có mặc niệm oán hận.

Rồi e kể cho mọi người nghe là trong mơ đều thấy 1 bóng người liên tục hỏi em là ai nhưng chs em trả lời vớ vẩn lắm lên có vẻ người ấy tức thì bà s mới thốt lên… “May là cháu không nói tên mình ra đấy, đấy là thuật gọi hồn khi đang trong mơ chỉ cần cháu cho họ biêt tên tuổi là cháu bị bắt theo luôn… “Nghe đến đây e cũng sợ.

Rồi chợt nhớ đến Main em mới hỏi Main tỉnh chưa thì mọi người bảo vẫn chưa, đang đi mời thầy xem thế nào mà mãi không tỉnh. Nói chuyện 1 lúc thì e cảm nhận ai đến em mơi bảo mọi người im lặng 1 chút vì có điều không ôn. Đc 1 lúc thì hoá ra là thủ lĩnh, thủ lình chỉ em vài điều rồi biến mất. Em mới bảo Bố mẹ Main là muốn Main tỉnh thì đi xin nước thánh về pha với rượu với nươc gừng lấy hương phẩy phẩy 3 cái rồi nhúng hương vào nước pha ấy, ngậm 1 ngụm phì vào mặt main rồi lấy kim trâm vào dáy tai là lúc ấy Main sẽ tỉnh. Mọi người thây vậy về làm theo, còn để cho bọn bạn em ờ lại chông em. Mọi người về hết e mới dả vờ quay quay vài phát rồi rút cây kim ra giơ lên thằng c thấy vậy hét toáng lên. Em thấy vậy bc quá, thì nó mới chui em. Em bảo đm, m thử để tao đâm vào bắp tay mày xem đau không, đm lại còn bảo con M đâm vào tim. Liều vl nhờ. Nó không nói gì chỉ cười rồi chạy ra xoa tay cho em. Trời lúc ấy cũng phải xầm tối rồi không biết Main có tỉnh được k nữa….

Sẩm tối thì bố Main lên đón em và lũ bạn về nhà Main e câm. Trên đường đi thì em hỏi Main đã tỉnh chưa bác bảo đã tỉnh rồi, chờ mấy đứa về ăn cơm. về đến nhà thấy cơm bày ra thật là súng sương không gì ngon bằng đi ăn trực và đồ đi ăn trộm hí hí. Cả lũ mới dủa qua rồi ngồi vào ăn cơm. Đang ăn thì mẹ main mới bảo… “Bác vừa mới gọi cho mẹ cháu, thấy bảo dưới quê đang có việc quan trong nên không nên được… Dạ cháu thấy mẹ cháu bảo ông nội bị ôm sắp mất lên về chăm sóc ông… Bác thì ko nói chuyện cháu vừa trải qua, nên bh mà để cháu về ngủ ở nhà 1 mình thì bác k yên tâm. 2 đua cũng bằng tuối nhau, giống nhau nên bác coi như con, cứ ở tạm đây mấy ngày bố kẹ về thì về… “Thấy e còn lưỡng nự thì bác trai lại thêm vào… “đúng rồi đấy cháu ạ, để cháu về xảy ra chuyện gì 2 bác lai áy náy… (thật ra đang làm kiêu tí thôi chứ thật ra e sướng bỏ mẹ. Hí hí) Dạ vâng… Thế bác cho cháu ở nhờ mấy ngày ạ… Nhà t chả có sơn hào hải vị đâu ở được không… Main nói… Cám lợn tao còn ăn đc nữa là. Nghe song câu ấy cả nhà cười phá lên. =))) đến tối em cùng với chúng nó ra ngoài ngồi hóng gió cho mát thấy ck cô H đi lang thang như người mất hồn vậy, mà đi như lướt đi như bướm lượn tung tăng bướm dập dờn uyển chuyển rất nhẹ nhàng tò mò quá cả lũ mới đi theo biêt đâu ông ý còn múa bale nữa thì sao.

Đi theo ông thì ông dừng ở nhà cô H, đùa chs như kiểu ma sui quỷ khiến ý ạ, toàn tình cơ mà rất bất ngờ là toàn kết thúc ở nhà bà H. Đang để ý ông ck thì bà béo cũng chạy ra. Kiểu không biết ck mình bị làm sao. ông ck thì leo lên cái giàn giáo, như kiểu ý định muốn tự tử. Thì ông chồng cất tiếng cười man rợ. Chỉ vào mặt bà béo… “đồ giết người con súc sinh… Ck nói gì vậy, là em, là em đây mà… “Thấy ồn ồn mọi người chạy ra thì thấy ông ck đang quỳ van sin 1 ai đó. Mại nhìn thử thì không phát hiện ra là ai, thế nên mọi người lại đành nhờ em, 1 lúc thì e bảo… “Cháu thấy 1 cô, đang đứng ở trên ấy đang nói chuyện vs chú kia, như kiểu đang oán hận gì mà mất con rồi gì ý ạ, cháu k nghe rõ…”

Em vừa nói song mọi người mới sôn sao chắc chắn là cô H đac thoát ra. ông trường phố mới gọi to… “Cô H, có phải cô H đấy không… Câm mồm, lũ người chúng mày không có quyền gọi tên tao… – Ông ck nói “hình như là ông chông đang bị điều khiển giống em thì phải. Rồi ông ck chỉ vào bà béo… “Tao sẽ cho mày chết cuối cùng, tao sẽ cho mày nếm đủ mùi vị mà tao đã từng trải qua, rồi tao sẽ ăn linh hồn mày..ha Ha Ha. “bà béo nghe ck mình nói vậy sợ quá mặt mũi tái mét không còn vẻ mặt hung dữ đanh đá như ngày thường. Rồi ông ck chỉ vào Main…”
Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017
5 (100%) 8 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma của dân công trường - Seri truyện ma đời thường

Truyện ma của dân công trường – Seri truyện ma đời thường

Các bạn đang đọc truyện tại Truyện audio hay hôm nay Truyện audio hay xin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *