Home » Truyện Ma » Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Bản Audio Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma

Mọi người thấy tiếng động mạnh chảy ra.

Những người chứng kiến nghĩ người lắm dưới đường kia là mẹ Main, nhưng không phải. Main thấy mẹ vùng chạy, chạy ra ngan cảm nhưng không kịp, chỉ kịp cầm được vào tay mẹ kéo lại, theo đà thì main bị đẩy ra chỗ oto thế chỗ cho mẹ. Ai nhìn cảnh tượng ây đểu xót xa. Mẹ main thấy vậy liền chạy ra đỡ, máu từ mồm mũi tay chảy ra không ngừng Có vẻ như khó qua khỏi.

Con chó thì bị người dân đập phát chết luộ cô H hiện ra cười the thé… “Thế là mày cũng đã nếm được mùi vị mất con ntn rồi nhé, rồi để tao xem cái phố này không có máu của thằng 1 mắt thì ai giết được tao…”

Cô H nói song biến mất. Để lại những tiếng khóc than đau lòng. Mẹ main vì quá đau khổ mà ngất luôn. Bọn thăng c cũng kịp chạy ra nhìn mặt lần cuối.

Loading...

Main hình như đã tỉnh lại nhìn thấy em rồi rút ra cây kim đưa cho em chỉ dặn dò được câu cuối… “Giúp Tao….Bảo vệ… Ngư… oi… Thân… trong nhà…”

Nói xong câu ấy thì đi. E nghe song mà nươc mắt chảy ra như suối. Đến giờ nghĩ lại mà vẫn rơm rơm nước mắt. Nếu nó còn sống thì e vs nó đã là bộ đôi ăn ý rồi. Ai cũng khóc thương đau sót, bố main chỉ biết ôm con vào lòng mà khóc trong bất lực.

Ông kháu mới chạy ra… “Nếu con đuọc siêu thoát thì đàu thai thành kiếp người, rồi ông dạch vào mu bàn tay Main 1 dẫu nhân, nói rằng nếu anh chị có con mà thấy dâu X này là do Main đầu thai về nhà a chị làm con 1 lần nữa”

Người dân không ai bảo ai, mỗi người 1 chân 1 tay no tổ chức tang lễ. Giường như mẹ Main không chịu nổi lỗi mất con này, cứ tỉnh dậy rồi lại đoi đi tìm con, ng dân phải tiêm thuốc an thần. Ông Kháu vì cũng thương sót nên ở lại và gia đình quyết trừ con quỷ này cho dân. Ông bấm độn 1 lúc bảo với bố Main “Main nó chưa tới số mà lại chết oan chêt trùng, để thần trùng giữ.

Bây giờ cả nhà không muốn Main bị đánh đập thì phải làm lễ cắt đoạn nghiệp trướng, khai phương phá ngục, giải oan thì Main mới đc thoát đi lại đc giữa cõi âm và trần, có thể siêu thoát đươc. Đây là điều cuối cung có thể giúp Main. Bố Main thì cũng không đủ lí trí đê quyết định, thế nên giao hết cho ông.

Sau 3 ngày, ông mới làm lễ cắt trùng giải oan khi làm lễ song xuôi, thì Main hiện về. Nó cũng chỉ nói rằng không hối hận nó chết thay mẹ cũng là 1 cách báo hiếu, rặn mọi người là hay sống tốt. Ngày giết đc cô H, cũng là ngày nó được siêu thoát, đầu thai sang kiếp mới, nó còn dặn bố mẹ, đừng vì hận thù mà làm điều lầm lỗi, vì đây âu cũng là cái hạn, vậy lên hãy sống tốt cho những ngày tháng còn lại. Rồi nó biết mất Ông Kháu, cũng quyết định bắt được con quỷ này không cho nó nộng hành, lên bảo mọi người chuẩn bị đồ lập lại trận yểm. Rồi ông nhờ người nhà lên cái đầu ngâm trong bình. Mọi người thắc mắc sao ông vân dữ. ông bảo vì cô H chưa tiêu tan nên thứ này vẫn còn giá trị. Chờ đến 15 rằm cung là ngày trăng sáng nhất.

Ông cũng làm ý như đợt đầu, vừa gỡ tấm vải vàng da thì cô H xuất hiện, cô nhìn thấy con mình thì nỗi căm hận lại dâng trào… “Tại sao, chúng mày bảo tốt mà sao không chịu buông tha cho con tao…”

Vì không ai nhìn thấy nên chỉ nghe thấy giọng của cô.

Em mới lên tiếng… “Mày xem, mày đã làm gì, mày hại bao nhiêu người mày hại bạn tao, trả giá đi…”

cô H cười lên 1 tràng man dợ lướt lại chỗ con, thời cơ đã đến ông mới liệm chú sợi chỉ đó liền bắt lấy cô, trận yểm đã được hoạt đông, hòn đá lại bắt đầu hut tà khí của cô.

Cô băt đầu hiện nguyên hình, nhưng hình như cô Không có mảy may gì đến trận yểm… “Chúng mày nghĩ dùng 1 cách 2 lần thì còn tác dụng nữa à Nói xong cô H bắt đầu nhắm mắt 1 lẩm bầm 1 lúc thì bà béo xuất hiện, là u minh thuật (cái này e nghĩ ra vì cô H sai khiến điều khiển đc ng). Bà béo đã bị cô H điều khiển, mọi người thậy vậy ngăn cản, nhưng vs thân hình sô sề, béo to béo khoe nhưng đéo đẹp bà hất tung mọi giảo cản. Chạy 1 mạch đến trận yểm mới dùng hết sức bình sinh nhảy vào tấm kính, tấm kinh vỡ ra trận yểm bị phá vớ ông kháu vì đang điều hành trận yểm bị phá vơ bất ngờ nên bị phản dame mồm ói máu. Cô H thoát được ra. ông thấy vậy dùng hết sức mình khai triển bát trụ lăng kính do ông mới làm đc làm băng 8 trụ gỗ dán bùa giữ chân cô H không cho chay. Nhưng trận này yếu chỉ giữ chân cô H đc 1-2 hôm là kịch, vì cô H sẽ nghĩ cách hồi phục tà khí mà thoát ra. Còn về phần bà béo, rơi xuống hố bị manh kính đam và cổ họng chết tại chỗ. Người dân mới đem sác bà H dao nôp cho công an. Rồi quay trở về, bàn cách đôi phó. Đây là trận yểm lợi hại nhất của ông H mà đã dùng 2 lần đều không thể tiệt triêu con quỷ này. Nên cách duy nhất là mời sư tăng về thôi. Mọi nh thấy vậy liền chạy mời 12 vị sư tăng về. Mời về nghỉ ngơi cơm nươc song cũng đã sầm tối, lúc này thì cũng là lúc cô H cũng sắp phá đc trân yểm, các sư tăng thấy vậy vội vàng chạy ra lập đàn. 8 vị ngồi xung quanh cô H tượng trưng cho 8 điểm của hình bát quái, 2 vị chính ngồi lập đàn còn 2 vị chạy đàn. Họ ngồi tụng kinh để cho cô H bỏ nỗi hận oán niệm trần gian buông tay mà về dưới âm phủ chịu tội, lúc đầu niệm cô H gào rú, đau đầu như bị niệm kim cô, em với mọi người ở ngoài đưng xem, thấy cô Vật lộn trong đau khổ, tầm 2 tiếng sau thì có vể đã hiểu thấm nhầm phật phát mà cô ngồi im, 2 dòng nước mắt chảy ra, ông khâu bảo lúc đầu con đang uất hân, vượt đc qua nôi uất hận thì đau khổ than trách số phận, đến lúc cô ây mỉm cười thì coi như siêu thoát mà sang kiếp mới. Em nghe thấy vậy cũng à à ừ ừ, nhưng len ra đến gần chỗ cô H, 1 tiếng sau có vẻ như cô sắp từ bỏ để điến 1 kiếp mới.

Thì em mới nhảy 1 phát trận yểm ấy, tay em cầm cây kim mà Main cho đâm 1 phát vào ngực cô ấn sâu vào tìm… “mày không đáng đc siêu thoát, mày phải xuống âm phủ tạ tội cho những người chết oan mà mày hại…”

em lấy hêt sức hét to… “Và điểu nữa mày xuống tạ tội với Main đi… ”

Nói đến ấy nước mắt e trào ra. Không ai ngờ em làm vậy. Cô H bị máu cua Main xuyên vào tìm thì đau đơn vùng vẫy hất em ra. Em bị nem ra xa, cô cố rút kim ra nhưng chưa kịp thì bị bị tan biến rất nhanh. Ai nhìn cảnh tương ấy mà cũng sợ. Các sư tăng nhìn e rồi chỉ nói 1 câu, âu cũng là cái sô. E vì bị đẩy ra xa nên cũng ngất lịm. Hôm sau dậy thì thấy bố mẹ em đang bên cạnh. Hỏi ra thì bố mẹ cũng bits hết chuyện, ông kháu thì làm lễ siêu sinh cho đưa con cô H, rồi cũng về luôn trong đêm, em thì nhớ lại, nhớ đên Main mà nước mặt lai chảy ra. Gì thì cũng đã bảo vệ được gia đình cho Main, cũng đã hoàn thành tâm nguyện. Bô mẹ Main thấy e cũng ngoan lại bằng tuổi Main lên nhận em là con nuôi.

1 năm sau chuyện qua đi, nhưng vì quá đau buồn mà chuyển đi nơi khác, không muốn nhớ lại kí ức đau buồn ấy, nhà em thì mất hẳn II luôn… Mấy năm sau thì e nghe mấy bà chơi thân với mẹ Main bảo, Mẹ Main mơi sinh thêm 1 đứa con trai. E nghe thấy vậy cũng mừng, chắc là Main đã đầu thai rồi…, hôm nay cũng rằm trăng thật là sáng và yên bình.

Nghe các truyện audio của team sản xuất tại:

Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

Tuyển tập truyện ngôn tình hay nhất

Bản Audio Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma

______________THE END______________

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017
5 (100%) 8 votes

Có thể bạn quan tâm

Người Mẹ Quỷ - Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Người Mẹ Quỷ – Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Chào quý vị và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh gửi đến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *