Home » Truyện Ma » Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Phần 1 – Hầm Ma –

Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

Sau biến cố chết hụt ấy, em cũng không nói với ai rằng con mắt trái của e có thể nhln thấy ma. Vì lúc ấy e còn là trẻ, nói ra cũng không ai tin. E chỉ bảo bác sĩ là thấy mờ mờ chứ không mù thật, để mọi người đỡ nghi ngờ. Từ ngày hôm ấy em trờ về nhưng ngày bình thường, nhưng có điều khác biệt, em có nhiều bạn hơn. Kiểu lúc ấy còn bé nên e không biệt đâu là người, đâu là vong. Chỉ biết đấy là mấy đứa trẻ nó chịu chơi với em. Mẹ em nhìn vào thấy em hay lẩm bẩm ngồi chơi 1 minh, cũng thấy lạ, không để ý lắm vì lúc ấy mẹ chỉ nghĩ nó ngoan để cho mình còn kiếm đồng ra đồng vào. Vào 1 buổi chiều, e với lũ nhóc hàng xóm đi bắt bọ xít về rang, ngày ấy món ấy là đặc sản rồi. Chứ làm gì có đồ ăn vặt như bây giờ, em với lũ bạn ra đằng sau núi chỗ ấy trồng nhiều nhãn của hợp tác xã bọ xít nhiều. Đang mai mê vợt, thằng bạn e mới nhìn thấy 1 khối đá dài dài hình chư nhật, mà nắp lại tròn tròn, bên trên có mấy sợi sich, nối với đầu là 1 tấm gương. Bản tính trẻ con cũng như là hiếu động, nó mới dủ bọn em ra xem đấy là cái gì. Khi đến nơi, e thấy có một khí rất ma mị, lạnh toát. À em chú thích về con mắt trái của e cho các mày hiểu nhé (để con mắt trái nhìn được ma thì e phải che con mắt bên phải lại và mở to mắt trái chớp chớp 3 cái là nhìn được, e phát hiện ra khi ở bệnh viện 3 vô tình làm nv, còn để bt thì e chỉ nhìn đc bằng 1 mắt). Khi đến bên khối đá ấy, e rất run, trong đầu chỉ có tiếng văng vẳng lại đây, lại đây như kiểu bị thôi miên. Thằng bạn em tiến tới chậm chậm mới kéo mấy sợi sich, gỡ tấm gương ra, thì có 1 khẽ hờ để đấy nắp khối đá ấy ra. Nó mới hô hào bọn e cùng nó đấy. Bọn e đẩy hết sức lực thì mới hé ra vừa bằng đầu bọn em chui vào. “để tao thò đâu vào xem bên trong có gì, biết đâu là kho báu. “E mới nghĩ. “kho báu cái mả mẹ mày chứ kho báu “(đây là lời văn của e nhé, chứ iúc ấy thằng bạn em kể lại thì nó nghĩ làm gì có kho báu, e đổi lại cho sinh động) thằng bạn e mới thò đầu vào, nó hú hú vài cái. Rồi thò đầu ra. Nó mới bảo bh tao đố đứa nào đủ can đảm để xem bên trong co cái gì đấy. Nó thách đố bọn e. Nó nháy mắt 1 thằng trong nhóm để làm theo nó, để trêu e. Nó biết e nhát mà, thằng ấy cũng thò đầu vào bảo, bên trong chả có gì tối om. Mày thủ đi D. Nó khè khè e vài cái. Bản tính đàn ông mới dâng lên, e mới bảo tránh da tao xem.

E vừa thò đầu vào thì cảm thấy rất đau đầu, e cảm giác lúc ấy như bị ai nắm đầu gõ vậy, đau buốt kinh khủng, rút đầu ra cũng không rút đước. Bản tính e sợ bóng tối, khi thấy minh mới kẹt, e mới khóc hét ầm kêu bọn bên ngoài kéo ra. Cn thấy e khóc, cũng không trêu nưa kéo e ra nhưng k tài nào kéo ra được. Chỉ còn cách đẩy nắp đá ra 1 tí. Cn mới đây nắp đa. Trong lúc hoảng loạn, e nước mắt ngắn nước mắt dài mắt nhắm mắt mở, lúc ấy e chợt nhìn thấy có mấy luồng sáng xanh đo tím vàng rất ma mi, nhìn làm lỗ rõ ra cái đáy hòm, nhìn kĩ thì toàn là xương trắng. E sợ quá, cố đấy ra thât mạnh, thì lại ra được không có cảm giác bị lắm giữ nữa.

Loading...

Khi thoát ra e mới bảo en, cm ngó vào xem, có nhiều xương lắm. Có ánh sáng nữa, ai bảo không có gì. Thằng bạn e mới ngó lại thì không thấy gì và bảo e sợ quá lên thần kinh k ổn định =))) đm nó, không ổn định à, xem phải bh tao có chốt vào mồm mày k. E thấy vậy, rồi kệ nó vì còn đang sợ. Trời cũng nhá nhem tôi bọn e mới rủ nhau đi về. Ra vê thằng bạn e còn lấy cái gương trên nắp hòm về bảo tao lấy về cho mẹ tao soi gương (=))) vcl.) lúc ra vể e có cảm giác
ai nhìn e. E lạnh hết sống lưng, lông tay lông chân dựng đứng lên.

Tối hôm ây sau khi nhà nào về nhà ấy thì e bị sốt, chs sốt tự dưng cao thế, e bị rơi vào trạng thái mê sảng. Vừa khóc vừa ú ớ. Mẹ e thấy lạ mới cố gặng hỏi con nói gì nói to lên. E chỉ nhớ e bảo rằng mẹ sang hỏi thằng T. Hôm nay nó dẫn con đi bắt bọ sít rồi vào hầm mộ. Con sợ quá. Rồi lại rơi vào trạng thái mê sảng. Mẹ e biết cũng có chuyện, lên mới cầm tờ giấy đốt vía cho em. Rồi thắp nén nhang cho các cụ kêu cầu phù hộ. Nén nhang vừa hết thì lúc ấy e cũng tỉnh. Mẹ mới bế e sang nhà thằng T. Thấy nó đang ngồi học bài, mẹ e cố gặng hỏi chuyện, nhưng tml ấy lỳ không nói. Mới bảo cháu chêu D thôi, chứ không có ma mãnh gì đâu lúc ấy e cũng vừa lửa tỉnh lửa mơ, e nhìn quanh nhà nó, thì thấy tấm gương nó lấy để góc đầu giường nhà nó. Rồi lại ngất lịm đi.

, mẹ thằng T hốt hoảng chạy sang bảo, không thấy thằng T đâu cả, đêm qua khi nó học bài song nó đi ngủ, mẹ nó thấy nó đi ra ngoài đi đái, lúc quay lại thấy mặt nó tái mét, như gặp gì đáng sợ. Mẹ nó cố gặng hỏi thì nó cũng không nói, chỉ thấy nó ôm cái gương mà về nhà vái vái, rồi lẩm bẩm 1 mình. Đang nói chuyện thì mẹ thằng H. Là cái thằng cũng dúc đẩu vào tiếp theo, để hùa vào chêu e vậy. Cũng bảo không thấy thằng H đâu. Mẹ e mới bảo chắc 2 thằng rủ nhau đi chơi. 2 bà mẹ cũng đinh ninh như vậy, e thì vẫn sốt mê sảng. Trong lúc miên mang, thì e thấy bóng thằng T vs Thằng H, ở cạnh e bảo, đi bắt bọ sít, rồi đi chơi với cn. E thì mệt, cũng chỉ lắc đâu. 2 thằng bảo thế chờ em khỏi ốm rồi chờ ở đằng sau núi, nó còn dặn em khi đi nhớ cầm theo tấm gương rồi 2 đứa nó biến mất. Đến chiểu e dần dần đỡ, thì thấy bên ngoài ồn ảo, bảo vẫn chưa thấy 2 thằng ấy chúng nó về. Mới xáo xác đi tìm. Bố mẹ 2 đứa nó mới chạy vào hỏi em, có biết hằng ngày T với H đi chơi ở đâu không. E cũng chỉ lắc đầu rồi chợt nhớ lúc e mê sảng. E mới bảo mẹ đưa e ra chỗ sau núi. Mọi người mới đi theo e, khi gần đến nơi thì, mây đen kéo ầm ầm, gió rít nổi lên.

Ai cũng thấy lạnh hết người, 1 vẻ âm u, u sầu nỗi buồn reo vào trong gió. Khi đến nơi mọi người lục sục hết nơi cũng không thấy 2 đứa ấy đâu. Cố tìm 1 lượt thì tiếng chó sủa chu chéo cả lên, trời do kéo dông lên cũng tối dần âm u.

Tiếng chó sủa k dứt, mọi người thấy vậy tưởng thú dũ, đứng sát vào nhau. Thời ấy, chỗ e được gọi là đồng beo ạ. Tiếng chim lợn réo lên, ai cũng giật minh, gước lên trên thì thấy cái gì đung đưa, mới dpi đèn pin thì đấy là xác 2 thăng T và H… 2 đứa nó treo cổ bằng sợi sich buộc ờ quan tài. Mọi người vừa hoảng sợ. Già đình 2 bên khóc lóc, ầm í. Trèo cây để gỡ 2 cái xác ấy xuống. E thì lằm trên lưng bố, cơn sốt kéo đến chỉ có nge tiếng khóc lóc lỉ non văng vẳng bên tai rồi ngất lịm.

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017
5 (100%) 8 votes

Có thể bạn quan tâm

Người Mẹ Quỷ - Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Người Mẹ Quỷ – Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Chào quý vị và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh gửi đến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *