Menu

Home » Truyện Ma » Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Bản Audio Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma


Mới có 7h mà ầm ầm hêt cả lên. Các cô các bác các bà mê tín đã tập trung lại để buôn chuyện tối hôm qua. Nếu thêm con vịt nữa thì e dám chắc thành cái chợ mất. E thấy vậy cũng đi ra hóng chuyện thì mẹ e cốc đầu bảo chỗ người lớn đi ra. E biết vậy sang nhà con M chơi, đang chơi 1 lúc thì thấy công an, với bác sĩ đi ngoài đường kéo còi rầm rầm. E vs con M chạy ra xem, thì thấy thanh niên trong xóm chạy đi, e mới với lại hỏi… “A L ơi, có chuyện gì đấy…

Ko biết à, phát hiện xác chú B chết ở nghĩa trang… “Nói song em với con M chêt lặng, kiểu vừa bàng hoàng vừa sợ. Sao lại chết được hôm qua còn thấy chú B ra nói chuyện mà. Đang bàng hoàng thì bọn choi choi trong xóm đến kéo em vs con M đi xem, vừa đến nơi thấy kín người, ông trường phố cũng có mặt ờ đây làm nhân chứng. Vì hiện trường bị phong toả lên bọn e ko tiến lại gần được. Thằng c mới bảo”… Tao biết chô này có thể nhìn thấy xác chú B, thế là cả hội theo nó lẻn ra đằng sau nghia trang đi tắt qua bụi rậm, vì chỗ ấy là bờ bụi lên chỉ có trẻ con mới đứng xem đc. Chú B chết 1 cách đột tử, e thấy trên mặt chũ vẫn còn hiện lên vẻ mặt vừa sợ vừa đau đớn, như gặp phải chuyện gì vậy. Đạc biết chú bị móc 2 mắt, mồm thì há hốc. Trên cổ còn có mấy vết xước.

Nhìn rất khổ…. “mấy thằng kia, Ig đấy. Đi ra đây… “chúng e giật mình, chú công an gọi ra. ông trưởng phố bảo hôm qua có bọn trẻ gặp được chú B, còn ông ấy sang thì không thấy… “hôm qua các cháu gặp chú B có thấy biểu hiện gì khác lạ không… Dạ không ạ, hôm qua lúc cháu gọi chú B thì thấy chú ấy có vẻ mệt mỏi, còn quát bọn cháu nưa rồi chú ấy đóng sập cửa – M nói… “Hỏi han 1 lúc thì các chú ấy cho bọn e về. Mấy dì ở đấy bàn tán bảo sét nghiệm tử thi thì chết khoảng 11 r. Liệu có Iq gì đến con mèo đen ko nhỉ… “không điểu ấy vô li, dù con meo đen to gần bằng con beo, nhưng với sức người lớn làm sao nó vồ đc người trẻ con còn may ra….1 bà trong ấy nói… “đúng rồi đấy chị ạ, e thấy bảo beo mà vồ người nó ăn bộ lòng đầu tiên, đây e thấy bị mất mỗi 2 con mắt… Mấy bà còn đứng đấy làm gì, lo giúp ngươi ta ma chay đi kìa, còn bọn trẻ con nữa, xem giúp đc gì thì giúp k vêg trông nhà… “ông trương phố nói Em với bọn trẻ vì cũng k giúp đc gì, nên dủ nhau về. Cả lũ mới sang nhà em chơi. Vừa đến nhà em, thì chúng nó bảo ăn cơm nhà em, thế là cả lũ lại nôi đồ trong tủ lạnh ra lấu, nt lại vui. Nấu song cũng 11 r thì mẹ chạy về bảo chỏng nhà, mẹ với bác s lên phố trên mời thầy. Nói xong thì bác s đi qua đón, mẹ e đi vội. Đang ngồi ăn cơm thì thằng c nó mới nói… “hôm qua chúng mày có để ý không, tao cứ cảm giác từ lúc rời khỏi nhà cô H như có ai theo dõi vậy… Mày bắt đầu giống thằng D rồi đấy- M nói… À D, mày nói cho cn ở đây về con mắt của m đi. Toàn bạn bè cứ phải dấu. Em mới ngồi kể, đang kể thì con N nó hỏi… “Vậy hôm qua mày có nhìn thấy gì k… Tao không… Đấy tao cũng thắc mắc vụ này, cm còn nhớ cái vụ thằng H vs T chết không. Từ đơt ấy thì t biết thằng D nhìn đc ma, nhưng dạo gần đấy nó k nhìn thấy, hỏm qua tao nó nhìn thử xem mà k thấy.

– c nói… “thôi m đừng nhắc đến 2 thăng đấy nữa, nhắc đến tao đái ra quần đây sợ vl – Mai nói… “à cm ơi, hôm qua tao để ý lúc chú B mở cửa thì thấy có gì bên trong nhà chú ấy ý.

– N nói….ừ mày nói tao cũng để ý, còn có mấy tiếng động nữa. Thôi ăn cơm đi t còn dọn. Ăn song cũng phải 12r. Dọn cơm đi t còn dọn. Ăn song cũng phải 12r. Dọn dẹp song, thằng c mới dủ cn đi chơ game. Em thì mệt rồi từ chối ở nhà ngủ. Đang liu diu ngủ thì e bị bóng đè ạ. E biết hết mọi sự vật đc diễn ra nhưng ko tài nào dậy, e nghe nói nếu bị bóng đè mà k tỉnh dậy đc là bị bắt đi nên cũng sợ. E thấy mẹ em đi về cùng bác s. Đi đằng sau họ là chú B, chú B ko bước vào nhà em, mà chỉ đứng ngoài, lúc sau thì cô H xuất hiện. Từ hôm gặp nhau ớ trong rừng, thì hn e mới thấy cô H xuất hiện. Tay cô đăng dắt 1 đứa trẻ, chắc con cô, nó đã biết đi rồi. Sao lại biết đi nhi, mới đe mà. E mới nhìn kĩ thì thấy thằng bé ấy bị mất nửa đâu với 1 chân, em còn nghe thấy gầm gừ. Rồi vụt cái nó lao vào mẹ em, em sợ quá hét thật to, thì e tỉnh dậy được. Mồ hôi đầm đìa, hoá ra chỉ là giấc mơ kêt hợp với bóng đè. Em tỉnh dậy đã là 4r, mới ngủ 1 tí đã 4r, mà hn ngủ dậy còn thấy mệt uể oải hết cả người nữa. Vừa mới tỉnh dậy lên e đi ra ngoài, sao 4r trời đã tối sầm rồi, e vừa mở cửa thì xác Chú B ở trước mặt e, 2 con mắt nòi ra. Còn thằng bé trong giấc mơ lúc nãy, đang gặm tay chú B, nó gước mặt nhìn e, mặt nó toàn máu. Mắt xanh lè. Rồi nở 1 nụ cười ma quái.

Lúc này e đã quá sợ rồi. Em hét lên thật to Chân e k bước nổi đê chạy nữa, chỉ biết ú ớ trong mồm kêu cứu. Rồi giật mình tỉnh dạy, em thấy mẹ e ngồi bên cạnh, lần này thì e mới tỉnh thật này, sao vậy nhỉ e nhớ rõ e đã tỉnh lại rồi mà “mày mơ cái gì mà ú ú kêu cưu vậy… “e mới kể lại cho mẹ nghe giấc mơ, mẹ e bảo xem cho lắm vào rồi ám ảnh. E ko nói gì, mẹ e bảo cơm nước đi, mẹ sang bên chú B cùng mấy bác.

Mai đưa tang rồi.

Tối đến 7h cơm nước song suôi, bọn bạn e rủ sang đám ma. E thì vẫn còn hoảng vụ mơ mẩn lúc chiều, không muốn ở nhà 1 mình, lên cũng đi theo. Đến nơi, không khí tang tóc lạnh toát người. Thằng c lại bảo em, nhìn thử xem chú B có về không, e mới nhìn thử lắc đầu k thấy. Chỉ thấy mấy hồn ma đói ma khát thôi. Thằng c thấy e nói là k thấy, nó mới lon ton chạy sang nói với mẹ nó, mẹ nó thì đang ngồi vơi mấy bà di trong xom. Nó nói vẻ hồn nhiên… “mẹ ơi, sao ko thấy hồn chú B về hả mẹ… về làm sao đc, hôm nay mời thầy về, thầy bấm bảo nó chết chạm giờ chết giờ trùng nên đang bị bắt dữ “Cũng may nhà toàn người thân nên ko sợ bị trùng bắt. Nó hóng hớt 1 tí rồi chạy ra chỗ bọn em rủ đi nhặt ít củi lướng khoai ăn. Giờ này thì kiếm đâu ra củi. Ra chỗ nghĩa trang đây (à tml, tối ra đấy ma nó vặt chân. Hâhhaah :)) nghĩ vậy mà cả bọn vẫn lon ton theo nó. Thằng này cầm đầu được. Khi đi ngang qua chỗ chú B chết. E mới bảo cn đừng qua đấy t sợ…. “mày lại đéo bằng con M vs con N rồi… “e nghe đến đây, thôi cũng can đảm lắm mới dám đến, đang mải mê nhặt mấy cây củi, thì thằng c hét lên con N, con N đâu rồi cm. E mới ngẩng lên tìm nó nhưng k thấy. Con M thấy thế sợ quá, chạy về gọi người lớn ra tìm. Mọi người chạy ra tìm cũng k thấy, thì ông thầy đc mời về cúng ông bảo chắc bị ma dấu rồi, mấy người đi tìm cho tôi ít cành dâu, rồi vụt hết tât cả mọi chỗ đi. Bây giơ con N chi có đái ra quần thì mới k bị dấu nữa thôi. Nhắc đến ma thằng c mới nhớ ra em, nó mới gọi thất thanh… “D, dùng đi mày. “e chợt nhớ ra dùng con mắt bên trái, e lướt 1 vòng cũng k thấy gì.

Dù trời tháng 7 nóng toát mồ hôi, mà sao e cảm thấy lạnh thế. Hình như là e mới có cảm giác này vậy. Ông thầy cúng mới bảo. Để cho những người khoẻ vía ở lại thôi, ai yêu vía về hết đi, tôi thấy có luồng âm khí mạnh đang đến. Mọi nhười nghe vậy, liền chạy vào pha rượu với nước gừng uống. Mẹ e nhìn thấy e cứ 1 mắt nhắm 1 mắt mờ liền hỏi… “mắt bị sao vậy, đi về đi, chô này có người khác tìm rôi. “e mới rủ bọn kia đi về. Khi đi gần đến chỗ ông B chết, thì thằng c huých e 1 cái như da hiệu. Em hiểu ý, liền dùng mắt trái, đúng thật chỗ này tập trung nhiều ma nhất, tại sao lại tập trung ờ đây hay là do chiều ng ta thắp hương, nên cn tụ tập ở đây. Bất giác e mới ngửa lên nhìn, thì thấy ai ngồi ở trên cây. Nhìn kĩ thì e thấy chú B đang ngồi bịt mõm con N. E thấy vậy sợ quá hét toáng nên mọi người chạy ra. Thì thấy Đúng Con N, mọi người mới hô hào bế nó xuống. Khi bế nó xuống mắt nó vẫn mở, nhưng vẫn dại, hình như k biết gì. Nên m. ng quyết định đưa vào viện, ông thầy cúng bảo, ks đâu. Làm lễ chuộc vía chó nó là lại ổn. À chuộc vía như vụ con M đay mà. 1 lúc sau ông thầy bảo, đáng nhẽ nên tìm chỗ này đầu tiên. Người chết bh chết đi cũng quân quẩn chố mình chết rồi sau 3 ngày họ mới về nhà, hoạc mới đến chỗ mà ng ta nhớ nhất.

Sau khi đưa con N đi bệnh viện cũng 11h đêm.

Ai cúng mệt mỏi. Lên quyết định ai về nha ngủ ai ơ lại chông, mai ai khênh đưa đi chôn. Phân chia bàn bạc 1 lúc thì cũng. Trời hè đang nóng bức thì xuất hiện cơn gió lạnh đên tê người. Mọi người lúc ấy ai cũng dởn ra gà. Xung quanh nến tắt hết, chập choảng mấy cái đèn les trong nhà hắt ra yếu đuối. Chim lợn ở đâu bay đến, kêu xé rách màn trời. Ai cũng rùng minh, 1 lúc sau thì sương suống. Mọi người đèu thắc Mắc sau sương lại có tháng 7. Chó của mấy nhà lại tru lên inh ỏi. Chu kiểu như hôm ăn liên hoan ạ. Tiếng chó sủa hướng về phía nghĩa trang, mọi người đều nhìn theo, e với lũ bạn cũng sợ sệt đứng sát vào cánh của. Trong màn sương mờ đục ấy, xuất hiện bóng dang người phụ nữ. Thoảng thoảng thì bà V thốt lên… “Cô H, sao cô lại ở đây. “ai cũng xôn sao. Từ từ phía sau suất hiện 1 ánh mắt xanh nét. Trong thâm tâm ai cũng nghĩ đấy là con mèo đen.

Tiếng chó sủa càng ngày càng nhiêu. Thằng c lại huých em, e cũng hiểu ý nhìn xem thì chie thấy ông B và mấy hồn ma đứng đây, lại k nhìn thấy cô H. (e giải thich 1 tí ạ. Bt thì e chỉ nhìn đc bằng 1 mắt. Nhưng nếu e bịt mắt phải nhìn mắt trái, nếu người cong sống thì em sẽ k nhìn thấy, mà chỉ nhìn thấy hồn ma thôi ạ) e bảo tao chỉ nhìn thấu chú B thôi. Con cô H k thấy. Mọi người xôn sao. Có mấy thanh niên gan dạ tiến tới xem có phải cố H không, khi tiến tới gần thì k thấy cỏ H đâu. Cũng k thấy con mèo đen đâu. Nhưng chó vẫn sủa mạnh. Tiếng mèo rú lên, mọi người quay về đường quốc lộ, thì lại thấy bóng cô H ở đấy. Biết điểu chẳng lành, nên chạy đuổi theo. Đến đúng nhà cô H thì k thấy nữa mà chỉ nhìn thấy con mèo đen đang đứng ở trên nóc nhà. Ánh mắt của nó săc lẻm. Hình như đang dò kiếm tìm ai rồi chạy biến mất. Mọi người quyết định gọi cô H. Nhưng ổng trương thôn can ngăn. Mai sẽ mời công an suống. Đêm hôm có chuyện gì không hay.

Mọi người quyết định quay về đám tang thì 1 cảnh kinh khủng bày ra trước mắt….. Quan thi bị bật lắp, Mọi thử bị quật đổ hết, òng thầy cúng thì lẳm ngất ờ bên cứa. Mọi người sợ quá mới chạy vào đỡ ông thầy cúng dậy, bấm huyệt ờ hai chỏ mũi cho ông ấy tinh, dường như ai cũng dể ý ông ấy hơn là cái quan tài. 1 lúc sau thì óng thầy ấy tinh. Hình như ông vẫn chưa hoàn hón lắm. mặt tái mét. ông ú a ú ớ. nỏi cáu được càu không… con ma cái, con ma… • ông chỉ nói được vậy rồi lại ngất đi. Bỗng tiếng bà V thốt lên. “các bác ơi. xác õng B đâu rổi… “Mọi người mới giật minh chạy đến chỗ quan tài thì không thấy xác ông B đâu thật. Ai cũng hoảng loạn Cháy hết ra ngoài, lúc ấy rất hỗn loạn, người thì sợ sệt, người thì bán tán. ổng trưởng phố thấy vậy quyết định bảo rằng”…

Việc òng B xảy ra khòng ai muốn, thôi thì bảy giờ trong phố cũng đã sảy ra chuyện. Thi ai vé nhà lấy đóng kín cửa, sáng mai chúng ta sẽ bàn kế đối phó… “ Ai nghe cũng thấy hợp lí, rồi rũ nhau ra vể còn 1 đội thi đèo òng thầy cúng vể nhà. Em lúc ấy cũng đả mệt lử chi muốn về lằm ngủ 1 mạch. Nhưng ai biết đâu, vẫn có ánh mắt nhìn ©m đi hết đến cuối con đường.
Sabgs hôm sau ông trưởng phố mới gọi từng nhà dậy phân chia công việc Đám anh H thì lên mời công an xuống trình bày viêc mất xác, còn chỗ cỏ s thì sang nhà tìm cô H. Mấy hôm nay tôi không thấy cô ấy ở nhà. Còn mấy anh thanh niên thì sang chỗ nhà chú B dọn dẹp đi.”

Nói đến đấy ai cũng đi làm theo, (các mày thấy không ạ, dân ngày xưa đoàn kết vậy đấy ạ. 1 nhà có việc là cả phố vào giúp, bh đâu có đc nt. Haizzz).

Em với lũ bạn lại tụ tập chơi bài. 1 lúc sau công an xuống làm việc, điều động tìm đi tìm lại cung ko thấy xác chú B đâu. Còn đam bà s đến nhà cô H tìm cô H gọi mãi cũng k thấy ai mờ cửa.

Bọn em thấy gọi to quá, cũng chạy sang hóng.”

… Bác ơi của không khoá đâu ạ, hôm phố có tiệc, chau sang mượn bát đĩa cũng không thấy cô H, nhưng thấy cửa tự dưng mớ ạ. – em nói “các bà thấy vậy cũng đánh liểu mở cửa, đúng là cửa không khoá thật, vừa mơ ra 1 mùi hôi xộc vào mũi, ai cũng phải buồn noin. Trong nhà thì tối om. Bà V đang mò mẫm tìm công tắc để bất đèn, thì sờ phải cái gì ấy, dật thót minh hét toáng lên. Mọi ngươi sô sao thì bà s cũng bật được điện. Khi mọi người nhìn chỗ bà V thì ai cũng bàng hoàng đến tột độ. Ai cũng cứng đờ, không hét lên cũng không chạy được. Bàng hoàng trước cảnh vật đang sảy ra. Thì mấy a thanh niên trong phố chạy vào. Ho thấy vậy mới chạy đi báo công an “tìm thấy xác ông B rồi, tìm thấy xác ông B r. “Mấy chũ công an chạy vào thấy xác ông bình đang ngồi dựa chết ờ cái gương to đùng chỗ phong khách. Đổ đạc trong nhà thì vỡ tung, sáo trộn. Mọi người mới kéo xác ông B ra, con công an thì khám xét căn phòng. Có thấy vết máu từ cầu thang chạy lên phòng ngủ cô H. Nhưng cũng không thấy cô ấy đâu. Công an gọi cho ck cô H. Thì ng ck bảo đang công tác ở bên nhât 2 tháng nữa mới về. Họ điểu tra gia thế của cô H thì người ở ninh Binh, chưa có có lấy ck. Không có bố mẹ vì chết sớm, thì k có khả năng cô H về nhà mẹ đẻ được. Mọi nghi vấn đểu đc đặt ra. Công an làm việc đến trưa rồi báo vs dân làng trôn xác chú B luôn, chứ k cần làm đám tang nữa. Còn sự việc sẽ điều tra thêm. Chiểu bắt đầu chôn chú B. Song suôi thì

cũng là 3r. Bọn bạn em mới rủ e đi tắm suối cho mát. Vừa đi cn vừa bàn về vụ chú B vs cô H. Có khi nào cô ấy bị bắt cóc rồi không nhỉ. Hay cố ấy bị giết, bao nhiêu điều được cn tưởng tượng ra. Em thì chỉ bảo “hôm cả làng đi săn tao gặp cô H ở trong rừng, cố ây bảo cũng đi săn, rồi rồi cô ấy về trước để t ở lại. À cô ấy sinh rồi… Vậy hả, thế chắc cố ây lên thành phố rồi cũng lên… “ba hoa chích choè 1 lúc thì đến con suối bọn e hay tắm. Tắm đc 1 lúc thì e vẫn cảm thấy có ánh mắt nhìn em. Để cho chắc chắn e dùng mắt trái suy sét, nhưng vẫn không thấy gí. Kha trong lòng em cảm thấy bất an vô cùng.

Đến tối cả nhà e ăn cơm song, thì mấy bà trong phố sang chơi, lân la hỏi chuyện về cô H. Mẹ e cũng kể lại lần cuối thấy cô H đang đi chợ, rồi tối hôm ấy thấy nhà cô ấy có khách các thứ các thứ… (m. ng lục lại truyện đi, e kê lại mỏi tay quá) các bà đang dâm dan bàn bạc thì cung phải 11 h. Cũng muộn lên các bà mới nhấc đít đi về. Em cũng lên giường chằn chọc mãi mới ngủ, đang lim dim, thì gió từ cửa sổ lủa vào mà lạnh hết người. E cố ngú để quên đi cái lạnh, trong đầu nghĩ (đéo mẹ, tháng 7 lại còn có gió lạnh) thôi kệ, thì cánh cửa đập bốp cái làm e giật mình tỉnh dậy. ôi e chỉ muốn ngất đi lúc ấy. Có cái bóng trắng mặt máu me đứng bên cửa sổ ạ. E giât mình, dụi mắt lần nữa nhìn kĩ, không thấy gì. Để chắc chắn e còn dùng con mắt trái để do sét cũng không thấy. Mới thầm nghĩ chắc hoa mắt nghĩ nhiều gặp ảo giác. E mới với tay đóng cửa sổ, lằm được 1 lúc e chợt thấy ớn lạnh, có vẻ như đang có ai nhìn minh, lằm tưởng tưởng thì nghĩ đến con mắt của con mèo đen (đúng là k ngủ đc thì toàn nghĩ linh tinh thôi ạ) rồi chs tự dưng e mở mắt. Nhìn về phía cuối giường. E toát hết mổ hôi, mồm cứng đờ, chỉ biết lằm im rồi nhìn chờ 1 cái gì đấy chuẩn bị đến, em nhìn kĩ hơn thì là bóng cô H. Sao cỏ lại ở đây. Hàng vạn câu hỏi hiện trên đầu e. Đang hoảng sọ cũng như đầu óc đang bị rối bời lên em cũng k ú ớ gì để mọi người nge thấy. Thì tiếng chó sủa lại chu lên từng hồi. E giật mình có tiếng động to ờ trước cửa, bố e mới dậy bật đèn. Thì lúc ấy em k còn nhìn thấy cô H đâu nữa. Chó nhà khác cũng chu lên từng hồi. Lúc ấy tầm . Các

Nhà khác cũng bắt đầu ra kiểm tra, cả phố lại được dịp xôn sao. Dường như ai cũng hiểu chuyện. 1 lúc sau họ đã tụ tập lại với nhau.

Tiếng chó sủa vẫn chu lên từng hồi, rồi im hẳn. Tiếng con mèo đen lại ngêu ngao, nghe như ai oán lòng người. Lần này mọi người nhìn thấy nó đứng trước cửa nhà cô H. Ai cũng đanh liều cầm đen pin chạy theo. E thì từ lúc bị doạ cũng không dám ở 1 mình lên chạy theo. Mọi ngườ đuổi theo con mèo vào trong nhà cỏ H. Rồi chạy theo đến sân sau. Đến đây thì con mèo xù lông. Ko chịu đi. Mọi ngừoi đứng xem nó định làm gì. Và định bắt nó bằng được nó. Con mèo mới tiến lại gần chỗ đất ở gốc cây, rồi cào cào vào đấy, cào 1 lúc thì nó chạy bỏ đi. Cú nhảy bất ngờ không ai có thể định hướng để quây được nó. Gió rít nổi lên. Hình như trời chuẩn bị mưa. Kéo giống. Chớp nháy nên sáng cả vùng trời. Mọi ngừoi thấy thế chuẩn bị hô hào nhau kéo về thì Bà s hét lên thất thanh ngã vật ra. Mọi người mới giật mình ql, bà s chỉ vào cái chỗ con mèo nó đào. Mọi người dpi đèn pin vào ấy thì thấy tay người đung hơn là ngón tay người bị còn mèo cào lớp đất nộ ra.

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017
5 (100%) 8 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma của dân công trường - Seri truyện ma đời thường

Truyện ma của dân công trường – Seri truyện ma đời thường

Các bạn đang đọc truyện tại Truyện audio hay hôm nay Truyện audio hay xin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *