Home » Truyện Ma » Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017


Khi tỉnh lại, thì cũng là lúc đám tang của 2 đứa nó được diễn ra. Ai cũng đau sót, tiếng khóc nghe thật não lòng. Khi đi trôn 2 cành phan cắm ở mộ cứ vất va vất vưởng, đung đưa hết bên này đến bên nọ, ai cũng sọ. Họ rỉ tai nhau bảo hồn về. Nhắc đến hồn thì e chợt nhớ ra khẳ năng của mình. E mới bịt mắt phải và nhìn bằng mắt trái. Dò xét hết 1 lượt, đung là nghĩa địa có khác thấy đám ma, tiền vang, hương khói nghi gút là ma đoi ma khát tập trung lại nhiều thật.

Nếu như em mà không đc tập luyện nhìn thấy ma, chắc giờ này e cũng đái ra quần rồi đấy. Khi nhìn lên 2 cây phan đang đung đưa, thì đấy chỉ là bọn vong linh trẻ con ở đấy trèo lên ấy trêu ông thầy đang cúng nhập mộ thôi. Chứ em không nhìn thấy 2 đứa nó đâu. E thấy mấy đứa trẻ đang nghịch canh fan ấy có 1 đứa còn nhảy lên đầu ông thầy cúng, dúi đầu ông suống ngã sóng soài. E bc quá, mới quay đi chỗ khác người, thì 1 mùi từ khí hăng hăng đầu sộc đến, rất là khó chịu. E cảm thấy chóng mặt, mới đứng dậy đến chô mẹ em, vừa bước đi được vài đường, thì lại ngất lịm đi “Dũng, dũng, e giật mình ql, thì thấy thằng T vs thằng H. Em mới nhìn 2 cn, mặt toát mồ hỏi.

Mới ớ ớ ớ. Thằng T mới bảo. Sao mày k đi chơi cùng với bọn tao, còn tấm gương nữa. Sao k mang cùng. Mang đến chô hòm sau núi đi. Bọn tao chờ ở đấy. Nghe đến đấy e giật mình tỉnh giấc. Mọi người mới xúm quanh e hỏi chyện bảo rằng. Khi ra chỗ đằng sau núi có lấy cái gì vể không. E mới chợt nhận ra tấn gương. E mới bảo tấm gương thằng T nó có mang về. Khi nói đên ấy. Bà thấy bói mới cất tiếng. Bào bảo rằng đằng sau quả núi ấy ngày xưa là nhà của 1 ỏng quan nang, bị người ta sát hại. Chôn cả gia đình ớ cái hòm ấy. Trước khi trôn bọn chung đã mời thầy yểm 1 lá búa vào cái tấm gương ấy để chấn giữ cả cái hòm ấy, không cho ông quan lang chết hổn thoát ra đê báo thù. Thằng T vì tật tò mò, lên đã gỡ phong ấn mang tấm gương ấy về, khi tấm gương ấy tháo ra thì cũng là lúc ấn chú bị giải. Rồi bà ấy ngồi bấm ngón tay 1 lúc, rồi bảo mọi việc chưa dưng ở đấy. Sẽ vẫn còn bắt đứa nữa. Lúc ấy ai cúng lo lắng. Bà thầy bói hỏi em ngoài 3 đứa ra còn ai có mặt ở đấy không, e bảo còn cái M. Ai cũng hoảng, mới chạy đi tìm cái M, thì thấy nó ngồi trong ngóc nhà, mất hết hổn vía. Bà thầy bói nhìn thấy vậy mới bảo b. mẹ cái mai sắm sửa lễ lạc việc trước

tiên là gọi hồn vía cái mai rồi mới lo đc tiếp. Kẻo lại bị bắt mất đứa nữa, lễ có con gà đĩa sôi, tiền vàng bánh kẹo, bà thầy dặn khi bà ấy cúng thì phải liên tục vỗ và gọi tên con mai. Lễ lạc song suôi, thì cũng là lúc cái mai nó tỉnh. Nó kể được

1 ông vs thằng T thằng H dẫn đi chơi. Thằng T bảo con trèo lên cây vít cành nhãn xuống chỗ ấy nhiều bọ xít, khi con trèo lên con thấy mẹ gọi, con mới chạy về thì thấy con nằm ờ đây. Ai cũng thở phào nhẹ nhóm. Đang nói chuyện thì mẹ thằng T chạy sang bảo tìm được tấm gương rồi. Đấy là 1 tấm gương cổ, theo mưa nắng đã bị di, soi vào đấy thấy 1 thứ rất là ma mi. Ai cung phải sợ. Họ quyết định sáng mai đi tìm thầy phong ấn lại hồn ma ấy. Và đêm ấy 2 đứa em được cả phố trông vì sợ có chuyện gì sảy ra không may.

Loading...

, nhà e vs nhà con M sang bên làng bên tìm gặp ông thầy đã yểm bùa. Sang đến nơi thì chỉ gặp cháu ông ấy. Còn ông ấy đã chết rồi. Khi nói sơ qua thì ông cháu ấy cũng đã hiểu chuyện và nhận giúp, ông cháu hẹn vào ngày 15 rằm tức ngày trăng tròn đỉnh điểm.

2 ngày trôi qua. Ai cũng hồi hộp. Khi chuẩn bị hết đồ nghề bày biện. ông cháu mới lấy tấm gương ấy đặt lên góc chỗ cũ quan tài. Vì chỗ ấy là núi khuấy ánh trăng không dọi thằng vào ấy được. Ông mới nhìn lên trời và tính toán gì ấy. Bảo nhà e mua thêm vài tấm gương nữa. Đích thân ông đi đặt mấy tấm gương ấy ở mọi nơi, theo 1 hình gì ấy e ko biết (lúc ấy e nghĩ đặt linh tinh) rồi òng chuẩn bị 1 bát máu chó đen vẽ mấy hình thù quái gị lên nắp quan tài. Và vẽ 2 vòng giống dạng ma thuật như ở trên tivi ấy, và bảo chúng e đứng ở đấy. Mọi việc chuẩn bị song suôi, ông cháu mới bảo người nhà tạm lánh đu. Ông thắp ba nén nháng vào bát gạo rồi mồm lẩm bầm 1 lúc sau cây cối đung đưa lao xao, không 1 gợn gió. Lúc này e mới sử dụng con mắt trái thì thấy ông quan lang tóc tai rũ dượi đang đứng ở trên hộp đá, cầm 2 sợi xích, vía đầu sợi sich là thằng T và thằng H. ông cháu mới hỏi chuyện sao lại đi bắt người thì. ông quang lang bảo do chúng nó hỗn láo, làm ông tỉnh giấc, nên ông bắt về làm tay sai. ông còn bảo “tao sẽ băt nốt 2 đứa kia, về cho đủ bộ.

Vừa nói song thì ông quan lang nhìn thằng vảo e. Ông mới trừng mắt hỏi. Mày nhìn thấy tao ứ.

E sợ quá đứng người, ông cháu mới ql nhìn em, và dường như hiểu chuyện. Ông chạy ra chỗ em thì bị thằng T vs Thằng H, nhảy lên cổ giữ ông lại. Người ngoài nhìn vào thì sẽ thấy ông lại. Người ngoài nhìn vào thì sẽ thấy ông cháu k di truyển đc, còn ông ấy cảm nhận rất nặng lề, nhưng ai biết ông đang bị thằng H với T đè đầu cưỡi cổ đâu. ông quan lang mới tiến về phía em, ông cháu thấy thế mới niệm chú thì cái vòng bằng máu chó sáng lên làm ông qlang không chạm đc vào người em. Đúng lúc ấy thì ánh sáng trăng cũng đến 12h. Đỉnh điểm. Em để ý mấy cái gương ông ấy đặt là có chủ ý cả cái đầu tiên dpi lên trời phản triếu ánh sáng suốg cái gương t2, gương t2 mới huyển hướng thứ 3. Theo đúng hình zieh zăc và chuyển tới được cái gương chính ở nắp hộp đá. Ánh sáng ấy chiếu suống đúng huyệt của hộp đá công thêm lá bùa mà ông cháu yểm tạo ra 1 lực hút hồn ông qlang ấy vào. Sau khi ông qlang bị hút vào đấy e nhìn thằng T vs thằng H cũng bị kéo theo. Em chị kịp hét lên thằng T VS H cũng sắp bị kéo theo. ông quan lang dường như hiểu ý. Liển hất máu chó đen vào sơi sich ấy. 2 thằng đc giải thoát, nhưng k may. Giơ ấy là . Giờ quan sát,

lên 2 thằng bị quân âm bắt và đưa đi luôn.

Sau đợt ấy thì còn nhiều chuyện li kì sảy ra với em. Nhất là lúc e học lớp 10….

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017
5 (100%) 8 votes

Có thể bạn quan tâm

Người Mẹ Quỷ - Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Người Mẹ Quỷ – Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Chào quý vị và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh gửi đến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *